Nvidia là một tập đoàn đa quốc gia được thành lập vào 1993, chuyên về phát triển bộ xử lý đồ họa và công nghệ chipset cho các máy trạm, máy tính cá nhân và các thiết bị di động. Công ty có trụ sở tại Santa Clara, California Hoa Kỳ trở thành một nhà cung cấp chính của các mạch tích hợp như là đơn vị xử lý đồ họa và chipset lớn nhất tại Mỹ. Xem thêm

_

Bảng giá Top NVIDIA Geforce 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Nvidia GeForce GTX 980 ( Geforce GTX 980 4GB DDR5 256-bit PCI Express ) 8.200.000 đ maytinhkimlong.com
PHỔ BIẾN NHẤT

3 lý do bạn nên chọn mua máy tính có bộ xử lý đồ họa Nvidia Geforce dành cho các game thủ Việt Nam

Nvidia là một tập đoàn đa quốc gia được thành lập vào 1993, chuyên về phát triển bộ xử lý đồ họa và công nghệ chipset cho các máy trạm, máy tính cá nhân và các thiết bị di động. Công ty có trụ sở tại Santa Clara, California Hoa Kỳ trở thành một nhà cung cấp chính của các mạch tích hợp như là đơn vị xử lý đồ họa và chipset lớn nhất tại Mỹ.

Geforce được hiểu là bộ xử lý đồ họa dành cho game thủ được Nvidia đưa ra vào năm 1999. Những dòng sản phẩm của Nvidia Geforce đang được sử dụng rộng rãi và được xem là “trào lưu” hướng đến máy tính chơi game cao cấp. Để biết vì sao Nvidia Geforce được các game thủ chú ý đến thế chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nguyên nhân nhé!

Nvidia Geforce có hiệu năng mạnh mẽ, xử lý nhanh chóng

Đối với những người dùng đòi hỏi sức mạnh xử lý đồ họa cao thì Nvidia sẽ đáp ứng điều đó. Các bộ xử lý đồ họa của Nvidia này có một sức mạnh tính toán lớn hơn nhiều các bộ xử lý đồ họa trước đây. Chúng có thể đạt được một sức mạnh tính toán lên tới 350 tỷ phép tính số thực dấu chấm động trên giây. Với cách xử lý nhanh như thế này thì bộ xử lý đồ họa của Nvidia xứng đáng nhận được sự khen ngợi và tín nhiệm của quý khách hàng sử dụng nó.

Nvidia Geforce khả năng tản nhiệt và công suất tiêu thụ khá tốt

Bộ xử lý đồ họa của Nvidia có khả năng tản nhiệt khá cao, hoạt động ít ồn, ít ảnh hưởng đến các phần cứng khác do luồng không khí nóng được đẩy thẳng ra ngoài qua các khe thoát nhiệt ở mặt sau, hạn chế sự gia tăng nhiệt độ bên trong thùng máy. Đồng thời Geforce Nvidia còn có tốc độ quạt hoạt động ổn định, quạt làm mát đệm bi với tốc độ cao, tuổi thọ dài đáng kể giúp các game thủ có đủ thời gian dài chơi game thoải mái mà không lo bị nóng máy.

Nvidia Geforce có giá thành tốt phù hợp với đối tượng sử dụng

Đây là một trong những lí do đầu tiên cần phải đề cập đến khi nói đến những sản phẩm Geforce Nvidia. Geforce Nvidia có lẽ là một trong những dòng sản phẩm thành công và được nhiều người biết đến đối với game thủ chuyên nghiệp. Bộ xử lý đồ họa của Nvidia được nhắm vào các khách hàng dễ tính với mức giá mềm nhưng khả năng hoạt động thì vô cùng tuyệt vời, tốt hơn so với card đồ họa tích hợp thông thường.

Ngoài ra, các còn có dòng máy Dell Inspiron cũng được trang bị card đồ họa Nvidia Inspiron hay Hp Elitebook cũng nổi bật khi sở hữu bộ xử lý đồ họa Nvidia Elitebook, chắc hẳn đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những tín đồ của Dell hay Hp khi muốn trải nghiệm thử chiếc card đồ họa Nvidia

NEW