Oppo Find là dòng sản phẩm điện thoại thông minh mang cho mình một vẻ ngoái rất đặc trưng giúp thị trường có thể nhận dạng hình ảnh thương hiệu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó, vốn được sinh ra là một dòng điện thoại phân khúc giá cao cấp, do vậy mà các sản phẩm Oppo Find mang cho mình nhiều ưu điểm khác trong phần hiển thị lẫn hiệu năng mạnh mẽ. Cùng tìm hiểu thêm về dòng Find của thương hiệu Oppo tại đây.

Di động thông minh OPPO Find
_

Bảng giá Top OPPO Find 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Oppo Find X3 Pro 26.990.000 đ Shopee
Oppo Find X3 Pro Đen 26.990.000 đ Tiki
Oppo Find X3 Pro Xanh dương 26.990.000 đ Tiki
OPPO Find 7A 9.790.000 đ F5CORP
OPPO Find (Bargain Edition) (Japan Version) Xbox 360 10.500.000 đ Shopee
OPPO Find (Bargain Edition) (Japan Version) Xbox 360 256GB Xanh 19.310.301 đ Fado
Oppo Find X3 17.544.875 đ Fado
PHỔ BIẾN NHẤT
Oppo Find X3 Pro

Giá rẻ nhất tại Shopee 26.990.000 đ Đến Nơi Bán

Vì sao Oppo Find là một dòng smartphone có sức hấp dẫn tại Việt Nam?

Đã không ai còn xa lạ về thương hiệu Oppo vốn nổi tiếng về thiết kế thời thượng, camera chụp ảnh thay thế máy ảnh, đặc biệt là camera selfie cùng mức giá cạnh tranh trên thị trường điện thoại thông minh khắc nghiệt ngày nay. Với dòng sản phẩm Oppo Find, mọi mẫu smartphone mang tên Find đều mang cho mình một cá tính riêng rất mạnh mẽ từ thiết kế đến hiệu năng.

Thiết kế lấy cảm hứng từ hiện tượng nhật thực

Hiện tượng nhật thực đã đem lại cho dòng sản phẩm này một thiết kế rất riêng và khó có thể nhầm lẫn với bất cứ một sản phẩm điện thoại thông minh nào khác trên thị trường.

Đầu tiên là phần đèn trạng thái Skyline với LED màu xanh dương vuốt theo đường lưỡi liềm của cạnh đáy thiết bị, đem lại một vẻ đẹp huyền ảo và cuốn hút tuyệt vời. Mặt lưng máy có độ cong hướng lên trên giúp đem lại cảm giác cầm nắm thoải mái.

Khả năng hiển thị chất lượng cao

Như với Oppo Find 7, khả năng hiển thị của thiết bị lên đến chất lượng 2K với công nghệ màn hình TOL (Touch On Lens) đem lại trọng lượng nhẹ hơn nhưng lại bền bỉ và đem lại chất lượng hình ảnh trung thực hơn.

Những phiên bản “Lite” hoặc “Mini” khác như Oppo Find 7A vẫn bảo đảm chất lượng hiển thị tối ưu nhất so với tầm giá khi sở hữu độ phân giải Full HD 1080p trên kích thước màn hình 5,5 inch, bảo đảm mọi trải nghiệm giải trí hài lòng nhất.

Công nghệ sạc nhanh

Dòng điện thoại Oppo Find, đặc biệt là Oppo Find 7 được nhấn mạnh về công nghệ sạc nhanh khi có thể sạc lên 75% chỉ trong vòng 30 phút, và 5 phút sạc cho đàm thoại 2 tiếng. Bên cạnh đó, công nghệ sạc độc quyền VOOC của hãng sẽ giúp bảo vệ độ bền trong tuổi thọ của viên pin khi có thể quản lý thời gian sạc và nhiệt độ.

Và tất nhiên, không thể bỏ qua chất lượng camera

Camera là đặc điểm nổi bật của thương hiệu, do vậy mà Oppo Find cũng không thể bị bỏ rơi đặc điểm này.

Camera trên các mẫu smartphone từ dòng Find mang cho mình độ phân giải cao, 13MP, sử dụng bộ cảm biến từ Sony giúp đem lại khung hình sắc nét nhất.

Các tính năng chụp ảnh khác được tích hợp đem lại chất lượng hiệu quả nhất như với Oppo Find 7A khi sở hữu tính năng Night Mode, HDR, phơi sáng lên đến 32 giây - đây là một điểm khá ấn tượng ở mẫu điện thoại được xem là phiên bản Lite của Oppo Find 7 này.

Bạn là một fan của Oppo? Hãy khám phá thêm các dòng điện thoại thông minh Oppo khác như điện thoại thông minh Oppo Neo, Oppo Joy hay Oppo Mirror.

NEW