Kể từ năm 2014, Nvidia đã trở thành nhà sản xuất GPU card đồ hoạ lớn nhất thế giới. Họ tập trung vào bốn thị trường thiết bị chơi game, card đồ hoạ, trung tâm dữ liệu và các phần mềm tự động. Tìm hiểu 3 dòng thiết bị tin học Nvidia đón đầu công nghệ đã có mặt tại Việt Nam.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Nhận ưu đãi và coupon mới nhất ngay tại hộp thư cá nhân!

Tin tức về Tin học NVIDIA

3 dòng thiết bị tin học Nvidia đón đầu công nghệ đã có mặt tại Việt Nam

Kể từ năm 2014, Nvidia đã trở thành nhà sản xuất GPU card đồ hoạ lớn nhất thế giới. Họ tập trung vào bốn thị trường thiết bị chơi game, card đồ hoạ, trung tâm dữ liệu và các phần mềm tự động. Tìm hiểu 3 dòng thiết bị tin học Nvidia đón đầu công nghệ đã có mặt tại Việt Nam.

Card màn hình Quadro

Được phát triển từ dòng card màn hình GPU mạnh nhất Nvidia Pascal, dòng card màn hình Quadro của Nvidia sở hữu một hiệu suất vượt trội cho các dòng máy tính làm việc sáng tạo đòi hỏi cấu hình lớn nhất. Xứng đáng trở thành dòng card màn hình dẫn đầu thị trường hiện nay. Cũng như các công nghệ và cấu hình được Nvidia trang bị cho Quadro đủ để sử dụng trong bất kỳ thiết bị thực tế ảo VR, công nghệ sẽ phổ biến trong vài năm tới đây.

Các công ty xây dựng, kiến trúc và máy chủ không tiếc lời khen ngợi hai dòng card màn hình Quadro P4000 và Quadro P1000 vốn đã có mặt tại Việt Nam. Nó đủ mạnh để các kiến trúc sư thiết kế các bản vẽ trên các phần mềm đồ hoạ đòi hỏi cấu hình mạnh nhất. Một số công cụ như 3D CAD đều được xử lý “ngọt xớt” với các dòng card đồ hoạ Quardo này.

Ngoài ra, thuộc dòng cạc màn hình tầm trung Quardo K620 được trang bị bộ tản nhiệt hoạt động cực êm, hỗ trợ các phần mềm thiết kế như Ps, Ai, Lightroom, AutoCAD... không có hiện tượng giật lag. Nếu bạn cần sử dụng các phần mềm 3D hay biên tập video như LightWave 3D, Avid Media Composer, After Effects… thì có thể tìm hiểu dòng Quadro K1200, Quadro M2000 và Quadro M4000.

Card đồ họa GeForce GTX 10

Nvidia GeForce được giới thiệu từ năm 1999, khi họ bắt đầu nghiên cứu cải tiến dòng chip xử lý đồ hoạ đơn. Kể từ đó, Nvidia GeFore đã có tổng cộng 14 thế hệ card đồ hoạ khác nhau. Cung cấp cho nhiều thương hiệu công nghệ nổi tiếng như Asus, Gigabyte, Samsung, Dell… Có thể nói dòng card đồ hoạ Nvidia GeForce góp phần đẩy mạnh phân khúc laptop chơi game giá rẻ phổ biến như hiện nay. Một số dòng laptop chơi game giá rẻ có sử dụng card đồ hoạ Nvidia GeForce như laptop chơi game Asus và Dell.

Các dòng laptop chơi game Asus thường trang bị card đồ hoạ Nvidia GeForce GTX 10, RAM lên đến 16GB DDR4 và màn hình 15 inch trang bị công nghệ hiển thị full HD tương đương màn hình Macbook. Chưa kể, những chiếc máy tính xách tay Asus luôn có giá rẻ hơn đối thủ khi so với dung lượng ở cứng ít nhất 128GB. Nên tìm hiểu các thông tin về card màn hình Nvidia cho trải nghiệm chơi game trên máy tính thích hơn tại các diễn đàn hoặc bình luận của người dùng tại các trang thương mại điện tử uy tín.

Thuộc phân khúc laptop chơi game Dell giá rẻ, luôn sở hữu card đồ họa NVIDIA GeForce GTX giúp nó trở thành một chiếc laptop chơi game lý tưởng trên hệ điều hành Window 10 chỉ cần RAM 8G, ổ cứng SSD 256GB cho tốc độ đọc file và khả năng duyệt game cực mượt.

Máy chơi game Nvidia Shield

Sở hữu nền tảng card đồ hoạ, Nvidia đã mở rộng sự hiện diện của mình trong ngành công nghiệp game bằng 3 dòng máy chơi game SHIELD Portable, SHIELD Tablet và SHIELD Android TV.

Nvidia Shield là một thiết bị mới và ghi điểm của Nvidia vừa một chiếc máy chơi game console vừa là thiết bị thu phát các chương trình truyền hình từ YouTube và Netflix cực chất. Thiết kế của dòng máy Nvidia Shield đậm chất hiện đại thường thấy trong các bộ phim khoa học viễn tưởng kết hợp với chất liệu độc đáo, thiết kế cắt kim cương sang trọng.

Về cơ bản, Nvidia Shield cũng giống như Nexus Player và Razor Forge TV nhưng cấu hình Nvidia Shield mạnh hơn hẳn. Giá Nvidia Shield tại thị trường Việt Nam từ 5 triệu cho bản 16GB và 7 triệu đồng cho bản 500GB.

Có thể bạn sẽ thích

Thương hiệu

NVIDIA

Danh mục

Tin học

Xem thêm sản phẩm NVIDIA Việt Nam

Card màn hình NVIDIA
NEW