3 dòng đồng hồ Omega làm say lòng giới mộ điệu, có thể tìm thấy từ cửa hàng đồng hồ chính hãng Omega Việt Nam đó là đồng hồ Omega Constellation, Omega SeamasterOmega Speedmaster. Sở hữu các tính năng vượt trội đi kèm mức giá đắt đỏ, đồng hồ Omega cao cấp đích thực chỉ dành cho người biết thưởng lãm nó. Danh mục đồng hồ Omega nam & nữ tại iprice tổng hợp các mẫu đồng hồ Omega chính hãng đa dạng, mặt đá sapphire, dây da mang đến giá trị cho người sở hữu.

_

Khám phá 3 dòng đồng hồ Omega bậc thầy Chronometer Co-Axial tại Omega Việt Nam

Kể từ khi được Louis Brandt thành lập tại thị trấn La Chaux-de-Fonds, Thụy Sỹ vào năm 1848, Omega luôn là thương hiệu sáng giá của ngành đồng hồ Thuỵ Sỹ cũng như trên toàn thế giới. Năm 1894, Omega đã phát triển đến mức sở hữu bộ phận sản xuất linh kiện đồng hồ. Đặt nền tảng cho tên tuổi cũng như những sóng gió không chỉ đồng hồ Omega mà còn cả ngành công nghiệp đồng hồ Thuỵ Sỹ.

Những chiếc đồng hồ Omega, có logo ký hiệu chữ số La Mã, được thấy trên tay những người thành đạt, nghệ nhân cho đến các kỳ Thế vận hội Olympic, tạp chí danh giá. Khám phá 5 dòng đồng hồ Omega làm say lòng giới mộ điệu, có thể tìm thấy từ cửa hàng đồng hồ chính hãng Omega Việt Nam.

Đồng hồ Omega Speedmaster và hành trình chinh phục Mặt Trăng

Năm 1969, đồng hồ Omega được NASA lựa chọn và trở thành chiếc đồng hồ cơ đầu tiên trên Mặt Trăng. Chiếc đồng hồ Omega chronograph đó được đặt tên là Omega Co-Axial Chronograph SpeedMaster. Lần lượt trở thành chiếc đồng hồ James Bond năm 1995. Sau đó những cái tên huyền thoại như Tổng thống Mỹ John F. Kennedy, Prince William, George Clooney và Buzz Aldrin.

Năm 2017, Omega kỷ niệm 60 năm bộ máy đồng hồ Omega Co-Axial vốn là tượng đài của những người thợ làm đồng hồ trên toàn thế giới. Bằng cách giới thiệu mẫu đồng hồ đeo tay OMEGA Co-Axial Chronograph Speedmaster 57 tại Basel Wolrd 2017. Vẫn sở hữu công nghệ Co-Axial, vốn là lý do chính để Swatch mua lại Omega để sở hữu phát minh lừng danh của George Daniels. Chắc chắn một điều, nó sẽ làm giới mộ điệu xuyến xao và hồi tưởng lại thập niên 70, bởi thiết kế của chiếc đồng hồ Omega Vintage này.

Đồng hồ nữ Omega Constellations với biểu tượng sao vàng huyền thoại

Biểu tượng ngôi sao bằng vàng luôn xuất hiện trên vạch 6 giờ của những chiếc đồng hồ Omega Constellation bắt đầu với chiếc đồng hồ Constellation Manhattan năm 1982. Dù cho đó là chiếc đồng hồ nữ Omega Constellation hay đồng hồ nam Omega Constellation thì nó là điểm nhấn để phân biệt dòng đồng hồ cao cấp từ chất liệu cho đến kỹ thuật chế tác của Omega.

Chất liệu vàng 18K, bạch kim, titaninum và kim cương cũng như thiết kế thanh lịch đã đưa đồng hồ Omega Constellation luôn là một trong những chiếc đồng hồ nữ đáng mua nhất hơn 30 năm qua.

Đặc biệt, trong một sự kiện tại Bắc Kinh, nữ diễn viên Nicole Kidman xuất hiện với chiếc đồng hồ Omega Constellation với một câu chuyện khác. Trong đoạn clip người xem có thể dễ dàng nhận ra biểu tượng ngôi sao vàng quen thuộc. Đi kèm với dòng chữ “Master Chronometer” trên mặt đồng hồ. Nữ diễn viên giải thích thêm, bộ máy Omega Master Chronometer đã hoàn toàn chinh phục cô. Một chiếc đồng hồ vàng 18k mua làm tài sản chưa hẳn được chọn, nhưng một chiếc đồng hồ trang sức có bộ máy bền bỉ để đo thời gian và truyền từ đời này sang đời khác sẽ là cách hay nhất để giữ lại kỷ niệm.

Đồng hồ Omega Seamaster bậc thầy đồng hồ Chronometer

Không quá khi nói đồng hồ Omega Seamaster là bậc thầy của những chiếc đồng hồ Chronometer. Như đã nhắc, từ năm 1894, Omega đã đạt được thành tựu tự phát triển linh kiện bộ máy đồng hồ cơ học, hơn 120 năm sau, họ đạt được đột phá cho những chiếc đồng hồ Master Chronometer luôn đạt chuẩn các bài kiểm tra khắc khe METAS. Mỗi chiếc đồng hồ Omega có mặt tại cửa hàng điều trải qua quá trình kiểm tra để đạt chuẩn METAS hoặc COSC, vốn có khắc trên đồng hồ.

Nhưng dòng Omega SeaMaster luôn được biết đến là chiếc đồng hồ tự động có khả năng chống từ trường và chịu áp suất nước cao nhất trong thế giới đồng hồ cao cấp hiện nay. Cụ thể, METAS thử nghiệm Omega Seamaster trong các điều kiện từ trường và áp suất nước khác nhau trên trái đất, trong vòng liên tục 24h. Cuối cùng, chỉ số 15.000 GAUSS (1.5 Tesla) mà bạn thường thấy trên các quảng cáo tạp chí về đồng hồ Omega Seamaster, là chiếc đồng hồ cơ mức chịu từ trường cao nhất hiện nay.

Nó có nghĩa là đồng hồ Omega Master Chronometer hoạt động bền bỉ, chống chọi lại dòng từ trường luôn hiện hữu trên Trái Đất. Và vì thế, nó cũng không ngại để trở thành chiếc đồng hồ chịu áp suất nước “khủng” nhất hiện nay.

Bởi vậy, tại Baselworld 2017 cũng như hầu hết những lần Baselworld trước, bộ sưu tập Omega Speed luôn được Omega tập trung phát triển và giới thiệu. Đương nhiên, tất cả chúng đều sở hữu bộ máy Omega Master Chronometer với khả năng chống từ trường 15.000 GAUSS.

  • Bộ sưu tập Omega Seamaster AQUA Terra 150m, có nghĩa nó chịu được áp suất nước ở độ sâu 150m. Nó cũng bao gồm bộ sưu tập đồng hồ nữ Omega Seamaster Aqua Terra 150m có thiết kế sang trọng và nữ tính.
  • Bộ sưu tập Omega Seamaster Planet Ocen cũng được làm mới với mẫu thiết kế xanh da trời cực kỳ ấn tượng. Omega thậm chí còn đi sâu vào nghệ thuật chế tạo đồng hồ bằng gốm ceramic cao cấp. Với sự kết hợp chức năng đồng hồ GMT và đồng hồ lặn biển được thiết kế trong khối gốm màu xanh phong cách.

Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm các dòng đồng hồ Omega De Ville Tourbillon có bộ máy cơ tinh tế và hoàn hảo. Những chiếc đồng hồ Omega Prestige dành cho nam nhân thành đạt cực kỳ đắt đỏ và quý hiếm tại Omega Việt Nam.

NEW