Dầu gội Pantene là một nhãn hiệu dầu gội được mọi cô gái Viêt Nam tin dùng bởi không chỉ hương thơm nhẹ nhàng, mà mái tóc còn trở nên bóng mượt và chắc khỏe hơn trông thấy. Tuy nhiên nếu bạn vẫn chưa biết dòng dầu gội Pantene nào là dành cho bạn, hãy tìm hiểu kỹ hơn tại đây và sở hữu một mái tóc thật quyến rũ.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Các dòng sản phẩm dầu gội Pantene dành cho từng loại tóc khác nhau tại Việt Nam

Dòng Pantene Phục Hồi Dưỡng Ẩm Hằng Ngày

Nếu bạn có một mái tóc đang phải “chịu đựng” nhiều xơ rối, chẻ ngọn, khô gãy do tiếp xúc với thuốc nhuộm tóc hoặc nhiệt độ cao trong quá trình uốn duỗi, Pantene Phục Hồi Dưỡng Ẩm Hằng Ngày sở hữu công nghệ Ngăn Ngừa Hư Tổn Lớp Keratin giúp dưỡng ẩm chuyên sâu đồng thời ngăn ngừa những hư tổn có thể khiến tóc bạn mất đi vẻ đẹp chắc khỏe của mình. Kết quả phục hồi đến 99% sau một thời gian sử dụng.

Dòng Pantene Chăm Sóc Tóc Hư Tổn

Hãy sử dụng dầu gội Pantene Chăm Sóc Tóc Hư Tổn hằng ngày và bạn sẽ cảm nhận được sự hiệu quả tuyệt vời mà dòng sản phẩm này có thể đem lại cho bạn. Được ứng dụng công nghệ mới nhất Ngăn Ngừa Hư Tổn Lớp Keratin như với dòng Phục Hồi Dưỡng Ẩm Hằng Ngày, 10 dấu hiệu tóc hư tổn sẽ được Pantene ngăn chặn nhằm lấy lại sức khỏe cho mái tóc mềm mượt của bạn.

Dòng Pantene Dưỡng Tóc Suôn Mượt Óng Ả

Một mái tóc mềm mượt, óng ả là vẻ đẹp mà hầu hết phái đẹp đều muốn sở hữu. Sử dụng Pantene Dưỡng Tóc Suôn Mượt Óng Ả để vừa có thể bảo vệ mái tóc của bạn khỏi mọi tác nhân từ môi trường gấp 10 lần, đồng thời khóa chặt mọi tinh chất dưỡng ẩm và chống dư ẩm để tóc suôn mượt suốt cả ngày dài. Dù cho bạn có ở đâu, vào bất kỳ điều kiện thời tiết nào thì Pantene Dưỡng Tóc Suôn Mượt Óng Ả đều bảo đảm đem lại cho bạn một mái tóc không thể hoàn hảo hơn.

Dòng Pantene Làm Sạch Gàu

Gàu là tác nhân khó chịu nhất, làm mất đi sự tự tin vốn có của các nàng. Pantene Làm Sạch Gàu sẽ giúp bạn quên đi mọi lo lắng với công thức tăng cường Zinc Pyriithione giúp ngăn ngừa sự trở lại của gàu, đồng thời làm sạch da đầu một cách nhẹ nhàng mà không làm khô, trì nặng tóc giúp đem lại một mái tóc óng khỏe, sạch gàu.

Hãy kết hợp giữa dầu gội Pantene và các sản phẩm khác gồm dầu xả Pantenedưỡng tóc Pantene để chiếm trọn ánh nhìn của tất cả mọi người xung quanh với một mái tóc khỏe đẹp, mềm mượt.

Có thể bạn sẽ thích

NEW