Nếu bạn đang tìm hiểu và cân nhắc mua đồng hồ tự động hoặc chỉ đơn giản là tặng chàng một chiếc đồng hồ tự động cực chất thì Olym-Pianus có mức giá và bộ máy đồng hồ Nhật Bản phù hợp. Bởi nó là dòng đồng hồ tự động giá rẻ bán chạy nhất tại Đông Nam Á hiện nay, được bảo hành chính hãng bởi Olym-Pianus Việt Nam.

Đồng hồ Olympianus
_

Tinh thần Nhật Bản đồng hồ Olym Pianus Việt Nam

Nếu bạn đang tìm hiểu và cân nhắc mua đồng hồ tự động hoặc chỉ đơn giản là tặng chàng một chiếc đồng hồ tự động cực chất thì Olym Pianus có mức giá và bộ máy đồng hồ Nhật Bản phù hợp. Bởi nó là dòng đồng hồ tự động giá rẻ bán chạy nhất tại Đông Nam Á hiện nay, được bảo hành chính hãng bởi Olym-Pianus Việt Nam.

Tìm hiểu xuất xứ đồng hồ Olym Pianus của nước nào

Thế giới đồng hồ những năm 2000, chủ yếu duy trì khái niệm Swiss Movement hay Japan Movement. Những chiếc đồng hồ giá rẻ của những thương hiệu thời trang cao cấp chủ yếu được làm tại Trung Quốc và sử dụng bộ máy đồng hồ Thuỵ Sỹ, được gọi là Swiss Movement. Hoặc đồng hồ Japan Movement, sử dụng máy Nhật Bản nhưng được gia công tại Trung Quốc.

Bạn sẽ nghĩ sao nếu đồng hồ Olym Pianus không phải là 100% đồng hồ Nhật hay Thụy Sỹ? Nhưng trước tiên cần tìm hiểu 2 thuật ngữ đồng hồ: Swiss Movement hay Japan Movement và một số thông tin để trả lời câu hỏi đồng hồ Olym Pianus của nước nào?

Theo thông tin từ nhà phân phối đồng hồ chính hãng Olym Pianus Việt Nam, thì dòng đồng hồ OP, tên gọi tắt và phổ biến của Olym Pianus, được sản xuất cùng với thương hiệu đồng hồ Swiss Movement Olympia Star. Thương hiệu đồng hồ Olympia Star vốn bán chạy tại thị trường đồng hồ Thuỵ Sỹ giá rẻ các nước Đông Nam Á. Bằng cách sử dụng bộ máy đồng hồ Thuỵ Sỹ và gia công tại Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong mà những chiếc đồng hồ Olym Pianus luôn chinh phục và làm hài lòng khách hàng phân khúc đồng hồ Thuỵ Sỹ giá rẻ trong vòng 50 năm qua.

Trên website chính thức của Olympia Star cũng có bao gồm thông tin dòng đồng hồ Olym Pianus như một dòng đồng hồ của thương hiệu đồng hồ uy tín này. Nên bạn có thể yên tâm khi mua đồng hồ OP giá dưới 5 triệu đồng, bộ máy Nhật Bản Japan Movement đi kèm chế độ bảo hành đồng hồ chính hãng từ nhà phân phối uy tín.

Đồng hồ Nhật Bản Olym Pianus giá dưới 7 triệu đồng dành cho nam

Bằng cách nói không với các chương trình quảng cáo, đại sứ thương hiệu… vốn rất tốn kém, thương hiệu đồng hồ Olym-Pianus tập trung vào bộ máy Japan Movement và thiết kế đặc sắc. Đi kèm chất liệu thuyết phục người dùng ở mức giá đồng hồ OP từ 1 triệu cho đến dưới 7 triệu đồng.

Dòng đồng hồ OP sử dụng bộ máy Nhật Bản, đặc biệt là dòng đồng hồ OlymPianus nam sử dụng bộ máy đồng hồ tự động có giá dưới 7 triệu đồng, cũng là một lựa chọn tốt cho các bạn nam thích đeo đồng hồ tự động. Bởi thiết kế skeleton ngay trên mặt đồng hồ cực chất dễ dàng chinh phục các chàng yêu đồng hồ.

Dòng đồng hồ Olym Pianus được sản xuất gần 50 năm qua, chủ yếu sử dụng bộ máy đồng hồ Nhật Bản. Thời gian gần đây, đồng hồ OP được sản xuất và phân phối cùng với các mẫu đồng hồ Olympia Star, vốn thuộc phân khúc đồng hồ Thuỵ Sỹ giá Nhật Bản “Swiss Movement” cực kỳ ưa chuộng tại châu Á.

Nhờ có chi phí thiết kế thấp bởi chủ yếu phục vụ khách hàng thị trường Đông Nam Á, cùng với đó là không bỏ ra nhiều cho việc quảng bá hay tìm người mẫu đại diện như các hãng khác. Vì thế, chúng ta có những sản phẩm đồng hồ OP với giá bán phải chăng. Dù vậy đi kèm với nó là khả năng bị làm nhái tương đối nhiều.

Đồng hồ nữ Olym Pianus trang sức đếm thời gian

Ngoài dòng đồng hồ tự động nam OP, Olym-Pianus Việt Nam sở hữu bộ sưu tập đồng hồ OlymPianus nữ có giá dao động 3 triệu đồng. Thiết kế đính đá quý, màu vàng mạ trên thép không gỉ bền bỉ và mặt kính cường lực trở thành chiếc đồng hồ nữ chinh phục khách hàng nữ tại Việt Nam cũng như thị trường Đông Nam Á từ nhiều năm qua.

Hầu hết các mẫu đồng hồ nữ Olym Pianus sử dụng bộ máy Nhật Bản pin quartz cho thời gian chính xác, chị em dễ dàng đeo và thay pin định kỳ khoảng 2 năm một lần. Chỉ cần tránh nước, không để gần các vật phát từ như tivi, tủ lạnh…

3 bước mua đồng hồ Olym Pianus chính hãng bởi Olym-Pianus Việt Nam

Các mẫu đồng hồ Olym Pianus được làm riêng dành cho thị trường Đông Nam Á. Nhất là tại Việt Nam, Thái Lan và Indonesia. Nhà phân phối đồng hồ Olym Pianus thường phân phối cả đồng hồ Olympia Star. Đi kèm chế độ bảo hành uy tín theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Để bảo đảm quyền lợi bạn cần kiểm tra thông tin đại lý và cửa hàng đồng hồ OP chính thức tại Việt Nam trên website Olympia Star.

  1. Đầu tiên, bạn cần nắm thông tin dòng đồng hồ OP mình yêu thích. Từ mức giá đồng hồ Olym Pianus được niêm yết trên website chính hãng. Cho đến các thông số như size đồng hồ, mặt kính, bộ máy đồng hồ để trùng khớp với cửa hàng và website.
  2. Đồng hồ OP thật luôn có logo đi kèm với dòng chữ “Japan Movt” tức là máy Nhật Bản. Đặc trưng của dòng đồng hồ này là chỉ sử dụng máy đồng hồ Nhật Bản dù đồng hồ pin quartz hay tự động. Nếu mặt đồng hồ có dòng chữ “Swiss Movement”, “Swiss Movt”, “Swiss Made” bạn nên cân nhắc trước khi mua.
  3. Yêu cầu cửa hàng đồng hồ Olym Pianus cung cấp giấy bảo hành, tem chống hàng giả của hãng. Một số cửa hàng chính hãng sẽ có giấy ủy quyền từ nhà sản xuất Olym Pianus hoặc Olympia Star.

Dễ dàng mua đồng hồ OP giá rẻ bảo hành chính hãng bằng cách sử dụng mã khuyến mãi Olym Pianus Việt Nam. Cũng như sử dụng chức năng so sánh giá Olym Pianus và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý hữu ích tại iprice. Bạn cũng nên tham khảo thêm một số thông tin về mặt kính sapphire và mặt kính cường lực, máy tự động khác với máy pin quartz trước khi mua đồng hồ để đảm bảo quyền lợi.

NEW