Omron là một thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm máy đo huyết áp trên toàn thế giới, và giờ đây thương hiệu đã cho ra mắt thêm dòng sản phẩm máy đo đường huyết giúp người dùng có thể tự theo dõi chế độ ăn uống và sinh hoạt của mình ngay tại nhà với độ chính xác đáng tin cậy. Tìm hiểu thêm về sản phẩm này tại đây.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Tìm hiểu về máy đo đường huyết Omron Việt Nam bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Máy đo đường huyết Omron Việt Nam có tác dụng gì?

Máy đo đường huyết Omron là một dòn sản phẩm thiết bị y tế khác, bên cạnh dòng máy đo huyết áp Omron nổi tiếng, giúp người dùng có thể theo dõi độ đường (glucose) trong máu, từ đó có thể theo dõi dễ dàng chế độ ăn uống, sinh hoạt cùng tập luyện để người bệnh và kể cả những thành viên gia đình khỏe mạh khác có thể điều trị cũng như phòng chống các căn bệnh liên quan đến đường huyết, đặc biệt là căn bệnh tiểu đường phổ biến hiện nay.

Máy đo đường huyết Omron sẽ hiển thị chỉ số đường (glucose) của người đo thông qua phần phụ kiện đường huyết Omron là đầu que thử có sẵn thuốc thử trên đó, thông qua phản ứng điện hóa sẽ hiển thị kết quả lên màn hình. Thời gian đo khá nhanh cũng như bộ nhớ có thể lưu lại kết quả qua nhiều lần đo.

Các loại máy đo đường huyết Omron

Máy đo đường huyết Omron loại thông dụng là dòng máy có giá thành thấp hơn cũng như mang cho mình kích thước nhỏ gọn hơn so với loại tiêu chuẩn, được tích hợp tính năng thông minh giúp đem đến kết quả đo nhanh chóng, hiệu quả với phần que thử được mã hóa tự động, thời gian đo chỉ trong vòng 5 giây là thiết bị đã cho kết quả đo chính xác. Và chỉ cần một lượng máu nhỏ 1 µL từ đầu ngón tay hoặc lòng bàn tay là hoàn tất. Loại máy thông dụng chỉ có thể lưu kết quả đo lần trước. Đồng thời máy chạy bằng pin, sử dụng được khá lâu mới phải thay vì lượng năng lượng tiêu thụ không cần quá nhiều.

Máy đo đường huyết Omron loại tiêu chuẩn về cơ bản phương thức hoạt động không khác gì so với loại máy thông dụng được kể ở trên. Nhưng điểm khác biệt khiến giá thành của thiết bị này nhỉnh hơn đó chính là nhờ vào bộ nhớ trong của máy được nhà sản xuất thiết kế đem lại khả năng lưu trữ đến 512 kết quả đo, cùng với ngày giờ đo cụ thể giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi hơn. Kết quả có thể được lưu lại trong vòng 30 ngày, đồng thời còn có khả năng tải kết quả sang máy tính từ cổng USB được tích hợp sẵn trên thiết bị máy đo đường huyết loại tiêu chuẩn Omron.

Có thể bạn sẽ thích

Thương hiệu

OMRON

Danh mục

Máy đo đường huyết

Xem thêm sản phẩm OMRON Việt Nam

Phụ kiện đường huyết OMRON
NEW