Sản phẩm
Mã giảm giá
Xu hướng
đầu trang
tìm thấy 10 sản phẩm

Hiện nay tại Việt Nam số lượng sở hữu ô tô ngày càng tăng nhanh tại Việt Nam. Việc sở hữu thiết bị GPS trở nên phổ biến và thiết yếu cho việc di chuyển cũng như làm chủ lộ trình của mình. Bạn đang muốn sở hữu cho mình một thiết bị GPS xe hơi? Cùng chúng tôi tìm hiểu về công cụ hỗ trợ này tại đây.

*Giá cập nhật ngày 21 Sep 2017

Tính năng của thiết bị định vị GPS ô tô

Thiết bị định vị xe hơi tại Việt Nam

Thiết bị GPS - Global Positioning System, làm nhiệm vụ như một thiết bị thu các tín hiệu được phát ra từ vệ tinh, từ đó tự động tính toán vị trí của nó dựa theo khoảng cách giữa thiết bị GPS và vệ tinh có thể kết nối đến. Ngoài tính năng chính là định vị vị trí, GPS ô tô còn có khả năng xác định vận tốc và số quãng đường đã di chuyển của phương tiện. Vậy thiết bị GPS ô tô có thể mang tính ứng dụng thực tiễn như thế nào trong quá trình sử dụng?

Đầu tiên, người dùng có thể dễ dàng giám sát cũng như quản lý lộ trình của xe, từ hướng đi, vị trí cho đến số km chỉ qua màn hình máy tính hoặc smartphone, một lợi thế lớn lao của quá trình phát triển công nghệ mạnh mẽ như ngày nay.

Đối với các tổ chức doanh nghiệp, đặc biệt trong ngành vận tải, có thể giúp quản lý chặt chẽ và cụ thể hơn lộ trình di chuyển trong giờ làm việc của nhân viên nhằm đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, cũng như hỗ trợ tiết kiệm chi phí cho tổ chức khi giảm thiểu về việc gian lận nguồn nhiên liệu hoặc chặng đường đi.

Ngoài ra, thiết bị GPS ô tô còn có khả năng cảnh báo phương tiện tránh xa khỏi những nguy hại không đáng có trên quãng đường di chuyển như đoạn đường dễ gặp nguy hiểm, đường ngược chiều, đường cấm, v.v…

Không chỉ cho mục đích của doanh nghiệp, thiết bị GPS ô tô còn có thể tích hợp đầu lọc thẻ RFID giúp nhận diện lái xe, thời gian làm việc và kể cả thời gian nghỉ ngơi. Tính năng này giúp hỗ trợ tuyệt đối người lái phương tiện có thể tự quản lý chất lượng công việc của mình.

Mua sắm thiết bị định vị xe hơi giá tốt tại Việt Nam

Hiện nay, nhu cầu sở hữu thiết bị định vị ô tô được xem như một yếu tố khá cần thiết đối với những ai sở hữu cho mình phương tiện bốn bánh này. Đến với iPrice, bạn sẽ tìm được cho mình vô số những sản phẩm GPS ô tô đến từ nhiều thương hiệu uy tín khác nhau như GPS xe hơi Elitek, GPS xe hơi Vakind, GPS xe hơi Vtech với mức giá ưu đãi tuyệt vời được chúng tôi tổng hợp liên tục và mới nhất từ nhiều nguồn kênh mua sắm trực tuyến nổi tiếng trên khắp cả nước. Hãy mua sắm thông minh và tiết kiệm cùng chúng tôi chỉ vài cú nhấp chuột đơn giản!

Danh mục sản phẩm

Điện máy

Thời trang

Thể thao & Dã ngoại

Đồ gia dụng

Đồ trẻ em

Sức khỏe & Làm đẹp

Ô tô, xe máy

Hiển thị tất cả


Xin chào! Chúng tôi mong muốn lắng nghe chia sẻ của bạn

Tại iPrice, chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn, email bạn cung cấp chỉ dùng cho mục đích ghi nhận phản hồi với chúng tôi.

Cảm ơn