Cân sức khỏe, đặc biệt là cân điện tử ngày càng trở thành một vật dụng gia đình không thể thiếu giúp mọi thành viên đều có thể theo dõi sức khỏe, cân nặng của mình. Danh mục sản phẩm cân sức khỏe đến từ Omron, Nhật Bản sẽ là một người bạn đồng hành đắc lực cùng bạn cho cuộc sống, vóc dáng cân đối, khỏe mạnh nhất. Khám phá.

Cân sức khỏe điện tử OMRON
Tanita Rapido Abbott Beurer VAKIND Microlife Tiross EOM DIGOO LED
_

Top sản phẩm Cân sức khỏe bán chạy

Cân sức khỏe cơ học

Vì sao cân điện tử Omron là lựa chọn lý tưởng của mọi gia đình Việt Nam?

Thiết kế đẹp mắt

Cân điện tử Omron được thị trường tiêu dùng yêu thích nhờ vào một trong những yếu tố nổi bật nhất đó là thiết kế của cân.

Cân sức khỏe điện tử nổi tiếng với thiết kế mặt cân làm từ chất liệu kính cường lực bền bỉ, đồng thời đem lại tính thẩm mỹ tối ưu. Thương hiệu Omron đem lại cho các sản phẩm cân điện tử của mình độ mỏng manh duyên dáng tuyệt đối, đảm bảo đem lại trọng lượng nhẹ hơn trong quá trình di chuyển. Có nhiều màu sắc để người dùng lựa chọn, xanh biển, đen hoặc trắng đục, vân sọc ngang, v.v… Bên cạnh đó, chất liệu kính cường lực hoàn toàn bền bỉ, chắc chắn, bảo đảm an toàn trong quá trình sử dụng của người dùng.

Màn hình hiển thị LED là một trong những yếu tố quan trọng tiếp theo đối với loại cân này, cần đảm bảo số to, rõ đủ để người dùng có thể nhìn từ trên cao xuống dễ dàng. Các loại cân điện tử Omron thông thường sẽ chỉ đơn giản hiển thị trọng lượng.

Kết quả chính xác

Cân điện tử Omron cam kết đem lại con số đo chính xác nhất nhờ vào việc trang bị 4 cảm biến đo trọng lượng trên mỗi sản phẩm của mình. Nếu bạn là một người có chế độ luyện tập đặc biệt và cần theo dõi sát sao cân nặng hằng ngày của mình, cân điện tử Omron sẽ là lựa chọn lý tưởng.

Đa dạng trong ứng dụng

Bên cạnh loại cân đo điện tử sức khỏe thông thường, Omron còn đem đến cho người dùng loại cân đo lượng mỡ trong cơ thể. Đây sẽ là một loại cân đo lý tưởng cho sức khỏe của bạn, giúp bạn theo dõi thực đơn ăn uống, tập luyện tốt nhất có thể để chỉ số mỡ trong cơ thể xuống đến mức thấp nhất.

Cân điện tử Omron có khả năng cân đo trọng lượng tối đa lên đến 150kg, phù hợp với tất cả mọi người trong gia đình bạn với độ bền chắc chắn, an toàn tuyệt đối trong sử dụng.

Bạn có thể khám phá thêm các thương hiệu cân điện tử sức khỏe đến từ các thương hiệu khác như cân điện tử Beurer, cân điện tử OEM và tìm chiếc cân phù hợp nhất với gia đình bạn.

NEW