Trang chủ
509 Sản phẩm
 >  Pandora

Pandora Việt Nam

509 Sản phẩm

Hãy lầ nhà thiết kế trang sức của chính bạn với thương hiệu nổi tiếng Pandora, những chiếc vòng tay ngọt ngào, dây chuyền sang trọng, nhẫn, khuyên tai... nói nên được câu chuyện về bản thân bạn đó nhé!

Sắp xếp theo: Phổ biến Giá
×
Chúng tôi đang trong giai đoạn hoàn thiện tính năng này. Cùng chờ nhé!

 Gợi ý cho bạn

Có thể bạn sẽ thích

Giới tính

Giá vòng tay Pandora – Rẻ nhất trực tuyến tại Việt Nam

Thương hiệu đến từ Đan Mạch, vòng tay Pandora – thổi bùng lên một minh chứng có thật về thương hiệu mang giá trị đặc biệt từ những sản phẩm đặc biệt, thì dù giá thành có như thế nào vẫn làm lên một hành trình đặc biệt đi đến thành công.

Tất cả bắt đầu vào năm 1982, từ những đơn đặt hàng chiếc vòng và viên charms theo sở thích riêng, thợ kim hoàn Enevoldsen và vợ Winnie bắt đầu cuộc hành trình tạo ra Pandora. Từ đầu họ đi đến Thái Lan để tìm kiếm đồ trang sức sau đó nhu cầu tăng họ trở thành một nhà cung cấp cho cửa hàng tại Đan Mạch. Đến 1987 công ty thành lập và phát triển mạnh hơn, tập chung vào nhà thiết kế đưa “ ra “siêu phẩm” mang dấu ấn riêng của Pandora. Ngoài sự mong đợi, sản phẩm được khuyến khích hiện nay “chiếc vòng bạc triệu” này được ái mộ trên toàn cầu, sản phẩm được bán ra trên 100 quốc gia với 6 lục địa với khoảng 9.000 điểm bán hàng.

Charms Pandora Auth đẹp "Nhật kí trong tầm tay"

Câu chuyện thành công của Pandora vẫn luôn tiếp diễn, với nhiệm vụ mang lại kỷ niệm về những “cuộc hành trình trong tầm tay”. Phái đẹp dễ dàng sở hữu những viên charms lúng lính hiện đại tự tạo ra câu chuyện cá nhân của chính mình – một bộ sưu tập đặc biệt nói lên họ như thế nào, họ là ai với “gu” riêng. Bên cạnh đó, hãng luôn cho ra những ấn phẩm mang tính chất có hạn về số lượng, đều “trưng cá tính” như một sự kiêu hãnh nếu được sở hữu – chắc chắn người chủ sẽ không quên tự mãn “ấn phẩm” trên trang facebook cá nhân.

Bạn chỉ cần đánh từ khóa charms Pandora giá rẻ vào tìm kiếm trên mạng là có kết quả bao la, nhưng để định hình đúng cho các bạn gái hiện nay có được giá thành chung về sản phẩm Pandora chính hãng. Mỗi viên charm có thể lên đến tiền triệu bằng bạc, và mấy triệu đến trục triệu cho nguyên liệu bằng vàng với từng kiểu dáng viên charm khác nhau. Đó cũng là điều rất rễ hiểu, bạn có thể lựa chọn tại iprice với nhiều mức giá phù hợp với túi tiền của mình.

Tạo sao phụ nữ thích vòng Pandora? – Giá trị không chỉ ở giá thành

Thực ra, thú chơi vòng Pandora không hẳn chỉ là đồ trang sức trang trí đơn thuần, mà là một sự tiên phong trong khái nghiệm sử dụng tài năng tự thiết kế riêng cho mình theo sở thích, thực tế hơn cũng là một cách nói về độ chịu chơi đầu tư vào trang sức thời trang đẳng cấp.

Giá thành chiếc vòng Pandora tùy thuộc vào nguyên liệu viên charm, bạc “giá mềm – khoe cá tính, h bằng vàng, bằng kim cương khoe độ “chất chơi”… Thực tế được chia sẻ, một khi ai đã “chơi” và tậu lắc tay bạc này về rùi thì sẽ không bao giờ màng tới giá trị vật chất, mà họ sẽ nâng niu trân trọng bởi vòng Pandora – là giá trị tinh thần theo năm tháng. Nếu dùng rồi sẽ “nghiện” vì những viên charms như nói đúng tâm tư, lưu lại những khoảng khắc ý nghĩa, muốn mang theo bên mình.

Món quà phù hợp nhất cho người ấy - Giáng sinh an lành cùng Pandora

Nếu đang băn khoăn món quà nào là phù hợp nhất cho người thương của mình, hãy để Pandora giúp bạn tăng thêm giá trị tinh thần cho món quà. Sự bất ngờ thú vị cùng với thông điệm sâu sắc được truyền tại một cách tinh tế trong mỗi viên charm, duyên dáng – đẳng cấp – thời thượng, nắm giữ trọn vẹn trái tim của người ấy.

Và dĩ nhiên, thực tế “đáng đồng tiền bát gạo” một chiếc vòng Pandora: bạn có thể chọn theo chủ đề từ những bộ sưu tập lấy cảm hứng chân thật cuộc sống và thu nhỏ tạo ra một câu chuyện mà người đeo muốn truyền đạt một cách sinh động và cuốn hút, các bạn sẽ dễ dàng bị “siêu” lòng.

Nhanh tay lựa chọn ngay món quà giáng sinh ý nghĩa nhất cho người ấy nhé - Chúc bạn có một múa giáng sinh ấm áp!