Thương hiệu loa âm thanh Việt Nam Oriole được thành lập từ năm 1993 tiền thân là doanh nghiệp Hoàng Anh Audio. Hơn 20 năm kinh nghiệp nổ lực để luôn phát triển thích ứng với thị trường mới nổi tại Việt Nam, các dòng sản phẩm âm thanh Oriole hiện nay gồm dàn loa Oriole, ampli và đầu karaoke Oriole dành cho thị trường âm thanh giá rẻ chất lượng cao tại Việt Nam.

Thiết bị âm thanh oriole
_

Âm thanh chất lượng dành cho người Việt Oriole Việt Nam

Âm thanh chất lượng dành cho người Việt Oriole Việt Nam

Thương hiệu loa âm thanh Việt Nam Oriole được thành lập từ năm 1993 tiền thân là doanh nghiệp Hoàng Anh Audio. Hơn 20 năm kinh nghiệp nổ lực để luôn phát triển thích ứng với thị trường mới nổi tại Việt Nam, các dòng sản phẩm âm thanh Oriole hiện nay gồm dàn loa Oriole, ampli và đầu karaoke Oriole dành cho thị trường âm thanh giá rẻ chất lượng cao tại Việt Nam. Chiến lược phát triển của Oriole Việt Nam với 3 phân khúc âm thanh phục vụ gia đình, âm thanh dành cho ngành giáo dục và âm thanh ngoài trời với hệ thống loa, ampli công suất lớn dành cho các sự kiện ngoài trời, trong nhà diện tích trên 300 người.

Với quy trình quản lý, sản xuất, nghiên cứu và phân phối các dòng loa bình dân, các thiết bị âm thanh Oriole không chỉ đổi mới chất lượng hiện đại theo xu hướng mới mà còn làm chủ được giá thành phù hợp với người dùng Việt Nam.

Dễ dàng mua loa Oriole, dàn karaoke Oriole giá rẻ bằng cách sử dụng mã ưu đãi Oriole Việt Nam liên tục được cập nhật và tổng hợp từ nhà cung cấp. Cũng như sử dụng chức năng so sánh giá loa Oriole và chức năng tìm kiếm các thiết bị âm thanh Hifi tại iprice.vn. Chỉ cần kiểm tra thông tin cấu hình chính xác và chế độ bảo hành từ nhà cung cấp là bạn có thể mua loa Oriole chính hãng với giá phải chăng.

Mua thiết bị âm thanh Oriole phục vụ nhu cầu của gia đình và công việc

Cách tốt nhất để mua một dàn âm thanh giá rẻ đi cùng với chất lượng là tìm hiểu thông tin về các thương hiệu, tính năng và giá loa, giá ampli cũng như chế độ bảo hành thiết bị âm thanh chính hãng đang có trên thị trường. Tại các diễn đàn công nghệ và các website thương mại điện tử luôn có những lời đánh giá chân thật nhất từ người dùng cũng là cách để bạn mua loa chính hãng giá rẻ. Đừng quên dùng các chức năng so sánh giá của iprice, săn mã giảm giá hấp dẫn từ nhà cung cấp uy tín trước khi bấm nút thanh toán nhé.

Thiết bị âm thanh Oriole Việt Nam đa dạng về mẫu mã, tính năng cho đến mức giá, hướng tới các nhóm khách hàng cụ thể như:

Thiết bị âm thanh dành cho gia đình Oriole

Với xuất phát điểm từ những sản phẩm loa và karaoke gia đình, Hoàng Anh Audio (Oriole) đã có hơn 20 năm kinh nghiệm và danh tiếng với các sản phẩm phục vụ nhu cầu âm nhạc trong gia đình như loa, ampli nghe nhạc cho phòng khách, xem phim, loa máy tính và karaoke. Sản phẩm trong phân khúc này rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã và màu sắc, giá thành phải chăng, phù hợp với mọi gia đình Việt Nam.

Đặc biệt dòng loa và ampli Oriole karaoke trở thành dòng sản phẩm chính của Oriole từ những năm 90 đến nay, dàn karaoke Oriole với giá cạnh tranh và chất lượng bảo hành uy tín đã làm chủ thị trường miền nam, nhất là các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long cho đến đồng bằng Bắc bộ. Cái tên Oriole từ lâu đã trở thành biểu tượng của dòng thiết bị karaoke uy tín dành cho người Việt.

Thiết bị âm thanh sự kiện trong nhà và ngoài trời Oriole

Đặc điểm chung của những sản phẩm này là cơ động, dễ di chuyển, một số sản phẩm có thể chạy bằng ác-qui và có đầu đọc thẻ nhớ (SD Card và USB) những vẫn đem lại chất âm thanh chung thực, công suất lớn. Sản phẩm được dùng cho những sự kiện lớn nhỏ (hội nghị, hiếu hỉ) như loa và ampli hội trường, ampli chuyên dụng hoặc những hoạt động ngoài trời như aerobic, dưỡng sinh và thể dục ngoài trời.

Hệ thống âm thanh dành cho nhà trường và huấn luyện Oriole

Với kinh nghiệm phát triển thị trường hơn 20 năm giúp Oriole cung cấp sản phẩm và dịch vụ phù hợp đến với từng phân khúc khách hàng. Đối với sản phẩm phục vụ ngành giáo dục như hệ thống âm thanh cho thường Đại học và các trường Trung học, Oriole cung cấp cả dịch vụ tư vấn và lắp đặt loa, ampli tiết kiệm chi phí và chất lượng phù hợp nhất.

Sản phẩm phục vụ trong giáo dục như hệ thống phát thanh, loa Oriole và ampli hội trường - giảng đường, loa trợ giảng di động và loa trợ giảng cố định cho từng lớp học. Sản phẩm của Hoàng Anh Audio (Oriole) đã được lắp đặt và sử dụng hiệu quả ở các trường Trung Học và Đại Học như trường THPT Phạm Hồng Thái và trường Đại Học Dân Lập Phương Đông. Sau khi lắp đặt, công ty luôn đứng ra bảo đảm về chất lượng cũng như có nhưng trương trình hậu mãi và nâng cấp tuỳ theo nhu cầu của đối tác.

NEW