Các dòng sản phẩm của OGAWA chia ra làm 5 dòng chính gồm: Ghế Massage, Massage chân, Đệm Massage, Thiết bị thể dục, Thiêt bị lọc không khí. Tất cả đều có thể dễ dàng tìm kiếm và mua Ogawa giá rẻ tại iprice bằng cách sử dụng mã ưu đãi từ nhà cung cấp uy tín Ogawa Việt Nam.

Sản phẩm tắm & chăm sóc cơ thể OGAWA
_

Bảng giá Top OGAWA 2021

PHỔ BIẾN NHẤT
OGAWA Ghê Massage My Sofa-2

Lựa chọn hiện có Tiki 29.000.000 đ Đến Nơi Bán

OGAWA Việt Nam

Mua thiết bị massage Ogawa giá rẻ bằng mã ưu đãi Ogawa Việt Nam

OGAWA là một trung tâm bán lẻ các thiết bị y tế và chăm sóc sức khỏe ở Malaysia, được thành lập vào năm 1996 bởi ông Wong Lee Keong và Bà Lim Poh Kian. Trong nhiều năm sau đó OGAWA đã đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, phát triển và tiếp thị các dụng cụ y tế và chăm sóc sức khỏe.

OGAWA trong tiếng Nhật có nghĩa là “dòng” – dòng chảy hay dòng nước, là nguồn gốc kỳ diệu của cuộc sống và việc mong muốn hợp nhất các dòng vào đại dương bao la.

Các dòng sản phẩm của OGAWA chia ra làm 5 dòng chính gồm: Ghế Massage, Massage chân, Đệm Massage, Thiết bị thể dục, Thiêt bị lọc không khí. Tất cả đều có thể dễ dàng tìm kiếm và mua Ogawa giá rẻ tại iprice bằng cách sử dụng mã ưu đãi từ nhà cung cấp uy tín Ogawa Việt Nam. Cũng như sử dụng chức năng so sánh giá Ogawa và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý liên tục cập nhật và tổng hợp các sản phẩm tại iprice.

Các dòng sản phẩm massage đặc trưng của Ogawa

Biểu tượng màu xanh của Ogawa dễ dàng được nhận ra tại hầu hết các phòng chờ thương gia của các sân bay quốc tế. Bởi các chức năng của ghế massage đặc biệt là gối Ogawa có chức năng mát-xa tiện lợi mang theo cho những chuyến bay dài, nhanh chóng lấy lại năng lượng với các dòng sản phẩm Ogawa.

Ghế massage của OGAWA có 6 loại chính gồm : iModa, Smart Treat, Smart Edge, Smart Delight Plus, Smart Vogue, IntelLegend.

Ghế Massage iModa có 4 chức năng massage

  • Hip-Shaping boost massage: chức năng này chủ yếu tập trung vào sự dao động, khai thác động tác Tui na – đến từ Trung Quốc, giúp giảm đau, mỏi của cơ bắp.
  • Active boost massage: chức năng massage này giúp giảm chuột rút cơ bắp và cải thiện tư thế cho người ít vận động.
  • Flexibility boost massage: giúp giảm căng thẳng cho cơ bắp.
  • Energy boost massage: giúp trẻ hóa và cải thiện sức sống cho cơ thể bằng các động tác chuyên môn.

Ghế Massage Smart Treat: ghế này người dùng có người sự chọn lựa hơn với công nghệ hiện đại và các chức năng đặc biệt hơn.

Với công nghệ massage Shiatsu chiều dọc và trục 4C, đầu tiên với Shiatsu ghế sẽ đóng vai trò như một bác sĩ bấm huyệt với lực ấn chuẩn và chính xác, với trục 4C các chuyển động sẽ áp sát cả cơ thể từ đốt sống cổ đến thắt lưng. Công nghệ túi khí ép, massage toàn thân, từ lưng, vai, đùi, tay, bấm huyệt cẳng và bàn chân. Ngoài ra thì ghế cũng được lập trình để có 3 loại massage nổi tiếng: kinh mạch Trung Quốc, bấm huyệt Nhật Bản và kéo căng Thái.

Ghế Massage Smart Delight Plus:
Được thiết kế để tập trung massage ở vùng đốt sống cổ và cột sống với con lăn 3D, chiếc ghế này có thể điều chỉnh lại cột sống của bạn bằng các liệu pháp massage chuyên môn, thêm vào là liệu pháp điều trị mất ngủ, stress, massage ở hai bên vai và cổ giúp người dùng có một giấc ngủ ngon hơn. Cuối cùng là kết hợp cùng với liệu pháp ánh sáng giúp cơ thể tiết ra những chất có lợi trong lúc massage.
Ghế Massage IntelLegend:
Là chiếc ghế thông minh và hiện đại nhất trong số những chiếc ghế,với sự kết hợp với máy tính bảng với nhiều tùy chọn massage, công nghệ con lăn 3D, vá Scan cở thể giúp ghế trở thành như một người massage thực thụ. Người dùng cũng có thể chọn rất nhiều động tác massage khác nhau như bấm huyệt, vỗ, lăn,.. các tính năng khác bao gồm, tạo nhiệt, điều chỉnh cường độ, liệu pháp ánh sáng và không trọng lực.
Massage chân:
Với máy OmKNEE Therapy và Foottee Therapy. Là massage chân nên 2 thiết bị này tập trung sâu vào vùng chân với các liệu pháp nhiệt, các chương trình massage chuyên môn, túi khí, và tập trung vào các huyệt đạo ở vùng chân chính xác hơn.
Đệm Massage:
Gồm 2 sản phẩm estiloPRIME, Mobile Seat XE Plus. Dòng sản phẩm này tập trung chủ yếu vào sự tiện lợi vì dễ dàng di chuyển và dễ sử dụng, các tính năng chính của dòng này bao gồm thư giản cơ bắp, liệu pháp nhiệt, đệm rung, massage bấm huyệt.

Các dòng sản phẩm hỗ trợ sức khoẻ của Ogawa

Thiết bị thể dục: với 3 sản phẩm chính ez-Tone, Trek Pro T7.1 Treadmill, Trek Pro T8.1 Treadmill.

  • Với máy ez-Tone là thiết bị rung toàn cơ thể, giúp giảm mỡ, lấy lại một thân hình cân đối dành cho những người dùng không có điều kiện đi tập gym. Công việc cần làm là chỉ đứng lên và bật máy, ngoài ra còn có dụng cụ dây kéo để người dùng kết hợp các bài tập lại với nhau.
  • Trek Pro T7.1 Treadmill và Trek Pro T8.1 Treadmill là 2 chiếc máy chạy bộ hay còn gọi là cardio với hai chiếc máy này người dùng có thể sử dụng như một chiếc máy cardio thông thường với nhiều chức năng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các dòng thiết bị y tế hỗ trợ sức khoẻ Ogawa tại iprice.vn.

Thiêt bị lọc không khí với hai chiếc máy Cutie Mate và Bio Breeze

Đầu tiên chức năng chính chắc chắn là lọc không khí và khử mùi thích hợp đặt tại văn phòng hay phòng ngủ hoặc ô tô, đặc biệt với máy Bio Breeze người dùng còn được trang bị thêm cả một đồng hồ báo thức và chức năng cung cấp độ ẩm thích hợp. Các tính năng khác bao gồm tự động tắt, hẹn giờ, tạo hương thơm tự nhiên.

NEW