Bình sữa Nuk dưới 200,000đ chất liệu an toàn được các mẹ tin dùng tại Việt Nam

Bình sữa Nuk có giá chỉ 200,000đ từ nhà sản xuất Đức. Bình sữa Nuk được làm từ chất liệu nhựa PP không chất BPA an toàn cho bé cũng như chất liệu và thiết kế núm sữa giúp bé không đầy hơi.

Bình sữa Nuk sử dụng công nghệ và thiết kế từ Đức

Do được sử dụng công nghệ Nano Silver Hàn Quốc để diệt khuẩn, được biết đây là cách dùng trị bệnh từ hàng ngàn năm trước. Bên trong lớp tráng bạc có tính năng diệt khuẩn, tiêu độc phá vỡ màng tế bào của gần 650 loại vi khuẩn đơn bào gây hại, đặc biệt là Staphylococcus vốn là chất gây ung thư và vi khuẩn E coli gây tiêu chảy.

Nhờ có các phân tử bạc nên đạm và chất béo sẽ không bị bám vào thành bình giữ cho bình luôn được sạch, loại bỏ mùi hôi vì vậy việc vệ sinh bình luôn trở nên dễ dàng hơn cho các mẹ, chỉ cần tráng bình qua nước sôi trước khi bé sử dụng là có thể đảm bảo hệ tiêu hóa cho bé.

Bình sữa Nuk từ nhựa dẻo PP không chất BPA an toàn cho bé

Chất liệu của bình sữa Nuk được làm từ nhựa PES, không chứa BPA nên sẽ an toàn cho sự phát triển của trẻ, do được là từ nhựa dẻo PES nên bình có độ đàn hồi thời gian sử dụng bình được lâu hơn so với các loại bình thông thường. Một số bé lại có tính hiếu động hay ném đồ đạc lung tung các mẹ cũng đừng lo lắng gì nhiều bởi bình sữa Nuk cũng sẽ không bị vỡ dù có bị va đập mạnh. Ngoài ra, khi bị chịu ở nhiệt độ cao bình cũng sẽ không bị biến dạng đi.

Núm ti silicon đi kèm theo bình sữa Nuk giúp bé không bị đầy hơi khi bú

Núm ti bình sữa của Nuk được xem là sản phẩm công nghệ cao được làm silicon mềm dẻo vì hình dáng làm khá giống so với ti mẹ nên khi bú bé sẻ cảm thấy thoải mái. Thêm vào đó là thiết kế crosscut, khi ngậm sâu thì sữa mới chảy ra và lượng sữa sẽ tùy vào lực hút của bé nên bạn sẽ không cần phải tăng size như các loại núm ti giả khác. Dù đang ở trạng thái bình thường lỗ ti luôn khép kín nên dù bình có bị ngã sữa trong bình cũng sẽ không bị chảy ra ngoài, hay những lúc bé bú, sữa sẽ bị chảy xuống mặt và mũi.

Giá bình sữa Nuk dưới 200,000đ phù hợp với mọi túi tiền.

*Xem thêm thông tin và giá bình sữa Nuk, máy hâm sữa Nuk, máy tiệt trùng sữa Nuk liên tục được cập nhật và tổng hợp tại iprice từ nhà cung cấp trực tuyến uy tín.

Danh mục sản phẩm