Olympia Star watch là một trong những thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ giá rẻ có một phân khúc thị trường hoàn toàn khác biệt với những chiếc đồng hồ Swiss Made lừng danh. Trong khi những chiếc đồng hồ Thuỵ Sỹ gặp khó khăn khi cạnh tranh với các thương hiệu đồng hồ Nhật Bản giá rẻ thập nhiên 70 đến 90, thì đồng hồ Oplympia Star đã lấp đầy phân khúc đồng hồ giá rẻ tại Trung Quốc.

_

Đồng hồ Olympia Star Việt Nam

Mua đồng hồ Thuỵ Sỹ giá rẻ Oplympia Star chính hãng tại Việt Nam

Olympia Star watch là một trong những thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ giá rẻ có một phân khúc thị trường hoàn toàn khác biệt với những chiếc đồng hồ Swiss Made lừng danh. Trong khi những chiếc đồng hồ Thuỵ Sỹ gặp khó khăn khi cạnh tranh với các thương hiệu đồng hồ Nhật Bản giá rẻ thập nhiên 70 đến 90, thì đồng hồ Oplympia Star đã lấp đầy phân khúc đồng hồ giá rẻ tại Trung Quốc.

Được thành lập tại Bienne, Thuỵ Sỹ, đồng hồ Olympia Star của Thụy Sĩ lấy cảm hứng từ tinh thần Olympia làm biểu tượng cho thương hiệu của mình. Logo Olympia Star có hình lá ô liu cách điệu khắc nổi mặt sau các dòng đồng hồ của họ. Kể từ năm 1958, Olympia Star có mặt tại các quốc gia châu Á và Trung Đông, mang tinh thần từ thiết kế đến sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ chất lượng cao thanh lịch trên tay người đeo.

Lịch sử ban đầu của Oplympia Star watch cũng giống như bao gia đình làm đồng hồ thủ công Thuỵ Sỹ truyền thống. Bởi Thuỵ Sỹ có nửa năm mùa đông tuyết bao phủ, những người nông dân thường phải trú trong nhà và họ làm ra những mẫu đồng hồ cực tinh xảo. Dần về sau, khi những chiếc đồng hồ Oplympia Star trở thành thịnh hành tại Trung Quốc, Oplympia Star được đầu tư và kinh doanh chủ yếu tại thị trường đông dân nhất thế giới. Vì vậy thấy mắc đồng hồ olympia star của nước nào thường là câu hỏi gặp nhiều nhất đối với thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ giá rẻ cạnh tranh với các mẫu đồng hồ Nhật này.

Các dòng đồng hồ Olympia Star

Bên cạnh những mẫu đồng hồ Olympia thường thấy, Olympia Star còn sở hữu dòng đồng hồ cao cấp, đồng hồ Olym Pianus có thiết kế và chất liệu tốt hơn. Dễ dàng mua đồng hồ Olympia Star chính hãng và cập nhậtgiá đồng hồ Olympia Star tại iprice từ nhà cung cấp uy tín.

  • Đồng hồ Olympia Star nam thiết kế nam tính, chức năng chronograph đặc trưng dành cho đồng hồ nam Olympia Star.
  • Đồng hồ Olympia Star nữ đính các loại đá trang sức, giá đồng hồ nữ Olympia Star cạnh tranh.
  • Đồng hồ Olympia Star 58012 siêu mỏng cho đến đồng hồ Oplympia Star thể thao cá tính.
  • Đồng hồ cặp đôi Olympia Star.

Chất liệu đồng hồ Olympia Star

Mặt kính đồng hồ Olympia Star sapphire bằng kính đá sapphire chống trầy xước, chống chói có khả năng chịu lực cao.Đồng hồ Oplympia Star Tritium có khả năng dạ quang khi xem đồng hồ ban đêm hoặc lặn biển. Đồng hồ Ceramic Olympia Star chất liệu sứ cao cấp dành cho cả nam và nữ thường gặp ở các dòng đồng hồ thời trang cao cấp.

Liên tục cập nhật thông tin khuyến mãi từ Olympia Star Việt Nam để mua đồng hồ cặp đôi, đồng hồ thời trang, đồng hồ thể thao, đồng hồ phổ thông... giá tốt nhất tại iprice. Mua đồng hồ trang sức Olympia Star đính đá quý Swarovski giá rẻ từ nhà cung cấp đồng hồ Thuỵ Sỹ chính hãng Olympia Việt Nam.

Phụ kiện & Dây đồng hồ Olympia Star

Dây da đồng hồ Oplympia Star được làm từ da calfskin được phủ một lớp chống thấm nước. Bạn cũng có thể tìm mua các dòng dây vải nato đang thịnh hành. Đặc biệt cần chú ý đến các loại dây đeo kim loại, tránh mua các dây đeo màu vàng vì dễ rỉ đen sau một thời sử dụng.

Đối với các dòng đồng hồ trang sức Olympia Star bạn nữ có thể tìm mua các món phụ kiện đồng hồ tại iprice để dễ dàng thay thế khi cần. Kiểm tra thông tin bảo hành phụ kiện và dây đồng hồ từ nhà cung cấp khi mua đồng hồ Olympia Watch thông thường bảo hành dây và phụ kiện đồng hồ từ 3 đến 6 tháng

Cập nhật giá đồng hồ Oplympia Star giá rẻ tại iprice Việt Nam

Đồng hồ quartz Oplympia Star58012

Chỉ với mức giá 2 triệu đồng trở lên bạn đã có thể sở hữu mẫu đồng hồ Olympia Star chính hãng vô cùng chất lượng. Đồng hồ Olympia Star được sử dụng máy Ronda của Thụy Sĩ, đây là bộ máy được đánh giá tốt nhất hiện nay. Bạn hoàn toàn an tâm về độ chính xác và tính ổn định của dòng máy này với độ sai số ở mức thấp chỉ khoảng 0.5s/ngày.

Cách nhận biết đồng hồ Olympia Star Swiss Quartz thông qua biểu tượng dễ dàng nhận biết trên bề mặt đồng hồ. Đối với dòng đồng hồ pin quartz khi đeo bạn cần phải chú ý thay pin và tránh các đồ điện tử phát ra từ trường ảnh hưởng đến bộ máy đồng hồ.

Giá đồng hồ Olympia Star

Sử dụng chức năng so sánh giá đồng hồ Oplumpia Star và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý của iprice để tìm mua đồng hồ Oplympia Star chính hãng liên tục được cập nhật và tổng hợp tại iprice Việt Nam cũng như mã khuyến mãi Olympia Star Việt Nam.

Trung tâm bảo hành đồng hồ Oplympia và hệ thống cửa hàng đồng hồ chính hãng được niêm yết tại trang chủ Oplympia Star watch. Cách tốt nhất để nhận biết và mua đồng hồ chính hãng là tham khảo thông tin trên website cũng như các trang thương mại điện tử uy tín.

Bảo hành đồng hồ Olympia Star

Thông thường tất cả các mẫu đồng hồ Olympia Star đều được dập nổi mã số ở mặt sau đồng hồ và khi mua đồng hồ tại cửa hàng chính hãng bạn sẽ được nhận kèm theo phiếu bảo hành đồng hồ Oplympia Star trong 1 năm. Không quên kiểm tra thông tin bảo hành khi mua đồng hồ Oplympia trực tuyến tại các trang thương mại điện tử.

Giống như hầu hết các thương hiệu đồng hồ khác, đồng hồ Olympia Star chỉ bảo hành dây và phụ kiện đồng hồ từ 3 đến 6 tháng và thường thì sau một thời gian, bạn cũng nên thay dây đồng hồ để đeo bền hơn. Nhớ thay pin tại cửa hàng Olympia Star chính hãng để được miễn phí pin đồng hồ nhé.

NEW