Ngày nay, ngoài việc sử dụng thuốc đặc trị để điều trị loại bệnh về đường hô hấp thì việc sử dụng máy xông mũi họng là giải pháp hữu hiệu được các bác sĩ khuyên dùng. Cùng khám phá 3 tiêu chí cần biết trước khi mua máy xông mũi họng Omron tại Việt Nam. Xem thêm.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Bảng giá Top Máy xông mũi họng OMRON 2021

PHỔ BIẾN NHẤT
OMRON NE-C28

Giá rẻ nhất tại Shopee 75.000 đ Đến Nơi Bán

Khám phá 3 tiêu chí cần biết trước khi mua máy xông mũi họng Omron tại thị trường Việt Nam

Ngày nay, ngoài việc sử dụng thuốc đặc trị để điều trị loại bệnh về đường hô hấp thì việc sử dụng máy xông mũi họng là giải pháp hữu hiệu được các bác sĩ khuyên dùng. Và có thể thấy thương hiệu Omron nổi tiếng về máy xông mũi là thương hiệu được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay. Cùng khám phá 3 tiêu chí cần biết trước khi mua máy xông mũi họng Omron tại Việt Nam.

Máy xông mũi Omron chất liệu nhựa bền bỉ, an toàn không gây kích ứng

Chủ yếu sử dụng chất liệu nhựa cao cấp cho sản phẩm máy xông mũi, vì vậy thương hiệu Omron cam kết đảm bảo sự an toàn, gọn nhẹ và tiện dụng cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, máy còn được trang bị thêm ống ngậm, ống mũi, mặt nạ cho người lớn và trẻ em, những vật dụng này đều là chất nhựa mềm, đạt chuẩn được những chuyên gia của Omron chọn lựa kỹ lưỡng trong quá trình sản xuất, nhằm đem lại cảm giác mềm mại, dễ chịu và bảo vệ một cách tốt nhất vấn đề về sức khoẻ của mọi khách hàng.

Máy xông mũi Omron thiết kế khoa học rút ngắn thời gian điều trị

Với thiết kế khoa học, kết hợp nhịp nhàng của từng bộ phận máy, cho phép máy xông mũi vận hành êm ái đưa chuyển thuốc thành những hạt khí nhỏ, đẩy nhanh quá trình điều trị đảm bảo là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

Ngoài ra, để phục vụ tốt hơn cho đối tượng sử dụng là trẻ em, thương hiệu Omron còn cho ra đời dòng sản phẩm máy xông mũi họng với màu sắc nổi bật và kết hợp thêm chú gấu nhỏ ở đầu ống dẫn khí, giúp trẻ nhỏ cảm thấy việc trị bệnh không còn là “một cơn ác mộng”.

Bên cạnh đó, máy còn được khách hàng đánh giá là sản phẩm có tuổi thọ bền lâu theo năm tháng, không gây tiếng ồn trong quá trình sử dụng, đem đến không gian điều trị nhẹ nhàng, thoải mái cho người sử dụng.

Máy xông mũi họng Omron với mức giá hợp lý cho sự lựa chọn tuyệt vời

Tại thị trường Việt Nam, máy xông mũi họng OMRON không còn xa lạ tại các cửa hàng kinh doanh dụng cụ y tế cũng như hệ thống các siêu thị khắp mọi nơi.

Hiện nay, giá một máy xông mũi Omron thường dao động khoảng 775.000 – 1.200.000 đồng , với một số mã sản phẩm thông dụng như: Omron NE-C803 S, Omron Ne-C803, Omron NE-C801,…

Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn một máy xông mũi Omron cao cấp hơn tầm 1.500.00- 3.000.000 đồng để nhanh chóng đẩy lùi những căn bệnh về đường hô hấp mà không cần đến bệnh viện. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số thiết bị y tế như: máy đo đường huyết, tấm tựa lưng, máy đo huyết áp,...để hỗ trợ cho quá trình theo dõi, chăm sóc khoẻ người bệnh khi điều trị bệnh.

NEW