Bàn ủi hơi nước Panasonic có thể nói là dòng sản phẩm nổi bật nhất nhì của danh mục sản phẩm điện gia dụng của Panasonic. Không chỉ bền bỉ, được trang bị chất liệu tốt đem lại hiệu quả tuyệt vời trong suốt quá trình sử dụng, bàn ủi hơi nước Panasonic còn có nhiều lựa chọn khác nhau có thể sẽ khiến bạn bối rối không biết loại nào là hợp với mình. Khám phá những yếu tố cần được quan tâm khi chọn mua bàn ủi hơi nước Panasonic dưới đây.

Tefal BLACK&DECKER Lock& Lock Philips Goldsun Sokany BOSCH Xiaomi Daewoo Hyundai Sunhouse Electrolux
_

Bảng giá Top Bàn ủi hơi nước Panasonic 2021

PHỔ BIẾN NHẤT
Panasonic NI-W650CS

Giá rẻ nhất tại GiadungTuanHuong.com 820.000 đ Đến Nơi Bán

Những ưu điểm của bàn ủi hơi nước Panasonic trên thị trường Việt Nam

Dung tích bình nước lớn

Dung tích bình nước của dòng sản phẩm bàn ủi hơi nước Panasonic có nhiều dung tích bình nước khác nhau, tối đa là 200ml. Với dung tích này, người dùng có thể tha hồ sử dụng các tính năng phun hơi nước cho nhiều chiếc áo, váy và quần khác nhau.

Bên cạnh đó, phần bình chứa nước của bàn ủi hơi nước Panasonic còn được tích hợp hệ thống chống bám cặn tự động, giúp giữ cho lượng nước trong bàn ủi luôn sạch, không gây tắc lỗ thoát hơi nước gây ra bởi sự kết tinh của canxi.

Thiết kế hiệu quả

Phần tay cầm của bàn ủi hơi nước Panasonic đem lại cảm giác cầm rất thoải mái và êm tay, trong suốt quá trình ủi quần áo không bị mỏi tay.

Bên cạnh đó, phần đầu mũi bàn ủi được thiết kế theo dáng nhọn và nhỏ, giúp người dùng có thể tiếp xúc đến những nơi nhỏ và khó ủi nhất.

Nút vặn hiệu chỉnh nhiệt độ dễ hiểu, rõ ràng. Và phần chui điện có khả năng xoay 360 độ chống rối dây.

Bình dung tích được trang bị chất liệu có thể nhìn xuyên suốt giúp người dùng dễ dàng theo dõi lượng nước có hoặc còn trong bình để châm thêm khi cần thiết.

Đế bàn ủi bền bỉ

Đã là bàn ủi, phần đế sẽ là một trong những bộ phận quan trọng nhất bởi chất lượng của chiếc bàn ủi sẽ được quyết định từ đây.

Tùy vào loại bàn ủi hơi nước mà Panasonic đem lại chất liệu mặt đế khác nhau, có loại đế được phủ lớp chống dính cao cấp, có loại đế được làm từ sứ vừa chịu nhiệt vừa tạo lực ủi phẳng nhất định giúp tối ưu hóa tính hiệu quả của bàn ủi.

Chức năng ủi hơi nước hiệu quả

Chức năng ủi hơi nước của bàn ủi hơi nước Panasonic tạo luồng hơi nước liên tục giúp làm mềm vải tại chính nơi mặt bàn ủi đẩy tới, ủi phẳng mọi nếp nhăn khó nhằn nhất.

Dòng hơi nước được phun theo chiều dọc hai bên và khá mạnh giúp tăng tính hiệu quả.

Bạn có thể khám phá thêm dòng sản phẩm bàn ủi hơi nước đứng Panasonic để đa dạng hơn nhu cầu của mình, tại thế giới đồ gia dụng Panasonic.

NEW