Chọn mua máy sấy tóc theo giá là một khía cạnh khá phổ biến, nhưng hãy cân bằng cả về chất lượng và công suất đến độ an toàn, độ bền nữa nhé. Panasonic sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm có được chiếc máy sấy tóc tốt và phù hợp.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Bảo vệ tóc tốt hơn với máy sấy chính hãng từ Panasonic tại Việt Nam

Thương hiệu nổi tiếng Panasonic từ lâu đã trở nên quen thuộc với mọi nhà cùng chất lượng Nhật Bản về độ bền và hữu dụng trong từng dòng sản phẩm. Trong bài viết này đưa ra một số thôn tin giúp bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc máy sấy tóc sẽ đưa ra quyết định phù hợp và bảo vệ tóc tốt hơn. Cùng tìm ra chiếc máy sấy tóc giúp bạn hài lòng với list top máy sấy tóc bán chạy hiện nay từ Panasonic nhé.

Máy sấy tóc Panasonic dòng mới nhất – máy sấy tóc du lịch Nozzel

Là dòng máy mới ra từ hãng được đánh giá cao với tính năng hiện đại và hữu dụng từ thiết kế đến chất lượng. Dòng máy sấy tóc du lịch Nozzel có thể gập lại, nhẹ, nhỏ gọn với tay cầm, dễ dàng đóng gói theo hành lý hay để trong ngăn kéo cho những quý cô độc thân. Cộng thêm khả năng mạnh mẽ tạo ra luồng khí cao, mát từ công nghệ Nanoe thu hút độ ẩm từ không khí để truyền tải vào mái tóc với các hạt dưỡng ẩm để giảm nhiệt hại cho tóc, giảm thiểu tổn hại và có được độ bóng mượt vốn có.

Máy sấy tóc Panasonic EH-ND11-A645 giá cả phải chăng

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc máy sấy tóc chính hãng, nhỏ gọn, nhưng giá cực mềm, dòng máy sấy tóc Panasonic EH-ND11-A645 có chất lượng bền bỉ sẽ giúp bạn yên tâm khi lựa chọn. Máy có kích thước nhỏ gọn, công suất 1000W, chế độ sấy Turbo nhanh khô tóc, bạn có thể sử dụng hàng ngày và mang đi du lịch cũng tiện lợi.

Máy sấy tóc Panasonic chuyên nguyệp cao cấp

Không chỉ an toàn với độ sấy nhanh mạnh khi sử dụng, dòng máy sấy tóc chuyên nghiệp từ Panasonic với nhiều chức năng, chỉ số watt cao tóc khô nhanh, có nhiều chế độ tùy chỉnh thổi nhiệt. Bạn nên chọn dòng máy sấy tóc có chức năng sấy ion chất lượng cao, sẽ giúp cho tóc của bạn được bảo vệ nhiều hơn. Với chức năng sấy khuếch tán ion âm, giúp giữ độ ẩm cho sợi tóc và hạn chế tình trạng bông xù. Hay dòng máy có sử dụng tourmaline giúp giảm được nhiệt, tóc vẫn khô nhanh hơn 70%. Một số dòng tham khảo từ hãng như: máy sấy tóc panasonic 2300w, 2400w, 2600w… siêu bền và trọng lượng nhẹ dễ dàng cầm sử dụng tạo kiểu theo ý muốn có được “suối mơ” ưng ý.

NEW