Old Navy Việt Nam chính thức có mặt từ năm 2017, bởi tập đoàn thời trang ACFC chuyên phân phối các thương hiệu thời trang nổi tiếng tại Việt Nam. Old Navy Việt Nam thuộc sở hữu bởi tập đoàn thời trang GAP, với hàng loạt các thương hiệu quần áo nổi tiếng, mang tính thay đổi toàn bộ lịch sử nước Mỹ về thời trang, nhưng ít người biết rằng Old Navy là một phần rất lớn của sự thay đổi này.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Old Navy Việt Nam

Old Navy Việt Nam là một thương hiệu ra đời vì người sáng lập của nó không thể tìm thấy một mẫu quần jeans nào có thể phù hợp với ông một cách hoàn hảo, và vì sự thất vọng ấy, Donald G Fisher đã thành lập cửa hàng quần áo Old Navy của riêng mình vào năm 1969. Năm 1983, sau khi GAP trở thành chuỗi cửa hàng bán lẻ lớn, với lợi nhuận được tạo ra khoảng 300 triệu USD mỗi năm, Millard Drexler trở thành người chủ tịch kế nhiệm. Người đàn ông này đã tự mình lãnh đạo công ty trong một thập kỷ, và đạt được thành công đặc biệt bằng cách mua lại Banana Republic và đưa ra thị trường dòng thời trang GAP Kids và Baby GAP.

Old Navy Việt Nam ra đời khi Drexler phát hiện ra rằng công ty đối thủ Target and Mervyn’s muốn tạo ra một thương hiệu mới với các sản phẩm như GAP nhưng giá thành rẻ hơn. Áp dụng tư duy nhanh chóng của mình, Drexler đã đưa nhân viên đi mua hàng may mặc giảm giá từ các cửa hàng bình thường như Wal-Mart và J.C. Penney và thảo luận với giám đốc điều hành hàng đầu của ông nếu GAP có thể sản xuất một phiên bản giá thấp của chính nó. Phiên bản giá rẻ được đặt tên GAP Warehouse đã nhanh chóng thành công trong việc chinh phục các đối tượng thanh thiếu niên và sinh viên đại học. Họ quyết định xây dựng thương hiệu một cách rõ ràng hơn, hướng đến thị trường trẻ. Và thương hiêu mới với bản sắc độc đáo này chính là Old Navy mà chúng ta đã quá quen thuộc.

Thời trang Old Navy dành cho mọi người

Old Navy Việt Nam được xây dựng để trở thành một cửa hàng thời trang có thể cung cấp mọi món quần áo cho gia đình bạn. Trong bất kỳ hoàn cảnh, khi bạn chuẩn bị cho kỳ nghỉ nơi bãi biển hay giữ ấm cho bản thân vào mùa lạnh, thời trang Old Navy luôn có cho bạn một phong cách thời trang phù hợp. Từ những ngày đầu tiên, Old Navy đã làm nên cuộc cách mạng mà cả thới giới chưa bao giờ biết đến, mang thời trang runway đến với đời sống hàng ngày. Mọi thứ từ những chiếc T-shirt và quần jeans yêu thích đến những bộ cánh theo mùa. Một nơi mà mọi thành viên trong gia đình đều hưởng ứng. Nơi mọi thứ thật tuyệt vời từ phong cách đến chất lượng, sự thú vị trong shopping đều tạo sự thích thú. Nơi đó là Old Navy.

Thời trang trẻ em Old Navy

Old Navy chú trọng vào các mặt hàng thời trang dành cho những người trẻ tuổi, đặc biệt là trẻ em bao gồm chủ yếu là sản phẩm áo ba lỗ cho bé nam, đầm váy nên thường có màu sắc vui tươi, trẻ trung. Tuy ra đời muộn so với mốc lịch sử hình thành từ 1969 của GAP, và năm 2012 Old Navy mới chính thức được tung ra thị ngoài biên giới Mỹ, nhưng thương hiệu này đã nhanh chóng lọt top nhãn hàng được yêu thích và tin dùng của những người trẻ tuổi trên khắp thế giới.

Áo Old Navy gia đình

Áo Old Navy gia đình luôn có trong các thiết kế của Old Navy, là sự pha trộn hài hòa giữa hơi hướng cổ điển và nét hiện đại tạo nên cá tính riêng, độc đáo cho từng bộ trang phục. Hai nhà đại sứ thương hiệu Old Navy là Emily Current và Meritt Elliott đã đưa hình ảnh hãng lên một tầm cao mới khi diện áo Old Navy gia đình đến thảm đỏ. Kết hợp áo thun Old Navy với quần jean Old Navy khỏe khoắn và năng động. Trong khi đó, áo Old Navy gia đình vẫn không làm mất đi sự thanh lịch cần có là điều bạn luôn nhìn thấy ở thời trang Old Navy.

NEW