Oppo không chỉ là thương hiệu có thế mạnh về camera selfie mà đến những chiếc tai nghe cũng được đầu tư rất tỉ mỉ. Các dòng tai nghe nhét tai Oppo có khả năng chống ồn tuyệt vời giúp bạn có thể trải nghiệm công nghệ âm thanh đỉnh cao với mức giá vô cùng dễ chịu. Xem thêm.

Tai nghe nhét tai OPPO
_
Tai nghe

Bảng giá Top Tai nghe OPPO 2021

PHỔ BIẾN NHẤT
OPPO Enco X

Giá rẻ nhất tại Lazada 2.890.000 đ 3.990.000 đ Đến Nơi Bán

Vì sao tai nghe nhét tai Oppo được ưu chuộng tại Việt Nam?

Oppo không chỉ là thương hiệu có thế mạnh về camera selfie mà đến những chiếc tai nghe cũng được đầu tư rất tỉ mỉ. Các dòng tai nghe nhét tai Oppo có khả năng chống ồn tuyệt vời giúp bạn có thể trải nghiệm công nghệ âm thanh đỉnh cao với mức giá vô cùng dễ chịu.

Nếu bạn đang tìm kiếm phụ kiện Oppo thay thế cho chiếc tai nghe lở mất hoặc một lần dùng thử và trót yêu chiếc tai nghe giá rẻ cho âm thanh trong vắt, thì có thể sử dụng chức năng so sánh giá Oppo và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý hữu ích tại iprice. Cũng như tìm hiểu cách làm cho tai nghe mới mua về cho âm thanh thứ thiệt.

Thoải mái tận hưởng thế giới riêng của bạn vì đã có khả năng chống ồn tuyệt vời.

Với thiết kế tai nghe in-ear nhỏ gọn, trang bị jack cắm 3.5mm nên sẽ dễ dàng tương thích với phần lớn các dòng smartphone, laptop hay máy nghe nhạc. Microphone được tích hợp ngay trên cáp giúp bạn dễ dàng đàm thoại hay không phải bỏ lỡ cuộc gọi nào, kèm theo đó là nút cao su được bọc ở đầu tai nghe giúp lọc tạp âm và chống ồn, bạn có thể đắm chìm trong thế giới riêng của mình với mức âm lượng trung bình mà vẫn nghe rõ được tiếng nhạc dù cho bạn đang ở nơi nhiều tiếng ồn đi chăng nữa.

Sự cải tiến của Oppo về chất lượng âm thanh của tai nghe ngày một tốt hơn khiến các tín đồ âm thanh không thể làm ngơ trước một phụ kiện “xịn” mà giá lại rẻ thế này. Được đánh giá là có độ bass khá dày dặn và khỏe cho thể loại Rock hay Dance, và chất điệu trong trẻo thể hiện qua từng nốt nhạc đối với thể loại Acoustics, R&B hay Piano.

Khi vừa mua tai nghe Oppo, bạn đừng vội nghe ngay. Bạn có thể tìm kiếm những bài nhạc có tần số cao để giúp hiệu chỉnh tai nghe. Các từ khoá như "Headphone Burn in track" hoặc "Test tai nghe tần số 20Hz - 20KHz". Để như vậy trong vòng 6 đến 8 giờ. Tai nghe sẽ cho âm thanh nhẹ và trong hơn. Độ Bass, stereo vì thế cũng sẽ rõ hơn.

Đa dạng chọn lựa với mức giá rẻ “không tưởng”

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình một chiếc tai nghe nhét ưng ý. Một số sản phẩm tai nghe dành riêng cho từng dòng được tìm kiếm nhiều nhất ở hiện tại như Oppo NEO 7, Oppo NEO 9, Oppo Mirro 5, Oppo R7, Oppo R9 và tai nghe nhét tai Oppo màu trắng phiên bản 2016 và 2017 tương thích với tất cả các dòng điện thoại thuộc Oppo.

Những sản phẩm này đều có jack cắm 3.5mm, âm bass tốt, hỗ trợ ngõ ra audio và dây dài đạt chuẩn. Tuy nhiên tai nghe chỉ trang bị một nút bấm nên chỉ thực hiện được thao tác dừng bài hát và nhận cuộc gọi, đây là một điểm còn hạn chế đối với tai nghe Oppo. Giá tai nghe dao động trong khoảng 60.000đ đến 200.000đ cùng với chế độ bảo hành kéo dài 3 tháng.

Sử dụng đúng cách tai nghe nhét tai và những điều cần lưu ý

Thao tác nhấn giữ nút bấm trên thân tai nghe Oppo để chấp nhận cuộc gọi đến hoặc dừng bài hát đang phát.

Gần đây nhất, khi ra mắt chiếc Oppo F1s, Oppo đã bắt đầu tích hợp thêm một bộ hiệu chỉnh âm thanh Dirac HD chất lượng cao khi nghe bằng tai nghe. Để điều chỉnh được độ âm theo ý cần thực hiện các thao tác sau: Gắn tai nghe vào jack cắm -> chọn “ Cài đặt” -> vào “ Âm thanh và rung” -> chọn Dirac -> tùy chỉnh các tầng suất âm thanh.

Lưu ý, không nên đeo tai nghe quá 1 giờ/ngày và chỉ nên điều chỉnh âm lượng tối đa là 60% (khoảng 85 decibel), vì thính giác sẽ dễ tổn hại nếu tiếp xúc với nguồn âm thanh lớn quá lâu.

NEW