Định vị phân khúc đồng hồ Thuỵ Sỹ có giá đồng hồ Nhật Bản, những chiếc đồng hồ tự động Ogival được trang bị bộ máy Swiss Movement nhưng có giá đồng hồ Nhật Bản. Tìm hiểu thông tin 3 dòng đồng hồ Thuỵ Sỹ Ogival được tìm kiếm nhiều nhất tại iprice Việt Nam.

_

3 dòng đồng hồ Thuỵ Sĩ Ogival được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam

Định vị phân khúc đồng hồ Thuỵ Sỹ có giá đồng hồ Nhật Bản, những chiếc đồng hồ tự động Ogival được trang bị bộ máy Swiss Movement nhưng có giá đồng hồ Nhật Bản. Tìm hiểu thông tin 3 dòng đồng hồ Thuỵ Sỹ Ogival được tìm kiếm nhiều nhất tại iprice Việt Nam.

Đồng hồ Thụy Sỹ Ogival giá Nhật Bản

Vốn là một trong những thương hiệu đồng hồ đầu tiên định vụ phân khúc đồng hồ Thuỵ Sỹ có giá đồng hồ Nhật Bản, những mẫu đồng hồ Ogival luôn có mức giá dễ chịu đi kèm bộ máy Thuỵ Sỹ Swiss Movement. Đặc biệt, một số dòng đồng hồ thời trang có máy đồng hồ pin quartz, Ogival trang bị hẳn bộ máy Nhật Bản chất lượng để có mức giá đồng hồ cạnh tranh và một thiết kế cao cấp đến người dùng.

Đơn cử, đồng hồ nam Ogival OG385 sử dụng dây kim loại, bộ máy đồng hồ pin quartz thiết kế cực mỏng, đã nhanh chóng thích nghi tại thị trường châu Á. Ngay lập tức, những chiếc đồng hồ điện tử Ogival giá rẻ, thiết kế siêu mỏng lấy lòng ngay khách hàng Trung Quốc, thị trường chính của Ogival.

Khả năng đồng hồ chống nước Ogival thường từ 30m hoặc 3ATM dành cho đồng hồ pin quartz và 10ATM ở dòng đồng hồ chronograph Ogival có thể đi mưa hoặc rửa tay thoải mái. Bạn cũng có thể sử dụng mã khuyến mãi Ogival Việt Nam tại trang coupon iprice liên tục được cập nhật và tổng hợp từ nhà cung cấp uy tín.

Đồng hồ tự động Ogival dành cho nam

Với bộ máy đồng hồ tự động chronometer được lắp ráp từ các linh kiện đồng hồ của nhà sản xuất máy đồng hồ Thuỵ Sỹ, những chiếc đồng hồ nam Ogival luôn được trang bị bộ máy tự động mang đủ tiêu chuẩn Swiss Movement. Sau đó được lắp ráp các vật liệu khác như mặt kính sapphire, dây đeo đồng hồ... tại Trung Quốc để tiết kiệm giá thành.

Vào năm 1958, đồng hồ Ogival Chronometers Spitfire được tham gia cuộc nghiên cứu, thăm dò hang động Core Earne tại Pháp. Ngoài sự ổn định và độ chính xác, chiếc đồng hồ này đã chống áp lực nước trong hang động rất sâu, giúp cho chuyến đi của họ thành công vang dội.

Đến năm 1966, theo hiệu ứng quả cầu tuyết, Ogival tiếp tục phát triển dòng đồng lặn biển và đã vinh dự nhận giấy chứng nhận “đồng hồ đa chức năng” và “Chronometer lặn biển” của tổ chức đồng hồ tại Geneva, Thụy Sĩ.

Cũng vào năm 1966, Thương hiệu được nhận một đặc quyền tại hội nghị Lions Clubs International Foundation (LCIF), được tổ chức hàng năm tại New York. Đơn vị tổ chức đã mời thương hiệu “Chú cá nhảy” thiết kế một phiên bản đồng hồ giới hạn cho các nghị sĩ tham gia LCIF.

Đồng hồ thời trang Ogival dành cho nữ

Nhận biết được xu hướng giới trẻ, năm 1993, Ogival cho ra đời chiếc đồng hồ nữ Ogival siêu mỏng, kết hợp với trang sức. Chiếc đồng chỉ được thiết kế với độ dày chỉ 3mm, bộ máy thạch anh và khảm kim cương “máu” lấy tại Nam Phi. Đó là tác phẩm đẹp nhất mà Ogival từng cho ra đời. Giờ đây, những chiếc đồng hồ nữ Ogival đính đá quý trên viền đồng hồ luôn có giá hấp dẫn với các bạn gái am hiểm thông tin đồng hồ. Giá đồng hồ nữ Ogival luôn ở mức dưới 20 triệu đồng.

Kiểm tra ngay 15 chiếc đồng hồ nữ Ogival trên website chính thức Ogival Swiss Made. Họ sử dụng bộ máy đồng hồ ETA cho chất lượng tương ứng với đồng hồ Omega hay Longines. Các thiết kế đồng hồ trang sức Cartier, Sarcar, Rolex lừng danh được Ogival lấy cảm hứng và làm mới lại, đặc biệt giá đồng hồ nữ Ogival luôn ở mức 15 triệu đồng.

Bạn có thể sử dụng chức năng so sánh giá đồng hồ Ogival và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý hữu ích của iprice để tìm ra những chiếc đồng hồ Thuỵ Sỹ giá đồng hồ Nhật Bản. Đó là những chiếc đồng hồ Ogival có giá dưới 10 triệu đồng đi kèm chế độ bảo hành 2 năm từ Ogival Việt Nam.

NEW