Giày Paperplanes trở thành từ khoá đầu tiên khi nói về giày Hàn Quốc. Từ giày lười solemate cho nữ và giày đế cao elevator nam luôn có một sức hút với giới trẻ yêu giày sneaker cũng như yêu thời trang Hàn Quốc, đều có thể tìm thấy tại cửa hàng giày trực tuyến Paperplanes Việt Nam.

_

Cập nhật giày thể thao Paperplanes phong cách thời trang Hàn Quốc tại Việt Nam

Giày Paperplanes trở thành từ khoá đầu tiên khi nói về giày Hàn Quốc. Từ giày lười solemate cho nữ và giày đế cao elevator nam luôn có một sức hút với giới trẻ yêu giày sneaker cũng như yêu thời trang Hàn Quốc, đều có thể tìm thấy tại cửa hàng giày trực tuyến Paperplanes Việt Nam.

Thương hiệu giày Paperplanes nổi lên từ năm 2010, giày Paperplanes được biết đến như một items thời trang đúng chất Hàn Quốc và tạo nên cơn sốt trong giới trẻ am hiểu về giày và thời trang. Paperplanes vốn là một công ty gia đình chuyên về giày tại Hàn Quốc. Sau khi thành công với thị trường thời trang Hàn Quốc vốn khó tính, Paperplanes tiến xa hơn đến các thị trường Hong Kong, Bắc Mỹ và gần đây là Đông Nam Á.

Giày elevator Paperplanes đế giày thể thao thiết kế giày sneaker Hàn Quốc

Giày elevator Paperplanes có thiết kế đế giày đặc trưng của dòng giày thể thao vừa cao lại cho cảm giác thoải mái và bám đất khi di chuyển. Trong khi phần upper giày được thiết kế đúng phong cách Hàn Quốc, không bị trùng với những thiết kế của các dòng giày sneaker khác, tạo nên cá tính khác biệt cho người mang.

Giá giày elevator Paperplanes từ 1,8 triệu đồng đến 2,1 triệu đồng.

Giày lười solemate Paperplanes x thời trang công sở phong cách Hàn Quốc dành cho nữ

Giày lười solemate đang trở thành cái tên không thể thiếu trong các xu hướng thời trang 2017. Và đương nhiên, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những đôi giày lười solemate Paperplanes phong cách Hàn Quốc cực chất ngay tại Việt Nam với giá chính hãng. Giày lười solemate Paperplanes được làm từ chất liệu vải thun cao cấp ôm sát chân nhưng luôn thoáng mát. Hơn nữa, phần đế giày làm từ cao su với độ cao vừa phải, phần đế lót giày cho cảm giác nhẹ tênh khi di chuyển trở thành đôi giày lười được chị em công sở yêu thích.

Giá giày lười solemate Paperplanes từ 400,000đ.

Giày sneaker Paperplanes giá dưới 2 triệu đồng chất liệu và thiết kế độc đáo

Giày sneaker Paperplanes được làm từ nhiều chất liệu độc đáo như da, da lộn, vải tổng hợp bền và thoáng khí… Thích hơn, đế giày Paperplanes mới là phần tạo ấn tượng chính cho người mang. Ngoài dòng giày elavator nổi tiếng của Paperplanes tăng chiều cao ít nhất 10cm nhưng vẫn thoải mái, thì các dòng giày sneaker Paperplanes luôn ghi điểm người dùng ở đế giày sneaker cá tính. Bên cạnh đó, phần lưỡi gà giày sneaker Paperplanes hỗ trợ các hoạt động thể chất và bảo vệ cổ chân một cách tuyệt đối.

Giá giày sneaker Paperplanes từ 1,2 triệu đồng đến dưới 2,1 triệu đồng.

Chế độ giao nhận / đổi trả tốt giúp Paperplanes Việt Nam chinh phục tín đồ giày sneaker

Lướt qua đánh giá người dùng mua giày Paperplanes trực tuyến tại các website giày Paperplanes đều nhận được phản hồi tính cực về thời gian giao hàng, giày Paperplanes đúng kiểu mẫu và hình ảnh trên website, góp phần tạo nên độ nổi tiếng của Paperplanes.

Hiện nay, Paperplanes sở hữu hơn 45 cửa hàng trên toàn thế giới với hơn 30 cửa hàng tại Hàn Quốc, 8 cửa hàng tại Hong Kong và một số cửa hàng tại thị trường Bắc Mỹ. Điều này góp phần những đôi giày Paperplanes dễ dàng vận chuyển đến tín đồ giày sneaker nhanh nhất với mức phí vận chuyển thấp nhất.

Paperplanes Việt Nam có mặt chính thức từ năm 2015 với 3 cửa hàng chính thức. Nhưng trước đó, những mẫu giày Paperplanes đã sớm có mặt bằng nhiều cách, bởi độ “nóng” của những mẫu giày thể thao Paperplanes đúng chất Hàn Quốc này.

Khi mua giày Paperplanes, bạn cần giữ lại hộp và hoá đơn, bởi Paperplanes Việt Nam áp dụng chế độ 1 đổi 1 trong 6 tháng đầu mang giày. Không những thế, bạn sẽ nhận ngay voucher giảm 15% từ Paperplanes khi mua mẫu giày tiếp theo. Thích hơn, nếu bạn lở mang giày hư hỏng mà không phải lỗi kỹ thuật giày Paperplanes sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí sửa chữa giày.

Những mẫu giày thể thao Paperplanes được các tín đồ giày Việt Nam săn lùng

Ngoài những từ khoá giày sneaker Paperplanes, giày thể thao sneaker Paperplanes, giày lười solemate Paperplanes thì các tín đồ thời trang cũng như bạn trẻ hiện đại sành giày cũng bị chinh phục bởi những đôi giày cổ cao Paperplanes, giày tây Paperplanes. Giá giày Paperplanes thường chỉ từ 400,000đ đến dưới 3 triệu đồng nhưng đi kèm chất lượng và chế độ bảo hành đúng chuẩn Hàn Quốc.

Đừng quên kiểm tra size giày khi mua giày Paperplanes trực tuyến!

*Xem thêm thông tin và giá giày sneaker Paperplanes, giày thể thao Paperplanes, giày Paperplanes U liên tục được cập nhật và tổng hợp tại iprice từ nhà cung cấp trực tuyến uy tín Paperplanes Việt Nam. Cũng như săn mã khuyến mãi Paperplanes Việt Nam được cập nhật từ Lazada Việt Nam, A Đây Rồi... để mua giày Paperplanes chính hãng giá rẻ đi kèm chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong 6 tháng đầu.

NEW