Đồng hồ Omega chính hãng tăng khoảng 10% trong vài năm gần đây. Phần vì bộ máy đồng hồ Omega automatic được nâng cấp, dòng đồng hồ Omega Deville sở hữu vàng 18K và kim cương được giới mộ điệu yêu thích từ lâu. Giá đồng hồ Omega automatic cao hơn, thường ở mức 50 triệu đồng trở lên, chưa kể nếu bạn trót say mê dòng đồng hồ Omega De Ville làm bằng vàng 18k trứ danh của Omega.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Nhận ưu đãi và coupon mới nhất ngay tại hộp thư cá nhân!

Tin tức về Đồng hồ OMEGA

Đồng hồ nữ thường đi cùng vàng 18K và kim cương, trong khi đồng hồ nam thường đi kèm các tiêu chuẩn của một chiếc đồng hồ Thuỵ Sỹ như bộ máy đồng hồ cơ hoàn hảo, thiết kế cao cấp,

Đồng hồ nữ thường đi cùng vàng 18K và kim cương, trong khi đồng hồ nam thường đi kèm các tiêu chuẩn của một chiếc đồng hồ Thuỵ Sỹ như bộ máy đồng hồ cơ hoàn hảo, thiết kế cao cấp,


Đồng hồ Omega luôn “ém” các phát minh và thiết kế phiên bản giới hạn đồng hồ Omega Seamaster và Omega Speedmaster tạo ấn tượng giới mộ điệu từ phút đầu Olympic cho đến phút cuối Basel World.

Đồng hồ Omega luôn “ém” các phát minh và thiết kế phiên bản giới hạn đồng hồ Omega Seamaster và Omega Speedmaster tạo ấn tượng giới mộ điệu từ phút đầu Olympic cho đến phút cuối Basel World.


Đồng hồ Omega

Làm sao để mua đồng hồ Omega chính hãng giá rẻ? luôn là câu hỏi thường trực. Đầu tiên, bạn cần xác định mẫu đồng hồ Omega mình yêu thích. Mua đồng hồ Omega từ các cửa hàng chính hãng hoặc website được niêm yết tại website chính thức Omega Việt Nam, cũng như săn mã giảm giá tranh thủ các đợt khuyến mãi. Đồng hồ Omega chính hãng luôn có thẻ bảo hành đi kèm có mã số trùng với mã số trên đồng hồ. Đó là những điểm mà bạn có thể tham khảo và phân biệt đồng hồ Omega chính hãng hay đồng hồ Omega giả.

Đồng hồ Omega De Ville

Đồng hồ Omega Deville có hai dòng: Omega Deville Tresor được trang bị chất liệu vàng 18k cho khung máy, có thể đính kim cương cho dòng đồng hồ nữ Omega, hoặc bộ máy Omega Automatic cho dòng đồng hồ nam. Trong khi, dòng đồng hồ Omega Deville Prestige thiên về độ tinh xảo của bộ máy và biến hóa chiếc đồng hồ thành một tác phẩm nghệ thuật. Giá đồng hồ Omega De Ville từ 90 triệu đến 1 tỷ đồng.

Đồng hồ cơ lộ máy Omega

Đồng hồ cơ lộ máy Omega còn được biết đến với tên gọi Omega Skeleton, sở hữu bộ máy cơ tự động (self-winding) hoặc lên dây có khả năng trữ năng lượng khoảng 38 giờ. Hầu hết, dòng đồng hồ cơ lộ máy Omega đi kèm chất liệu vàng 18k và kim cương bởi thiết kế đặc biệt lẫn bộ máy đồng hồ Omega Co-Axial nổi tiếng bền bỉ. Vì thế đồng hồ cơ lộ máy Omega thường được sở hữu như tài sản riêng.

Đồng hồ Omega Automatic

Đồng hồ Omega Automatic trải qua quá trình giám định để đạt tiêu chuẩn COSC của Hiệp hội Đồng hồ Thụy Sĩ. Omega nổi tiếng 4 dòng đồng hồ Omega Constellation, Omega Seamaster, Omega Speedmaster và Omega De Ville. Ngoài đồng hồ Omega Speedmaster được biết đến là chiếc đồng hồ Automatic được đeo trên mặt trăng, ngoài môi trường trái đất đầu tiên, thì các dòng đồng hồ Omega Automatic Seamaster có khả năng chống nước và khử từ trường cực tốt.

Đồng hồ Omega Quartz

Đồng hồ Omega Quartz sử dụng bộ máy từ nhà sản xuất ETA cực bền, thường thấy ở các dòng đồng hồ Omega nữ, chủ yếu tập trung vào sự tinh xảo và giá trị của chất liệu vàng hoặc kim cương của đồng hồ. Bạn cũng có thể tìm thấy một số mẫu đồng hồ Omega Quartz thuộc dòng đồng hồ Omega Seamaster có khả năng chống nước 300M, được giới lặn biến sưu tầm.

Giá đồng hồ Omega chính hãng

Đồng hồ cơ Omega

Đồng hồ cơ Omega khác với đồng hồ Omega Automatic ở điểm, đồng hồ Omega Automatic tự động lấy năng lượng từ chuyển động của bạn hoặc hộp đựng đồng hồ (watch winder box) khi bạn không đeo. Đồng hồ cơ Omega bao gồm cả đồng hồ Omega Automatic lẫn đồng hồ Omega lên dây bằng tay (hand-winding), bạn cần lên dây để lấy năng lượng cho đồng hồ mỗi ngày. Đồng hồ cơ Omega còn một số dòng đồng hồ cao cấp hơn như Constellation và Tourbillon sản xuất số lượng giới hạn.

Đồng hồ Omega nam

Đồng hồ nam Omega sở hữu nhiều công nghệ lẫn thiết kế và cách làm marketing độc đáo. Như dòng Omega Speedmaster trên tay của Armstrong lên mặt trăng những năm 70, hoặc nó là chiếc đồng hồ Omega Master Chronometer trên tay James Bond lừng danh nước Anh. Còn vô số những cái tên gắn liền với đồng hồ nam Omega với các kỳ thế vận hội, hoặc các giải đua thể thức 1. Nhưng quan trọng hơn hết, 100% đồng hồ Omega automatic lên kệ đều đủ chuẩn của một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ COSC, kiểm duyệt gắt gao.

Đồng hồ Omega nữ

Đồng hồ nữ Omega được yêu thích không chỉ bởi chất liệu vàng, kim cương và cẩn xà cừ tinh tế sang trọng mà còn ở chỗ thiết kế dành cho phụ nữ thành đạt, không lỗi mốt dù cho đó là chiếc đồng hồ nữ Omega thập niên 60 hay những năm 2019 của thương hiệu trăm tuổi này. Giá đồng hồ nữ Omega thường ở mức 80 triệu đến 120 triệu đồng, nhưng nó được làm bằng chất liệu cao cấp, như vàng 18K chẳng hạn, nếu bạn tính ra giá trị vàng thì có thể xem đồng hồ nữ Omega là kênh đầu tư phù hợp. Bởi bộ máy đồng hồ Omega automatic có tuổi thọ từ 50 đến 70 năm.

Đồng Hồ Omega Chính Hãng

Đồng hồ Omega chính hãng TPHCM

  • Địa chỉ: 105 Đồng Khởi, Quận 1
  • Điện thoại: +84 28 3829 6695
  • Giờ mở cửa: 8:30 sáng đến 9 giờ tối các ngày trong tuần.

Review: Cửa hàng đồng hồ Omega chính hãng TPHCM quen thuộc của người đeo đồng hồ Omega từ nhiều năm nay. Bạn có thể mang đồng hồ Omega đến địa chỉ này để bảo hành, bảo dưỡng tìm dây đồng hồ nato Omega và các dòng đồng hồ Omega Limited Edition.

Đồng hồ Omega chính hãng Hà Nội

  • Điện thoại: +84 24 3824 0533
  • Địa chỉ: 59A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm
  • Giờ mở cửa: 9:30 sáng đến 6:30 chiều các ngày trong tuần.

Review: Cửa hàng đồng hồ Omega Hà Nội tọa lạc ngay trung tâm thành phố, liên tục cập nhật các mẫu đồng hồ Omega De Ville, đồng hồ Omega vàng 18K thỏa mãn thú vui sưu tầm đồng hồ của giới mộ điệu.

Độ Uy Tín NEW