Dòng đồng hồ OP sử dụng bộ máy Nhật Bản, hầu hết là các dòng đồng hồ chạy pin quartz, có một só dòng đồng hồ OP tự động có giá dưới 7 triệu đồng, cũng là một lựa chọn tốt cho các bạn nam thích đeo đồng hồ tự động. Pin đồng hồ OP có thể sử dụng từ 2 đến 4 năm và được bảo hành bởi Olym Pianus Việt Nam.

_

Tân binh đồng hồ Nhật Bản Olym Pianus Việt Nam

Bạn sẽ nghĩ sao nếu đồng hồ Olym Pinanus không phải là 100% đồng hồ Nhật hay Thụy Sỹ? Nhưng trước tiên cần tìm hiểu 2 thuật ngữ đồng hồ: Swiss Movement hay Japan Movement và một số thông tin để trả lời câu hỏi đồng hồ Olym Pianus của nước nào?

Đồng hồ Olympia Star với Olym Pianus khác nhau thế nào?

Thế giới đồng hồ có thể chia thành 3 phần: Đồng hồ Thuỵ Sỹ, Đồng hồ Nhật Bản và Đồng hồ Trung Quốc. Để dễ hiểu hơn, tạm không nhắc đến những chiếc đồng hồ Đức hay Nga vốn cũng có tiếng nói trong những phiên chợ Basel World hay SIHH hàng năm tại Thuỵ Sỹ.

Bộ luật Swiss Made của chính phủ Thuỵ Sỹ thông qua năm 2015 quy định rất rõ sự khác nhau giữa cụm từ Swiss Made và Swiss Movement. Đại khái, đồng hồ Swiss Made là những chiếc đồng hồ có 90% linh kiện được sản xuất tại Thuỵ Sỹ và 100% quy trình được hoàn thiện tại Thuỵ Sỹ. Đồng hồ Swiss Movement được hiểu là những chiếc đồng hồ sử dụng linh kiện của các nhà sản xuất máy đồng hồ Thuỵ Sỹ, nhưng được gia công và chất liệu vỏ đồng hồ… được gia công tại nước thứ 3, Trung Quốc chẳng hạn.

Theo thông tin từ nhà phân phối đồng hồ chính hãng Olym Pianus Việt Nam, thì dòng đồng hồ OP, tên gọi tắt và phổ biến của Olym Pianus, có cùng nhà sản xuất đồng hồ Olympia Star. Thương hiệu đồng hồ Olympia Star làm tốt thị trường đồng hồ Thuỵ Sỹ giá rẻ tại Đông Nam Á. Bằng cách sử dụng bộ máy đồng hồ Thuỵ Sỹ và gia công tại Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kong mà những chiếc đồng hồ Olym Pianus luôn chinh phục và làm hài lòng khách hàng phân khúc đồng hồ Thuỵ Sỹ giá rẻ từ nhiều năm qua.

Trên website chính thức của Olympia Star cũng có bao gồm thông tin dòng đồng hồ Olym Pianus như một dòng đồng hồ của thương hiệu đồng hồ uy tín này. Nên bạn có thể yên tâm khi mua đồng hồ OP giá dưới 5 triệu đồng, bộ máy Nhật Bản Japan Movement đi kèm chế độ bảo hành đồng hồ chính hãng từ nhà phân phối uy tín.

Chất lượng đồng hồ tự động Olym Pianus giá dưới 5 triệu đồng

Dòng đồng hồ OP sử dụng bộ máy Nhật Bản, hầu hết là các dòng đồng hồ chạy pin quartz, có một só dòng đồng hồ OP tự động có giá dưới 7 triệu đồng, cũng là một lựa chọn tốt cho các bạn nam thích đeo đồng hồ tự động. Pin đồng hồ OP có thể sử dụng từ 2 đến 4 năm.

Dòng đồng hồ Olympianus được sản xuất gần 50 năm qua, chủ yếu sử dụng bộ máy đồng hồ Nhật Bản. Thời gian gần đây, đồng hồ OP được sản xuất và phân phối cùng với các mẫu đồng hồ Olympia Star, vốn thuộc phân khúc đồng hồ Thuỵ Sỹ giá Nhật Bản “Swiss Movement” cực kỳ ưa chuộng tại châu Á.

Nhờ có chi phí thiết kế thấp bởi chủ yếu phục vụ khách hàng thị trường Đông Nam Á, cùng với đó là không bỏ ra nhiều cho việc quảng bá hay tìm người mẫu đại diện như các hãng khác. Vì thế, chúng ta có những sản phẩm đồng hồ OP với giá bán phải chăng, Dù vậy đi kèm với nó là khả năng bị làm nhái rất là tương đối nhiều.

3 bước để kiểm tra đồng hồ Olym Pianus giả hay thật

Các mẫu đồng hồ Olym Pianus được làm riêng dành cho thị trường Đông Nam Á. Nhất là tại Việt Nam, Thái Lan và Indonesia. Nhà phân phối đồng hồ Olym Pianus thường phân phối cả đồng hồ Olympia Star. Đi kèm chế độ bảo hành uy tín theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Để bảo đảm quyền lợi bạn cần kiểm tra thông tin đại lý và cửa hàng đồng hồ OP chính thức tại Việt Nam trên website Olympia Star.

Đầu tiên, bạn cần nắm thông tin dòng đồng hồ OP mình yêu thích. Từ mức giá đồng hồ Olym Pianus được niêm yết trên website chính hãng. Cho đến các thông số như size đồng hồ, mặt kính, bộ máy đồng hồ để trùng khớp với cửa hàng và website.

Đồng hồ OP thật luôn có logo đi kèm với dòng chữ “Japan Movt” tức là máy Nhật Bản. Đặc trưng của dòng đồng hồ này là chỉ sử dụng máy đồng hồ Nhật Bản dù đồng hồ pin quartz hay tự động. Nếu mặt đồng hồ có dòng chữ “Swiss Movement”, “Swiss Movt”, “Swiss Made” bạn nên cân nhắc trước khi mua.

Yêu cầu cửa hàng đồng hồ Olym Pianus cung cấp giấy bảo hành, tem chống hàng giả của hãng. Một số cửa hàng chính hãng sẽ có giấy uỷ quyền từ nhà sản xuất Olym Pianus hoặc Olympia Star.

Dễ dàng mua đồng hồ OP giá rẻ bảo hành chính hãng bằng cách sử dụng mã khuyến mãi Olym Pianus Việt Nam. Cũng như sử dụng chức năng so sánh giá Olym Pianus và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý hữu ích tại iprice. Bạn cũng nên tham khảo thêm một số thông tin về mặt kính sapphire và mặt kính cường lực, máy tự động khác với máy pin quartz trước khi mua đồng hồ để đảm bảo quyền lợi.

NEW