Ghế nhựa sở hữu các đặc tính vô cùng tiện lợi, dễ dàng cho ra nhiều thiết kế ấn tượng, dễ bảo quản và giá ghế nhựa cũng rẻ hơn hẳn các dòng ghế gỗ. Tìm hiểu thông tin trước khi mua các dòng ghế nhựa cho phòng khách của căn hộ hiện đại.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Bảng giá Top Ghế Nhựa 2020

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Nhựa Duy Tân Pisa 420.000 đ Tiki
Nhựa Duy Tân Lexo 364.000 đ Tiki
Nhựa Duy Tân Nido 649.000 đ Tiki
Nhựa Duy Tân Isi 615.000 đ Tiki
Nhựa Duy Tân Lola 529.000 đ Tiki
Nhựa Duy Tân Bali 270.000 đ Lazada
Nhựa Duy Tân Kyra 399.000 đ Tiki
Nhựa Duy Tân Pavo 461.000 đ Tiki
Nhựa Duy Tân Bali Nâu 280.000 đ Shopee
Nhựa Duy Tân Lexo Nâu 391.000 đ Tiki
PHỔ BIẾN NHẤT
Nhựa Duy Tân Pisa

Giá rẻ nhất tại Tiki 420.000 đ 620.000 đ Đến Nơi Bán

Cập nhật những chiếc ghế nhựa dành cho phòng khách tiện dụng tại Việt Nam

Ghế nhựa sở hữu các đặc tính vô cùng tiện lợi, dễ dàng cho ra nhiều thiết kế ấn tượng, dễ bảo quản và giá ghế nhựa cũng rẻ hơn hẳn các dòng ghế gỗ. Tìm hiểu thông tin trước khi mua các dòng ghế nhựa cho phòng khách của căn hộ hiện đại.

Ghế nhựa chân gỗ đa chức năng dành cho phòng ăn lẫn phòng khách

Dòng ghế nhựa có thiết kế phần tựa ghế liền với phần ghế ngồi kết hợp với chân ghế bằng nhôm hoặc gỗ đang phổ biến tại các căn hộ hiện đại Việt Nam. Giá ghế nhựa đa năng thường từ 300,000đ đến 500,000đ nhưng cho chất lượng bền bỉ, dễ vệ sinh và tính di động cao. Hơn nữa, nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thì nó cũng an toàn bởi toàn bộ ghế được thiết kế bo tròn các góc không gây nguy hiểm cho trẻ em.

Ghế đẩu nhựa

Ghế đẩu nhựa vốn là dòng ghế phổ biến nhất bởi giá ghế khá mềm giờ đây, thiết kế của những chiếc ghế đẩu nhựa được làm mới ấn tượng. Ghế đẩu nhựa có thể tận dùng làm ghế ăn vừa làm ghế tiếp khách khi nhà có nhiều khách đột xuất.

Giá ghế đẩu nhựa từ 150,000đ đến dưới 500,000đ.

Ghế nhựa dành cho trẻ em

Dành cho các căn hộ có trẻ em, những chiếc ghế nhựa cho trẻ em vừa để bé ngồi ăn vừa tập bé ngồi sinh hoạt với các thành viên trong gia đình tại phòng khách.

Ghế ngồi ăn Fisher Price có nhiều kiểu dáng, thiết kế, chất liệu và màu sắc để lựa chọn nhất. Từ các thiết kế ghế ngồi ăn cao, ghế ngồi ăn nhiều nấc dễ dàng điều chỉnh cho đến ghế ăn 3 khay giúp em có bữa ăn vui nhộn hơn.

Trong khi ghế ăn dặm Mastela thích hợp cho bé từ 6 tháng tuổi đến dưới 2 tuổi. Đặc trưng nổi bật nhất của dòng ghế ăn dặm cho bé Mastela là có thể xếp gọn gàng thích hợp các chuyến du lịch của cả gia đình. Nó còn được thiết kế với khay ăn đi cùng nấc điều chỉnh để thích hợp với chiều cao và cân nặng của bé.

Giá ghế nhựa cho bé từ 800,000đ đến dưới 2 triệu đồng.

Ghế xếp nhựa

Tiết kiệm không gian chính là mối quan tâm hàng đầu cho các căn hộ. Các thiết kế ghế xếp nhựa cho phép bạn xếp gọn gàng chúng vào một góc nhưng vẫn giữ được thẫm mỹ cho căn nhà và sẵn sàng lấy chúng ra một cách dễ dàng bất cứ lúc nào bạn cần.

Bạn cũng có thể tháo rời để di chuyển ghế xếp nhựa khi chuyển nhà hoặc để vào kho khi không cần dùng đến. Ghế xếp nhựa cũng sở hữu các đặc điểm dễ lau chùi, vệ sinh và độ bền đặc trưng của chất liệu nhựa PU.

Giá ghế xếp nhựa từ 80,000đ đến dưới 500,000đ.

*Cập nhật thông tin và giá ghế nhựa Duy Tân, cũng như các sản phẩm trang trí nội thất IKEA liên tục được tổng hợp tại iprice từ nhà cung cấp uy tín.

Có thể bạn sẽ thích

Khám phá các sản phẩm Ghế Nhựa khác

Ghế Gỗ
NEW