Có hơn 60% các thiết bị thông minh được sản xuất sau 2014 sử dụng card màn hình Nvidia. Giờ đây bạn đã có thể dễ dàng mua các dòng card màn hình Nvidia giá rẻ bảo hành chính hãng tại Việt Nam bằng cách sử dụng mã khuyến mãi liên tục được cập nhật và tổng hợp từ nhà cung cấp uy tín. Tìm hiểu 3 dòng card màn hình Nvidia bán chạy nhất tại Việt Nam.

Xiaomi Dell Lenovo ASUS MSI Apple EVGA Fantech Dobe HP Zotac Remax
_
Phần cứng

Tìm hiểu 3 dòng card màn hình Nvidia bán chạy nhất tại Việt Nam

Có hơn 60% các thiết bị thông minh được sản xuất sau 2014 sử dụng card màn hình Nvidia. Giờ đây bạn đã có thể dễ dàng mua các dòng card màn hình Nvidia giá rẻ bảo hành chính hãng tại Việt Nam bằng cách sử dụng mã khuyến mãi liên tục được cập nhật và tổng hợp từ nhà cung cấp uy tín. Tìm hiểu 3 dòng card màn hình Nvidia bán chạy nhất tại Việt Nam.

Card màn hình Quadro

Được phát triển từ dòng card màn hình GPU mạnh nhất Nvidia Pascal, dòng card màn hình Quadro của Nvidia sở hữu một hiệu suất vượt trội cho các dòng máy tính làm việc sáng tạo đòi hỏi cấu hình lớn nhất. Xứng đáng trở thành dòng card màn hình dẫn đầu thị trường hiện nay. Cũng như các công nghệ và cấu hình được Nvidia trang bị cho Quadro đủ để sử dụng trong bất kỳ thiết bị thực tế ảo VR, công nghệ sẽ phổ biến trong vài năm tới đây.

Các công ty xây dựng, kiến trúc và máy chủ không tiếc lời khen ngợi hai dòng card màn hình Quadro P4000 và Quadro P1000 vốn đã có mặt tại Việt Nam. Nó đủ mạnh để các kiến trúc sư thiết kế các bản vẽ trên các phần mềm đồ hoạ đòi hỏi cấu hình mạnh nhất. Một số công cụ như 3D CAD đều được xử lý “ngọt xớt” với các dòng card đồ hoạ Quardo này.

Ngoài ra, thuộc dòng card đồ họa tầm trung Quardo K620 được trang bị bộ tản nhiệt hoạt động cực êm, hỗ trợ các phần mềm thiết kế như Ps, Ai, Lightroom, AutoCAD... không có hiện tượng giật lag. Nếu bạn cần sử dụng các phần mềm 3D hay biên tập video như LightWave 3D, Avid Media Composer, After Effects… thì có thể tìm hiểu dòng Quadro K1200, Quadro M2000 và Quadro M4000.

Card đồ họa GeForce GTX

Nvidia GeForce được giới thiệu từ năm 1999, khi họ bắt đầu nghiên cứu cải tiến dòng chip xử lý đồ hoạ đơn. Kể từ đó, Nvidia GeFore đã có tổng cộng 14 thế hệ card đồ họa khác nhau. Cung cấp cho nhiều thương hiệu công nghệ nổi tiếng như Asus, Gigabyte, Samsung, Dell… Có thể nói dòng card đồ họa Nvidia GeForce góp phần đẩy mạnh phân khúc laptop chơi game giá rẻ phổ biến như hiện nay. Một số dòng laptop chơi game giá rẻ có sử dụng card đồ họa Nvidia GeForce như laptop chơi game Asus và Dell.

Các dòng laptop chơi game Asus thường trang bị card đồ họa Nvidia GeForce GTX 1060, RAM lên đến 16GB DDR4 và màn hình 15 inch trang bị công nghệ hiển thị full HD tương đương màn hình Macbook. Chưa kể, những chiếc máy tính xách tay Asus luôn có giá rẻ hơn đối thủ khi so với dung lượng ở cứng ít nhất 128GB. Nên tìm hiểu các thông tin về card màn hình Nvidia cho trải nghiệm chơi game trên máy tính thích hơn tại các diễn đàn hoặc bình luận của người dùng tại các trang thương mại điện tử uy tín.

Thuộc phân khúc laptop chơi game Dell Inspiron sử dụng chip xử lý Intel thế hệ thứ 6 tốc độ 2.6GHz hay Intel Core i5-6300HQ và hỗ trợ bởi card đồ họa 4GB NVIDIA GeForce GTX 960M giúp nó trở thành một chiếc laptop chơi game lý tưởng trên hệ điều hành Window 10 chỉ cần RAM 8G, ổ cứng SSD 256GB cho tốc độ đọc file và khả năng duyệt game cực mượt.

Chip đồ hoạ Nvidia Tegra cho smartphone

Cái tên Nvidia Tegra dần trở thành tâm điểm của phân khúc điện thoại Android chơi game giá rẻ, đặc trưng của dòng thiết bị thông minh này là được trang bị một màn hình cực đẹp hiển thị full HD chính xác như Asus Transformer, dòng điện thoại HTC One và các dòng máy tính bảng Microsoft chạy thiết kế đa nhiệm tiết kiệm pin. Đó là những tính năng nổi bật mà thế hệ chip Nvidia Terga mang lại.

Một tính năng giúp tên tuổi nvidia Tegra lên ngôi là khả năng duyệt game mượt mà trên thiết bị Android giá rẻ. Trở thành lý do giúp các thương hiệu điện thoại nổi tiếng như Asus, Samsung đang chuyển hướng về Nvidia.

Dễ dàng mua các dòng card màn hình Nvidia giá rẻ bảo hành chính hãng bằng cách sử dụng mã khuyến mãi liên tục được cập nhật và tổng hợp từ nhà cung cấp uy tín. Cũng như sử dụng chức năng so sánh giá Nvidia và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý hữu ích của iprice để tìm hiểu thêm thông tin các dòng card màn hình Nvidia tại website nhà cung cấp.

NEW