Dòng danh mục sản phẩm Nokia Lumia chạy hệ điều hành Windows tuy được nhiều người dùng biết đến nhưng lại ngại tiếp cận vì sự phổ biến của hai hệ điều hành thống trị thế giới smartphone trên toàn thế giới hiện nay là iOS và Android. Cùng tìm hiểu những lí do vì sao điện thoại thông minh Lumia hoàn toàn không phải là một lựa chọn tồi tại đây cùng chúng tôi.

_

Bảng giá Top Điện thoại Nokia 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Nokia 6.1 Plus 5.890.000 đ Shopee
Nokia 8.1 6.990.000 đ Dien May Thien Hoa
Nokia 5 3.190.000 đ Shopee
Nokia 8 6.990.000 đ Sendo
Nokia 3 1.480.000 đ Shopee
Nokia X5 3.330.000 đ Shopee
Nokia 7.1 Plus 2.500.000 đ Shopee
Nokia Lumia 520 600.000 đ Shopee
Nokia X6 3.795.250 đ Shopee
Nokia Lumia 1020 2.500.000 đ Shopee
PHỔ BIẾN NHẤT
Nokia 6.1 Plus

Giá rẻ nhất tại Shopee 5.890.000 đ Đến Nơi Bán

Vì sao nên chọn điện thoại Lumia chính hãng Nokia tại Việt Nam

Có những ưu điểm của hệ điều hành Windows trên dòng thiết bị smartphone khiến bạn sẽ suy xét lại lựa chọn của mình, thay vì cứ mãi bám theo lựa chọn được cho là "an toàn" chính là Android hoặc iOS. Cùng tìm hiểu thêm về các điểm mạnh của điện thoại Nokia Lumia dưới đây.

Giá thành hấp dẫn

Đó là điều khó có thể chối cãi ở các sản phẩm điện thoại Lumia. Nokia đem đến nhiều lựa chọn smartphone cho người dùng trong các mức giá thuộc phân khúc giá rẻ và tầm trung nhưng vẫn bảo đảm hiệu năng mượt mà, ổn định. Chẳng hạn như Nokia Lumia 1020 với camera sau lên đến 41MP cùng chất lượng quay phim HD nhưng mức giá công bố vẫn là quá ‘’hời’’ so với ưu điểm nổi bật đó của thiết bị.

Trung tâm mạng xã hội tổng hợp tiện dụng

Hệ điều hành Microsoft giống như iOS, là hệ điều hành mã nguồn đóng với tính bảo mật cao, nhờ đó kéo theo việc thiết kế và tổng hợp chặt chẽ những ứng dụng mạng xã hội tích hợp sẵn trong thiết bị vào một trung tâm chuyên biệt. Thay vì phải đóng mở từng ứng dụng một, điện thoại Lumia sẽ hiển thị mọi thông báo và hoạt động giữa bạn và các kết nối từ khắp mọi nơi chỉ vỏn vẹn trên People Hub, đem lại một trải nghiệm thông minh.

Hỗ trợ và Tương tác với Microsoft

Đây là một ưu điểm khá "đương nhiên" đối với Lumia, và với những đối tượng người dùng có tần suất hoạt động mạnh trên các ứng dụng văn phòng hoặc cá nhân Microsoft sẽ thấy được sự tiện lợi mà chỉ có dòng sản phẩm Lumia mới có thể đem lại. Từ Outlook, OneDrive, Skype, XBox, OneNote, v.v… tất cả sẽ được thao tác, vận hành nhanh chóng cũng như hiệu quả nhất với tốc độ nhận email thời gian thực, download hoặc chỉnh sửa các tài liệu từ PowerPoint, Excel, Word cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Khả năng vận hành đồng bộ trên mọi thiết bị

Trái ngược với các thiết bị Android khi mỗi sản phẩm mang cho mình một kiểu dáng thiết kế, hiệu năng và tính năng khác nhau, các mẫu điện thoại Lumia đều mang cho mình tốc độ vận hành và thao tác ứng dụng đồng đều như nhau trên các dòng điện thoại khác nhau, từ mẫu điện thoại cơ bản nhất như Lumia 520 cho đến cao cấp nhất như Lumia 1020 với sự chênh lệch trong độ trễ gần như bằng "0". Tất cả nhờ vào nét tối giản trong thiết kế giao diện và đồng bộ trên mọi thiết bị smartphone Nokia Lumia.

Tuy vậy, mỗi model vẫn mang cho mình những tính năng độc đáo, đặc biệt riêng. Việc tìm hiểu kỹ những tính năng này sẽ giúp bạn có thể nhận ra nhu cầu sử dụng thật sự của mình, từ đó chọn ra sản phẩm phù hợp nhất từ thiết kế đến tính năng, chi phí mà bạn sẽ bỏ ra để có thể sở hữu trải nghiệm smartphone trọn vẹn nhất.

Hay bạn còn nhớ đến những chiếc điện thoại Nokia từ xưa với màn hình trắng đen và trò chơi “Snake” lừng danh một thời? Khám phá ngay tại danh mục điện thoại thường Nokia hoặc tìm cho mình phụ kiện Lumia giúp bảo vệ chiếc điện thoại của bạn khỏi những tác động xung quanh.

NEW