Trên thị trường thiết bị xử lý chip đồ hoạ, card màn hình không có quá nhiều cái tên, nhưng Nvidia là một cái tên đầy ấn tượng và khác biệt. Dễ dàng tìm hiểu và mua card màn hình Nvidia giá rẻ bằng mã ưu đãi từ nhà cung cấp uy tín tại iprice bởi Nvidia Việt Nam.

Tin học NVIDIA
_

Câu chuyện Nvidia Việt Nam

Với Nvidia thoải mái chơi game và sáng tạo theo cách của bạn

Trên thị trường thiết bị xử lý chip đồ hoạ, card màn hình không có quá nhiều cái tên, nhưng Nvidia là một cái tên đầy ấn tượng và khác biệt. Ra đời từ năm 1993 tại Hoa Kỳ, Nvidia sản xuất các thiết bị chip xử lý đồ hoạ cho các hãng công nghệ. 20 năm sau họ tự tin trên sàn chứng khoán và bắt đầu tập trung vào các thiết bị chơi game và xử lý đồ hoạ cao cấp vốn quen thuộc với những nhà sản xuất phim ảnh, thiết kế kiến trúc và làm game.

Chắc hẳn những cái tên như nVidia, NVIDIA hay Nvidia hay GeForce đã trở nên rất quen thuộc với dân công nghệ cũng như người làm việc sáng tạo thiết kế. Các đặc trưng của dòng chip đồ hoạ Nvidia GeForce: tối ưu hoá dung lượng pin cho laptop, cho hình ảnh hiển thị tốt hơn trên các màn hình laptop chơi game. Hơn nữa, một chiếc laptop sử dụng card màn hình nVidia cho phép người dùng cài đặt bộ xử lý mạnh mẽ với tần suất xung nhịp cao xử lý công việc tốt hơn. Với nVidia bạn đã sẵn sàng cho cho công nghệ VR của tương lai.

Dễ dàng tìm hiểu và mua card màn hình Nvidia giá rẻ bằng mã ưu đãi Nvidia Việt Nam từ nhà cung cấp uy tín. Cũng như sử dụng chức năng so sánh giá và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý tại iprice.

Mua máy tính laptop sử dụng chip đồ hoạ Nvidia GeForcechơi game cực đã

NVDIA GeForce được giới thiệu từ năm 1999 khi NVIDIA bắt đầu nghiên cứu cải tiến dòng chip xử lý đồ hoạ đơn của dòng sản phẩm trước. Kể từ đó, GeFore đã có tổng cộng 14 thế hệ card đồ hoạ khác nhau, mang lại hiệu suất cao hơn và giá card đồ hoạ Nvidia vì thế cũng cạnh tranh hơn. Mở ra cơ hội hợp tác cùng với các thương hiệu công nghệ như Asus, Samsung, Dell…

Chất lượng của một chiếc laptop chơi game không những có cấu hình cao mà còn phụ thuộc vào con chip xử lý đồ hoạ mạnh mẽ và chế độ bảo hành uy tín của phân phối cũng như các thiết kế đậm chất game. Một chiếc laptop chơi game lý tưởng thường dao động từ 30 triệu đến 50 triệu, việc trang bị card màn hình Nvidia GeForce giúp màn hình hiển thị full HD và giảm tải cho RAM và ổ cứng chơi game mượt mà nhưng máy không nóng.

Nổi bật là dòng laptop chơi game Asus sử đồ hoạ Nvidia GeForce GTX 1060, RAM lên đến 16GB DDR4 và màn hình 15 inch trang bị công nghệ hiển thị full HD tương đương màn hình Macbook. Chưa kể, những chiếc máy tính xách tay Asus luôn có giá rẻ hơn đối thủ khi so với dung lượng ở cứng ít nhất 128GB. Nên tìm hiểu các thông tin về card màn hình Nvidia cho trải nghiệm chơi game trên máy tính thích hơn tại các diễn đàn hoặc bình luận của người dùng tại các trang thương mại điện tử uy tín.

Thuộc phân khúc máy tính xách tay Dell Inspiron sử dụng chip xử lý Intel thế hệ thứ 6 tốc độ 2.6GHz hay Intel Core i5-6300HQ và hỗ trợ bởi card đồ họa 4GB NVIDIA GeForce GTX 960M giúp nó trở thành một chiếc laptop chơi game lý tưởng trên hệ điều hành Window 10 chỉ cần RAM 8G, ổ cứng SSD 256GB cho tốc độ đọc file và khả năng duyệt game cực mượt.

Dòng thiết bị giải trí Nvidia Shield chạy trên TV thông minh Android

Nvidia Shield là một thiết bị mới và ghi điểm của Nvidia vừa một chiếc máy chơi game console vừa là thiết bị thu phát các chương trình truyền hình từ YouTube và Netflix cực chất. Thiết kế của dòng máy Nvidia Shield đậm chất hiện đại thường thấy trong các bộ phim khoa học viễn tưởng kết hợp với chất liệu độc đáo, thiết kế cắt kim cương sang trọng.

Về cơ bản, Nvidia Shield cũng giống như Nexus Player và Razor Forge TV nhưng cấu hình Nvidia Shield mạnh hơn hẳn. Giá Nvidia Shield tại thị trường Việt Nam từ 5 triệu cho bản 16GB và 7 triệu đồng cho bản 500GB.

Dòng chip xử lý di động Nvidia Tegra lên ngôi

Cái tên Nvidia Tegra dần trở thành tâm điểm của phân khúc điện thoại Android chơi game giá rẻ, đặc trưng của dòng thiết bị thông minh này là được trang bị một màn hình cực đẹp hiển thị full HD chính xác như Asus Transformer, dòng điện thoại HTC One và các dòng máy tính bảng Microsoft chạy thiết kế đa nhiệm tiết kiệm pin. Đó là những tính năng nổi bật mà thế hệ chi[ Nvidia Terga mang lại.

Một tính năng giúp tên tuổi nvidia Tegra lên ngôi là khả năng duyệt game mượt mà trên thiết bị Android giá rẻ. Trở thành lý do giúp các thương hiệu điện thoại nổi tiếng như Asus, Samsung đang chuyển hướng về Nvidia.

NEW