Những chiếc đồng hồ Ogival không những có một bề dày lịch sử của một thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ, mà còn liên tục lao động và sáng tạo để may mắn nhận được sự yêu thích của giới mộ điều. Xem ngay 5 thông tin thú vị để tiếp cận thế giới đồng hồ Thuỵ Sĩ Ogival Việt Nam.

_

5 thông tin thú vị để tiếp cận thế giới đồng hồ Thuỵ Sĩ Ogival Việt Nam

Những chiếc đồng hồ Ogival không những có một bề dày lịch sử của một thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ, mà còn liên tục lao động và sáng tạo để may mắn nhận được sự yêu thích của giới mộ điều. Xem ngay 5 thông tin thú vị để tiếp cận thế giới đồng hồ Thuỵ Sĩ Ogival Việt Nam.

Biểu tượng chú cá nhảy đem lại may mắn của đồng hồ Ogival

Bắt đầu từ năm 1903, thương hiệu đồng hồ Ogival chính thức được giới thiệu tại Thuỵ Sỹ từ nhà sáng lập Rene Brandt. Tại Nam Mỹ, biểu tượng chú cá trên đồng hồ Ogival cũng có ý nghĩa mang lại may mắn cho người sở hữu. Và nó cũng mang lại may mắn cho Ogival trong những bước đầu chinh phục tại thị trường này những năm 1950.

Ogival cũng là một trong những chiếc đồng hồ ở vừng núi Jura, Thuỵ Sỹ có mặt tại hội chợ Basel Fair đầu tiên, và đạt được nhiều thành công vang dội. Họ nhanh chóng tạo được mang lưới nhà phân phối và các cửa hàng đồng hồ Ogival chính hãng tại châu Á, đặc biệt là Đông Nam Á, Hong Kong và Trung Quốc.

Cũng trong năm 1950, Ogival vinh dự là thương hiệu đồng hồ được Vatican “ra lệnh” để làm một chiếc đồng hồ tôn vinh Giáo Hoàng Pio XII Papa. Ngày nay, chiếc đồng hồ được trưng bày tại Toà thánh Vatican.

Đồng hồ vàng 18K Ogival có giá trị làm tài sản gia truyền

Tạo cú hích tại thị trường Việt Nam từ nhiều năm qua, các mẫu đồng hồ vàng 18K Ogival có thiết kế cẩn biểu tượng rồng thịnh vượng hay ngựa vàng mã đáo thành công. Đặc điểm chung của các mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn limited edition Ogival này đều được sử dụng chất liệu vàng 18K. Những chiếc đồng hồ vàng vốn là xu hướng mua đồng hồ phổ biến từ trước nay của giới mộ điệu, và đang quay trở lại mạnh mẽ.

Giá vàng hiện nay hơn 30 triệu đồng một lượng và còn tăng nữa. Bạn vẫn thường có thói quen mua dây chuyên hay nhẫn để làm của cải. Vậy tại sao không mua đồng hồ vàng 18K của Ogival có giấy chứng nhận tuổi vàng khi mua đồng hồ Ogival chính hãng. Vừa làm vật gia bảo truyền cho con cái làm kỷ niệm.

Khám phá những chiếc đồng hồ Thuỵ Sỹ giá đồng hồ Nhật Bản Ogival

Những năm 70 cho đến thập niên 90, những chiếc đồng hồ Nhật Bản “gây hấn” dữ dội ngành công nghiệp đồng hồ Thuỵ Sỹ. Bằng công nghệ thạch anh hay còn được gọi là đồng hồ Thuỵ Sỹ. Đồng hồ Nhật Bản sở hữu ưu thế giá rẻ từ việc sản xuất hàng loại bộ máy đồng hồ điện tử. Ogival nhanh chóng thích nghi và kết hợp lợi thế uy tín tại thị trường Hong Kong trước giờ. Ngay lập tức, những chiếc đồng hồ điện tử Ogival giá rẻ, thiết kế siêu mỏng lấy lòng ngay khách hàng Trung Quốc.

Bạn có thể sử dụng chức năng so sánh giá đồng hồ Ogival và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý hữu ích của iprice để tìm ra những chiếc đồng hồ Thuỵ Sỹ giá đồng hồ Nhật Bản. Đó là những chiếc đồng hồ Ogival có giá dưới 10 triệu đồng đi kèm chế độ bảo hành 2 năm từ Ogival Việt Nam.

Đơn cử, đồng hồ nam Ogival OG385 sử dụng dây kim loại, bộ máy đồng hồ pin quartz thiết kế cực mỏng. Khả năng đồng hồ chống nước Ogival thường 30m hoặc 3ATM có thể đi mưa hoặc rửa tay thoải mái. Bạn cũng có thể sử dụng mã khuyến mãi Ogival Việt Nam tại trang coupon iprice liên tục được cập nhật và tổng hợp từ nhà cung cấp uy tín.

Đồng hồ nam Ogival chức năng chronometer cho độ chính xác hoàn hảo

Vào năm 1958, đồng hồ Ogival Chronometers Spitfire được tham gia cuộc nghiên cứu, thăm dò hang động Core Earne tại Pháp. Ngoài sự ổn định và độ chính xác, chiếc đồng hồ này đã chống áp lực nước trong hang động rất sâu, giúp cho chuyến đi của họ thành công vang dội.

Đến năm 1966, theo hiệu ứng quả cầu tuyết, Ogival tiếp tục phát triển dòng đồng lặn biển và đã vinh dự nhận giấy chứng nhận “đồng hồ đa chức năng” và “Chronometer lặn biển” của tổ chức đồng hồ tại Geneva – Thụy Sĩ.

Cũng vào năm 1966, Thương hiệu được nhận một đặc quyền tại hội nghị Lions Clubs International Foundation (LCIF), được tổ chức hàng năm tại New York. Đơn vị tổ chức đã mời thương hiệu “Chú cá nhảy” thiết kế một phiên bản đồng hồ giới hạn cho các nghị sĩ tham gia LCIF.

Bộ sưu tập đồng hồ nữ Ogival thiết kế siêu mỏng

Nhận biết được xu hướng giới trẻ, năm 1993, Ogival cho ra đời chiếc đồng hồ siêu mỏng, kết hợp với trang sức. Chiếc đồng chỉ được thiết kế với độ dày chỉ 3mm, bộ máy thạch anh và khảm kim cương “máu” lấy tại Nam Phi. Đó là tác phẩm đẹp nhất mà Ogival từng cho ra đời. Giờ đây, những chiếc đồng hồ nữ Ogival đính đá quý trên viền đồng hồ luôn có giá hấp dẫn với các bạn gái am hiểm thông tin đồng hồ. Giá đồng hồ nữ Ogival luôn ở mức dưới 20 triệu đồng.

Kiểm tra ngay 15 mẫu đồng hồ nữ Ogival trên website chính thức Ogival Swiss Made. Họ sử dụng bộ máy đồng hồ ETA cho chất lượng tương ứng với đồng hồ Omega hay Longines. Các thiết kế đồng hồ trang sức Cartier, Sarcar, Rolex lừng danh được Ogival lấy cảm hứng và làm mới lại, đặc biệt giá đồng hồ nữ Ogival luôn ở mức 15 triệu đồng.

NEW