Owen là nhãn hàng thời trang “made in Vietnam”, một trong những thương hiếm hiếm hoi trong làng thời trang nam trong nước. Thương hiệu thành lập năm 2008, tập trung chủ yếu xây dựng phong cách cho cánh mày râu, các sản phẩm quần áo Owen hướng đến sự thanh lịch, thể hiện bản lĩnh của phái mạnh. Xem thêm về thời trang Owen - xây dựng phong cách dành cho quý ông

 Sản phẩm được tài trợ

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Thời trang Owen - xây dựng phong cách dành cho quý ông

Thời trang Owen của nước nào?

Owen là nhãn hàng thời trang “made in Vietnam”, một trong những thương hiếm hiếm hoi trong làng thời trang nam trong nước. Thương hiệu thành lập năm 2008, tập trung chủ yếu xây dựng phong cách cho cánh mày râu, các sản phẩm quần áo Owen hướng đến sự thanh lịch, thể hiện bản lĩnh của phái mạnh.

Quần áo thời trang Owen có tốt không?

Theo khảo sát, mức độ hài lòng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm Owen lên đến 80%, có thể nói rằng đây là một trong những số liệu thể hiện chất lượng sản phẩm quần áo Owen. Hãng tập trung vào chất lượng nguyên liệu và chi tiết trong từng đường may, suốt chặng đường hoạt động và phát triển, thời trang Owen là một trong những nhãn hàng mà người tiêu dùng có thể an tâm về chất lượng. Được biết, thương hiệu đã bắt tay với đối tác Nhật Bản để cải thiện công nghệ và chất liệu cho từng sản phẩm của Owen.

Phong cách thời trang Owen

Một trong những điều tạo ra sự khác biệt để cạnh tranh với các thương hiệu khác là “Thời trang Owen giúp mọi chàng trai đều trở thành những quý ông đích thực”. Tập trung vào phân khúc khách hàng là những quý ông thành đạt, tự tin trong cuộc sống với phong cách lịch lãm, đĩnh đạc và hiện đại. Tôn chỉ hoạt động của thời trang Owen xuyên suốt hành trình phát triển của thương hiệu. Từ những giai đoạn đầu cho các sản phẩm công sở nam giới như áo Owen sơ mi, quần kaki, quần âu đến những sản phẩm “trendy” hơn như áo blazer, polo,...tất cả đều mang lại cho người dùng một thương hiệu “made in Vietnam" tin cậy.

Giá quần áo thời trang Owen bao nhiêu?

Giá sản phẩm quần áo Owen dao động từ 400 nghìn đồng đến khoảng 2 triệu đồng. Là thương hiệu Việt, có thể nói rằng mức giá không phải rẻ, tuy nhiên xét về chất lượng và phong cách thời trang Owen thì đây là một trong những khoản đáng đầu tư cho hình ảnh các nhân của cánh mày râu.

Bạn có thể tìm mua quần áo Owen tại các đại lý của thương hiệu, hoặc tìm mua trên những trang bán hàng Online uy tín, chất lượng được iPrice thống kê tại đây

NEW