Ông bà ta có câu “cái răng cái tóc là gốc con người”, chính vì thế bên cạnh việc chăm sóc tóc thì một hàm răng trắng khỏe với hơi thở thơm tho cũng quan trọng không kém. Nhãn hiệu Oral B với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các dòng sản phẩm vệ sinh răng miệng là lựa chọn của nhiều người dùng hiện tại.>

Oral B mang đến những lựa chọn khác nhau từ bàn chải điện, kem đánh răng, nước súc miệng đến chỉ nha khoa. Mỗi sản phẩm của hãng đều mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng và giúp bảo vệ răng miệng hiệu quả, cùng khám phá thông tin về các dòng sản phẩm của hãng qua bài viết bên dưới.

Kem đánh răng Oral B | Nước súc miệng Oral B | Chỉ nha khoa Oral B | Bàn chải điện Oral B

Chăm Sóc Răng Miệng Oral-B
Đồ chơi cho bé Oral-B
Phòng tắm Oral-B
Sở thích Oral-B
Sức Khỏe Cho Bé Oral-B
_
Oral-B Professional Care 500

Ergonomic:

Kích thước (W x H x D):

223 x 111 x 83mm

Nguồn điện:

Rechargeable
Được tài trợ trong 6 ưu đãi
185.000 đ
BeMo Cosmetic
5.0/5
Vietnam
Chi tiết sản phẩm
Xem thêm khuyến mãi
Xem thêm khuyến mãi
Oral-B Pro 600 Cross Action
Ưu đãi tốt nhất trong số 3
1.097.967 đ
Chi tiết sản phẩm
Xem thêm khuyến mãi
Xem thêm khuyến mãi
Xem thêm khuyến mãi
Oral-B Crossaction Replacement Brush Head
Ưu đãi tốt nhất trong số 44
240.000 đ
ĐỒNG NIỀNG shop
5.0/5
Vietnam
Chi tiết sản phẩm
Xem thêm khuyến mãi
Xem thêm khuyến mãi

Các dòng sản phẩm của thương hiệu Oral B

Nhãn hiệu Oral B có mặt từ năm 1950, thuộc sở hữu của công ty đa quốc gia Procter & Gamble (P&G) từ năm 2006. Hãng nổi tiếng với các sản phẩm vệ sinh răng miệng gồm bàn chải đánh răng loại thường, bàn chải điện, kem đánh răng, nước súc miệng và chỉ nha khoa.

Kem đánh răng Oral B

Là dòng sản phẩm giúp bảo vệ, ngăn ngừa sâu răng và giúp hơi thở thơm mát dễ chịu. Với hoạt chất thông minh, kem đánh răng Oral B giúp giải quyết các vấn đề răng miệng hiệu quả, giúp răng luôn chắc khỏe. Ngoài ra với công nghệ ActiveRepair™ giúp bảo vệ nướu và củng cố men răng.

Kem đánh răng của Oral B được bán theo tuýp, bạn có thể lựa chọn hương thơm khác nhau.

Nước súc miệng Oral B

Nước súc miệng là dung dịch được sản xuất với công thức đặc biệt giúp sát khuẩn, làm sạch vùng miệng họng, tiêu diệt mảng bám, ngăn ngừa sâu răng. Nước súc miệng của Oral B với thiết kế 3D bắt mắt, hiện đại. Được giới thiệu là 7 công dụng trong một sản phẩm, đây là mặt hàng được nhiều người dùng yêu thích sử dụng.

Chỉ nha khoa Oral B

Thức ăn dính vào kẽ răng là điều làm mọi người khó chịu, đồng thời cũng là nguyên nhân chính dẫn đến sâu răng. Chỉ nha khoa Oral-B Essential Floss là sản phẩm có tác dụng làm sạch giữa các khe răng và tăng cường sức khỏe răng miệng. Sản phẩm có chiều dài 50m, được quấn gọn trong một chiếc hộp nhỏ tiện lợi để mang theo bên mình và sử dụng khi cần thiết.

Khi sử dụng, bạn lấy một đoạn chỉ nha khoa Oral B dài khoảng 30 – 40cm, cuộn 2 đầu chỉ vào ngón tay rồi căng ra, kéo nhẹ nhàng để chỉ lọt vào kẽ răng, rồi đẩy lên xuống vài lần để làm sạch thức ăn bám vào răng. Từ đó giúp làm sạch mảng thức ăn bám vào răng mà hầu như mọi người ít để ý đến.

Bàn chải điện Oral B

Bên cạnh các sản phẩm bàn chải thông thường, bàn chải điện Oral B nổi tiếng với chế độ chải tiện dụng. Đầu bàn chải được thiết kế có thể quay với tốc độ nhanh, loại bỏ những mảng thức ăn bám trên răng hoàn toàn. Sử dụng bàn chải điện của Oral B mang đến trải nghiệm vệ sinh răng tuyệt vời mà không phải sản phẩm nào cũng có thể mang lại được.

Giá Oral B khá đắt so với thị trường, nhất là sản phẩm bàn chải điện. Tuy vậy, với mức giá này bạn có thể sử dụng trong thời gian dài và giúp mang lại hơi thở thơm mát, một hàm răng chắc khỏe. Hiện nay, bạn có thể mua sản phẩm tại các cửa hàng Oral B chính hãng, hoặc tìm kiếm tại các trang thương mại điện tử uy tín được cập nhật bởi iPrice tại iprice.vn/oral-b

NEW