Sở hữu 6 dòng nước hoa chính và cả 6 hương thơm của nước hoa Paca Rabanne đều làm nên tên tuổi thương hiệu thời trang Tây Ban Nha này trên toàn cầu. Mặc dù, các dòng quần áo thời trang cao cấp Paco Rabanne không thua kém, nhưng nước hoa chính hãng Paco Rabanne Việt Nam vẫn luôn có sức hút mãnh liệt hơn hết.

Nước hoa Paco Rabanne
Túi Paco Rabanne
Quần áo Paco Rabanne
Dụng cụ cạo râu Paco Rabanne
Giày dép Paco Rabanne
Sản phẩm tắm & chăm sóc cơ thể Paco Rabanne
Trang sức Paco Rabanne
_

3 cặp đôi nước hoa nam và nước hoa nữ Paco Rabanne chính hãng tại Việt Nam

Đặc trưng của nước hoa Paco Rabanne luôn sóng đôi nước hoa nam và nước hoa nữ. Như nước hoa nam 1 Million đi cùng nước hoa nữ Lady Million. Nước hoa nữ Olympéa tạo ra để sánh đôi cùng nước hoa nam Invictus vốn là cặp đôi nước hoa hoàn hảo cho những người yêu nhau.

Sở hữu 6 dòng nước hoa chính và cả 6 hương thơm của nước hoa Paca Rabanne đều làm nên tên tuổi thương hiệu thời trang Tây Ban Nha này trên toàn cầu. Mặc dù, các dòng quần áo thời trang cao cấp Paco Rabanne không thua kém, nhưng nước hoa Paco Rabanne vẫn luôn có sức hút mãnh liệt hơn hết.

Nước hoa nam Paco Rabanne được chị em săn lùng: 1 Million

Có một điều sẽ làm bạn nản lòng nếu lần đầu tiên xịt 1 Million: lớp hương đầu và lớp giữa của nó quá mạnh. Nhưng sau khoảng 3 đến 5 tiếng thì nó chỉ còn lưu lại mùi hương thật sự của cơ thể bạn. Tức là, nước hoa nam 1 Million không bao giờ bị trùng nhau, hương thơm của bạn là độc quyền. Đó cũng là sự độc đáo của Paco Million khi tạo ra dòng nước hoa 1 Million.

Đoạt giải Nước hoa nam Flanker hay nhất của FiFi Awar 2017, mẫu nước hoa nam 1 Million Privé là hiện thân của dòng 1 Million. Nó cho thấy sự thành công của Paco Rabbane từ 2008 đến mãi tận hôm nay. Mỗi năm, họ đều lần lượt cho ra những mẫu nước hoa nam 1 Million khiến anh chàng hiện đại mở hầu bao.

Luôn tạo ấn tượng về mùi hương nam tính mà hầu như thu hút chủ yếu người từng trải, hương thơm tươi mát của bưởi dẫn dắt các nàng đi từng bước đến mùi hương táo bạo qua từng lớp hương khác nhau.

  • Lớp hương đầu thu hút dễ chịu bưởi, bạc hà và cam đỏ tươi mát
  • Lớp hương giữa là vị của gia vị hoa hồng, quế mang đến hương nồng nàn
  • Lớp hương cuối mộc mạc của gỗ thông, hổ phách, hoắc hương táo bạo

Nhưng thật ra, cách mà bộ 3 nhà chế tạo nước hoa Michel Girard, Olivier Pescheux và Christophe Raynaud làm ra nước hoa nam Paco Rabanne 1 Million chính là mùi hương lưu lại cuối cùng của nó tạo ra đặc trưng cho mỗi người dùng. Mùi hương của 1 Million trên người bạn là duy nhất và đặc biệt nhất.

Nước hoa nữ Lady Million dành cho cô nàng độc thân

Có thể tóm gọn mùi hương nước hoa Lady Million: mạnh mẽ nhưng không tỏ ra nguy hiểm.

Không quá quyến rũ, không quá gợi cảm, mùi hương của nước hoa nữ Lady Million làm người đối diện say đắm bởi hương vị nồng nàn. Tất cả những đánh giá của người dùng về nước hoa Lady Million là ngọt ngào, không hơn không kém. Nó mà chai nước hoa nữ duy nhất mang lại cảm giác thoả mãn cho người dùng nữ năng động thành đạt và biết rõ sở thích của mình: tươi trẻ và lãng mạn.

Lớp hương đầu của Lady Million mềm mại và nồng nàn với tinh dầu hoa cam, mâm xôi và chanh kết hợp với các họ hoa nhài tây và hoa nhài trắng. Và đóng lại một cách tinh tế với lớp hương cuối của mật ong. Vốn không có nhiều dòng nước hoa nữ thể hiện tốt hương vị ngọt ngào này. Những gì mà nước hoa Lady Million động lại trong tâm trí người dùng là một vườn hoa ngọt ngào!

Đặc biệt, bạn nên mua nước hoa EDP Paco Rabanne Lady Million bởi nó phù hợp với bất cứ hoạt động cho đến những khoảnh khắc lãng mạn. Thích hợp với ý tưởng và hình tượng của một cô gái trẻ đáng yêu.

Nước hoa nữ Olympéa tạo ra để sánh đôi cùng nước hoa Invictus

Thiên đường vẫy gọi, chính là thông điệp Paco Rabanne truyền tải đến các tín đồ của mình qua chiến dịch truyền thông cho nước hoa nữ Olympéa. Chắc chắn người yêu nước hoa lẫn các anh chàng cô nàng trót say đắm nước hoa Paco Rabanne có thể dễ dàng nhận ra nước hoa Olympéa được tạo ra là để sánh đôi cùng dòng nước hoa nam Invictus được giới thiệu trước đó không lâu.

Mẫu nước hoa nữ Olympéa không phải ngẫu nhiên được đặt theo tên của đỉnh Olympus, nơi 12 vị thần cư trú. Bởi mùi hương từ nhóm gỗ mà tiêu biểu là hổ phách của nó mang lại luôn cho người ta cảm giác sảng khoái và quyền lực. Tiếp đó là các từ khoá từ nhóm hương Carnal không thể cưỡng lại. Thích hơn, Olympéa có tất cả 3 phiên bản với mỗi phiên bản là đặc trưng cho một nhóm hương của quyền lực phái đẹp.

  • Nước hoa Olympéa Intense: hoa cam, tiêu trắng, vani, hổ phách trắng, diên hương.
  • Nước hoa Olympéa Eau de Parfum: sự duyên dáng của phương Đông từ việt quất, vanila, hoa nhài, hoa gừng của lớp hương đầu, khoá lại bởi lớp cưới của nhóm gỗ hổ phách không lẫn vào đâu được
  • Nước hoa Olympéa Aqua: Paco Rabanne đã rất thành công khi kết hợp nhóm nước hoa Aqua với hình ảnh của biển và hương vanila tạo nên cá tính cho các cô nàng chuốt hương lên người.

Trong khi dòng nước hoa nam Invictus mang đến cảm giác mạnh mẽ hơn hẳn các dòng nước hoa Paco Rabanne tạo ra trước đó. Nó thích hợp với những anh chàng yêu thể thao thích vận động, bởi nhóm hương chủ đạo Hổ phách gỗ Woody amber phóng khoáng và táo bạo. Dẫn dắt bởi nhóm hương hoa cam, hạt tiêu đen với là 2 mùi hương luôn xuất hiện trong top nước hoa nam huyền thoại và luôn để lại trong tâm trí người đối diện một ấn tượng đặc biệt. Các nhóm hương gỗ được Paca Rabanne kết hợp một cách cực kỳ táo bạo khiến dòng nước hoa nam Invictus xứng đáng là một cặp đôi hoàn hảo với nước hoa nữ Olympéa

Nước hoa nam Pure XS tạo cơn sốt 2017

Dòng nước hoa Pure XS vừa được Paco Rabanne giới thiệu năm 2017 bao gồm cả hai phiên bản nước hoa nam Pure XS và nước hoa nữ Pure XS. Nhưng nổi bật hơn hết có lẽ là mùi hương của nước hoa nam Pure XS.

Vẫn là công thức bí truyền trong cách sử dụng nhóm hương amber gỗ hổ phách lừng danh của Paco Rabanne. Sự kết hợp giữa các nhóm gỗ đối chọi nhau, giữa chanh Calabrese và kalamanzi ướp với hoắc hương mang lại cảm giác tự do và sự duyên dáng của một chàng trai mới lớn.

Bạn sẽ cảm nhận được vị quế và praline cho đến hỗ phách đen và patchouli lưu lại sau 3 đến 5 giờ. Thích nhất, mùi hương này cứ lưu lại quanh quẩn đâu đó trên da và ký ức của bạn.

Sẽ rất khó khăn cho các cô nàng phân vân để chọn nước hoa nam Pure XS để tăng mức cá tính hay chỉ dừng lại ở nước hoa nữ Pure XS!

NEW