Đồng hồ là một vật dụng không chỉ để xem giờ mà còn như một trang sức cho người dùng. Đồng hồ còn thể hiện được phong cách và cá tính riêng của mỗi người. Đồng hồ ORIENT STAR như "một ngôi sao sáng" trên bầu trời và đã thu hút được sự quan tâm của giới chơi đồng hồ. Đây là một thương hiệu đồng hồ được mệnh danh là thiết kế dành cho những người thành đạt.

Xuất xứ của đồng hồ ORIENT STAR | Đồng hồ ORIENT STAR với tính năng ưu việt và thiết kế độc đáo | Giá bán đồng hồ ORIENT STAR

_

Đồng hồ ORIENT STAR "ngôi sao sáng" trên bầu trời ORIENT

Đồng hồ là một vật dụng không chỉ để xem giờ mà còn như một trang sức cho người dùng. Đồng hồ còn thể hiện được phong cách và cá tính riêng của mỗi người. Đồng hồ ORIENT STAR như "một ngôi sao sáng" trên bầu trời và đã thu hút được sự quan tâm của giới chơi đồng hồ.

Xuất xứ của đồng hồ ORIENT STAR

Thương hiệu đồng hồ ORIENT của Nhật Bản được biết đến là thương hiệu có chất lượng đỉnh cao cùng với thiết kế hoàn hảo. ORIENT STAR là mẫu đồng hồ đầu tiên của hãng được mệnh danh là "ngôi sao sáng" trên bầu trời ORIENT và định vị được cho mình một chỗ đứng rõ ràng trên thị trường đồng hồ đeo tay. Các sản phẩm đến từ bộ sưu tập ORIENT STAR luôn được biết đến như những mẫu đồng hồ cơ đắt tiền.

Được sản xuất với dây chuyền công nghệ cao tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt. Các chi tiết máy được lắp ráp thủ công công tỉ mỉ, chi tiết là một trong những đặc điểm của đồng hồ ORIENT STAR bao năm qua.

Ngoài ra, chất liệu cao cấp cấu tạo nên cũng là những yếu tố khiến giá của chiếc đồng hồ ORIENT STAR luôn ở mức dành cho giới trung - thượng lưu.

Đồng hồ ORIENT STAR với tính năng ưu việt và thiết kế độc đáo

Đồng hồ ORIENT STAR là đồng hồ cơ có thiết kế cơ lộ máy hoàn toàn vừa tạo tính độc đáo trong thiết kế mà còn giúp người dùng có thể quan sát sự hoạt động lý thú của bộ máy bên trong đồng hồ. Cùng với tính năng Retrograde tức là kim nhảy ngược về vị trí thay vì chạy lại như cũ như trên các đồng hồ khác. Đồng hồ ORIENT STAR còn có thang đo dự trữ năng lượng ở góc 12 giờ giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi được lượng cót của đồng hồ để điều chỉnh.

Luôn được cấu tạo từ các chất liệu cao cấp tạo sự đẳng cấp cho đồng hồ ORIENT STAR như: mặt kính Sapphire có khả năng chống xước, độ trong suốt tốt, dây da thật hoặc thép chất lượng cao không gỉ mang lại trải nghiệm có tính giá trị cao cho đồng hồ. Ngoài ra còn nhiều chi tiết với các chất liệu cao cấp khác tạo nên độ tinh xảo, đẳng cấp của đồng hồ ORIENT STAR.

Giá bán đồng hồ ORIENT STAR

Đồng hồ ORIENT STAR được sản xuất để đánh vào tầng lớp từ trung lưu đến thượng lưu nên có giá khá là cao. Bộ sưu tập này luôn được sản xuất bằng chất liệu chất lượng cao, thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo và độc đáo. Vậy nên bạn cần phải chi một số tiền khá cao để sở hữu đồng hồ ORIENT STAR hoàn hảo.

Để tìm mua đồng hồ ORIENT STAR bạn có thể tìm mua tại các trung tâm thương mại lớn có các cửa hàng bán đồng hồ uy tín để lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp với phong cách thời trang cá nhân bạn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo mua online để tiết kiệm thời gian tại các gian hàng thương mại điện tử được tổng hợp và so sánh chi tiết về giá tại iPrice cùng các chương trình ưu đãi về giá hấp dẫn và các bài đánh giá chất lượng.

NEW