Đồng hồ Omega chính hãng tăng khoảng 10% trong vài năm gần đây. Phần vì bộ máy đồng hồ Omega automatic được nâng cấp, dòng đồng hồ Omega Deville sở hữu vàng 18K và kim cương được giới mộ điệu yêu thích từ lâu. Mua đồng hồ nam Omega, đồng hồ nữ Omega để có giá rẻ hơn ít nhất 10% bằng cách sử dụng mã giảm giá Omega Việt Nam. Click để khám phá ngay!

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

 Gợi ý cho bạn

Nhận ưu đãi và coupon mới nhất ngay tại hộp thư cá nhân!

Tin tức về Đồng hồ OMEGA

Đồng hồ nữ thường đi cùng vàng 18K và kim cương, trong khi đồng hồ nam thường đi kèm các tiêu chuẩn của một chiếc đồng hồ Thuỵ Sỹ như bộ máy đồng hồ cơ hoàn hảo, thiết kế cao cấp,

Đồng hồ nữ thường đi cùng vàng 18K và kim cương, trong khi đồng hồ nam thường đi kèm các tiêu chuẩn của một chiếc đồng hồ Thuỵ Sỹ như bộ máy đồng hồ cơ hoàn hảo, thiết kế cao cấp,


Đồng hồ Omega luôn “ém” các phát minh và thiết kế phiên bản giới hạn đồng hồ Omega Seamaster và Omega Speedmaster tạo ấn tượng giới mộ điệu từ phút đầu Olympic cho đến phút cuối Basel World.

Đồng hồ Omega luôn “ém” các phát minh và thiết kế phiên bản giới hạn đồng hồ Omega Seamaster và Omega Speedmaster tạo ấn tượng giới mộ điệu từ phút đầu Olympic cho đến phút cuối Basel World.


Đồng hồ Omega

Đồng hồ Omega chính hãng luôn có giá không dưới 20 triệu đồng tại cửa hàng Omega Việt Nam. Giá đồng hồ Omega automatic cao hơn, thường ở mức 50 triệu đồng trở lên, chưa kể nếu bạn trót say mê dòng đồng hồ Omega Deville làm bằng vàng 18k trứ danh của Omega.

Làm sao để mua đồng hồ Omega chính hãng giá rẻ? luôn là câu hỏi thường trực. Đầu tiên, bạn cần xác định mẫu đồng hồ Omega mình yêu thích. Trang bị một số thông tin căn bản như: đồng hồ Omega automatic có bộ máy tốt nhưng giá cao hơn. Các mẫu đồng hồ Omega sapphire có lớp kính chống trầy xước và nâng khả năng chống nước cao hơn hẳn các dòng đồng hồ khác.

Mua đồng hồ Omega từ các cửa hàng chính hãng hoặc website được niêm yết tại website chính thức Omega Việt Nam, cũng như săn mã giảm giá tranh thủ các đợt khuyến mãi. Đồng hồ Omega chính hãng luôn có thẻ bảo hành đi kèm có mã số trùng với mã số trên đồng hồ. Đó là những điểm mà bạn có thể tham khảo và phân biệt đồng hồ Omega chính hãng hay đồng hồ Omega giả.

Đồng hồ nam Omega

Đồng hồ nam Omega sở hữu nhiều công nghệ lẫn thiết kế và cách làm marketing độc đáo. Như dòng Omega Speedmaster trên tay của Amstrong lên mặt trăng những năm 70, hoặc nó là chiếc đồng hồ Omega Master Chronometer trên tay James Bond lừng danh nước Anh. Còn vô số những cái tên gắn liền với đồng hồ nam Omega với các kỳ thế vận hội, hoặc các giải đua thể thức 1. Nhưng quan trọng hơn hết, 100% đồng hồ Omega automatic lên kệ đều đủ chuẩn của một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ COSC, kiểm duyệt gắt gao.

Đồng hồ nữ Omega

Đồng hồ nữ Omega được yêu thích không chỉ bởi chất liệu vàng, kim cương và cẩn xà cừ tinh tế sang trọng mà còn ở chỗ thiết kế dành cho phụ nữ thành đạt, không lỗi mốt dù cho đó là chiếc đồng hồ nữ Omega thập niên 60 hay những năm 2019 của thương hiệu trăm tuổi này. Giá đồng hồ nữ Omega thường ở mức 80 triệu đến 120 triệu đồng, nhưng nó được làm bằng chất liệu cao cấp, như vàng 18K chẳng hạn, nếu bạn tính ra giá trị vàng thì có thể xem đồng hồ nữ Omega là kênh đầu tư phù hợp. Bởi bộ máy đồng hồ Omega automatic có tuổi thọ từ 50 đến 70 năm.

Đồng hồ Omega Deville

Đồng hồ Omega Deville có hai dòng: Omega Deville Tresor được trang bị chất liệu vàng 18k cho khung máy, có thể đính kim cương cho dòng đồng hồ nữ Omega, hoặc bộ máy Omega Automatic cho dòng đồng hồ nam. Trong khi, dòng đồng hồ Omega Deville Prestige thiên về độ tinh xảo của bộ máy và biến hóa chiếc đồng hồ thành một tác phẩm nghệ thuật. Ngoài ra, Omega còn một số dòng đồng hồ cao cấp hơn như Constellation và Tourbillon sản xuất số lượng giới hạn.

Có thể bạn sẽ thích

Thương hiệu

OMEGA

Danh mục

Đồng hồ

Giới tính

Nam Nữ