Danh mục sản phẩm
đầu trang

Panasonic vốn đã khá quen thuộc với các sản phẩm điện gia dụng của mình, nhưng dòng sản phẩm máy scan Panasonic là một trong những lựa chọn nhận được sự quan tâm không kém cạnh bởi công nghệ tiên tiến giúp đem lại chuẩn mực hình ảnh, màu sắc chi tiết, chính xác và bền bỉ trong quá trình trải nghiệm của mình. Cùng khám phá bốn loại máy scan Panasonic được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay tại đây.

Top 4 mẫu máy scan Panasonic được chọn mua nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay

Máy scan Panasonic KV-S1015C

Là một trong những sản phẩm máy in mang cho mình thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với ứng dụng cá nhân, làm việc tại gia mà vẫn đạt được hiệu quả tuyệt đối. Là một trong những chiếc máy in khá tiện dụng và đơn giản trong sử dụng với những nút hiệu chỉnh cơ bản ngay trên mặt máy.

Máy scan khổ A4, tốc độ scan 20 tờ/ phút (scan một mặt) ở 200dpi, những gì mà bạn có được là một chất lượng bản in chi tiết, rõ nét nhất có thể so với.

Khay nạp giấy có khả năng trữ 50 tờ kết hợp cùng kết nối USB 2.0 giúp đem lại tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng, tiện dụng.

Máy scan Panasonic KV-S1026C

Cũng là một trong những loại máy scan có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với cả những doanh nghiệp có quy mô vừa, nhưng lại hoàn toàn dễ sử dụng, đơn giản và được cải tiến với nhiều tính năng cao cấp. Máy còn có phần mềm Panasonic Image Capture Plus giúp người dùng sắp xếp và quản lý tài liệu một cách dễ dàng, thuận tiện hơn.

Tốc độ in của máy ở khoảng 30 tờ/ phút (scan hai mặt) với 3 phím tắt thông minh, phát hiện giấy kép bằng cảm biến sóng siêu âm.

Máy scan Panasonic KV-S5046H

Đây là loại máy lớn có thể scan được khổ A3, phù hợp với ứng dụng kinh doanh, văn phòng làm việc với tốc độ xử lý nhanh chóng và hiệu quả.

Sử dụng công nghệ quét Color CIS đem lại màu sắc hình ảnh ấn tượng hơn. Tốc độ quét đạt 80 tờ/ phút (scan hai mặt), tích hợp cùng các tính năng như AutoPreview, AutoRescan, công nghệ tự làm sạch kính quét Ionizer, tự động hiệu chỉnh hướng ảnh quét, tự động xác định giấy bị gấp cùng độ phân giải quang học 600dpi, cổng giao tiếp USB 2.0 kết nối nhanh chóng.

Máy scan Panasonic KV-S1065C

Là chiếc máy scan dành cho các văn phòng làm việc hiện nay, máy scan Panasonic KV-S1065C sở hữu cho mình thiết kế với chân đế khá nhỏ gọn nhưng điều đó không có nghĩa là chiếc máy scan này từ bỏ khả năng chứa giấy số lượng khá tốt, 75 tờ. Tốc độ scan 45 trang/phút, 90 hình/phút (scan hai mặt) được đánh giá là tốc độ cao, hiệu quả.

Máy cũng có khả năng tự động hiệu chỉnh hướng ảnh quét và xác định giấy bị gấp.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm máy chiếu Panasonic, máy fax Panasonic để tìm sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.