Nuskin là một trong những thương hiệu về mỹ phẩm cao cấp không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Được thành lập vào năm 1984 tại Mỹ, Nuskin nổi tiếng với các dòng sản phẩm chăm sóc cơ thể phân khúc cao cấp. Trong các dòng sản phẩm thì kem đánh răng Nuskin có hiệu quả vượt trội với công dụng làm trắng răng. Xem thêm.

_

Khám phá 3 công dụng vượt trội từ kem đánh răng cao cấp Nuskin tại Việt Nam

Nuskin là một trong những thương hiệu về mỹ phẩm cao cấp không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Được thành lập vào năm 1984 tại Mỹ, Nuskin nổi tiếng với các dòng sản phẩm chăm sóc cơ thể phân khúc cao cấp. Trong các dòng sản phẩm thì kem đánh răng Nuskin có hiệu quả vượt trội với công dụng làm trắng răng.

Khả năng bảo vệ răng tối đa từ công nghệ AP-24

Công nghệ AP-24 độc quyền bởi Nuskin, được cấp bằng sáng chế giúp ngăn ngừa mảng bám cùng chất dimethicone giúp ức chế sự tấn công của các vi khuẩn và các chất hoạt tính bề mặt. Công nghệ AP-24 bao gồm cấu trúc phân tử là một chuỗi mắc xích dài các hoạt chất tạo thành lớp vỏ bao bọc men răng và giữ răng chắc khỏe giúp cho răng miệng của bạn sạch bóng và thơm mát lâu hơn nhờ công thức hương bạc hà kèm vani dịu nhẹ.

Hiệu quả của công nghệ AP-24 rất thực tế, trong khi các hãng kem đánh răng khác đều nhắm đến bổ sung canxi để trám lại men răng bị bào mòn thì công nghệ AP-24 Nuskin lại có thể bao bọc lại lớp men răng khiến chúng không bị bào mòn.

Làm trắng răng hiệu quả không cần đến viện thẩm mỹ

Với khả năng làm trắng sáng răng tự nhiên mà không dùng oxi già gây hại giúp ngăn ngừa vi khuẩn và mảng bám hình thành. Kem đánh răng Nuskin AP-24 sẽ cải thiện đáng kể các vết ố mang lại cho bạn một hàm răng trắng đẹp chỉ sau 2 đến 3 lần sử dụng. Sở hữu công thức chứa fluoride có tác dụng phòng sâu răng, kem đánh răng Nuskin AP-24 làm trắng tuyệt vời loại bỏ đến 80% vết bẩn trên bề mặt răng mà không làm tổn hại men răng.

Phòng tránh sâu răng và bảo vệ men răng tối ưu

Kem đánh răng Nuskin AP-24 với công thức bao gồm hỗn hợp Hiđrat Silic và nhôm ô xít, theo chuyên gia đây là sự kết hợp độc đáo của các chất làm sạch và sáng giúp răng sáng bóng nhưng đảm bảo lớp men răng không bị ăn mòn. Ngoài ra, hoạt chất Sodium monofluorophosphate và Flour cũng chứa trong sản phẩm, là những khoáng chất không thể thiếu đối với răng của con người, giúp tăng cường độ cứng cho răng.

Sử dụng kem đánh răng Nuskin còn giảm tình trạng ăn mòn cổ chân răng. Cũng như các bệnh về đường miệng như viêm nứu răng, hôi miệng,... Các triệu chứng này sẽ biến mất ngay sau 3-5 ngày sửu dụng kem đánh răng Nuskin.

Kem đánh răng Nuskin AP-24 được chiết xuất đa số từ tự nhiên nên rất nhẹ dịu và an toàn, là sản phẩm có thể dùng cho cả gia đình, bao gồm trẻ em trên 2 tuổi.

Giá kem đánh răng Nuskin từ 200.000đ.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng chăm sóc răng khác như: Nước súc miệng, bàn chải đánh răng,...

NEW