Một khi nhắc đến các thương hiệu đồng hồ cao cấp từ Thụy Sỹ, không thể bỏ qua các mẫu đồng hồ Patek Philippe. Không chỉ có thiết kế vượt thời gian, những mẫu đồng hồ từ thương hiệu này còn được làm từ những chất liệu cao cấp hàng đầu. Không sản xuất hàng loạt như các hãng đồng hồ khác, mỗi mẫu đồng hồ Patek Philippe chỉ được ra mắt thị trường một số lượng nhất định. Chính vì thế không dễ dàng để sở hữu một siêu phẩm đồng hồ phiên bản giới hạn ngay cả khi bạn có nhiều tiền. Hãng sẽ ưu tiên những người có sức ảnh hưởng trước, sau đó mới đến những người giàu có nói chung.

Đồng hồ Patek Philippe được xem là thương hiệu đồng hồ đắt đỏ nhất trên Thế giới, song điều này không làm giảm khao khát sở hữu của người dùng. Theo báo cáo, mỗi năm hãng chỉ sản xuất 55.000 chiếc trên toàn Thế giới. Đây là chiến lược của Patek Philippe nhằm giữ sự độc quyền của thương hiệu. Mỗi item từ Patek Philippe không chỉ là một chiếc đồng hồ thông thường dùng để xem giờ hoặc một món phụ kiện đắt đỏ. Hơn thế nữa, nó là một kiệt tác về cơ khí mà mỗi chi tiết đều là sự hoàn hảo tuyệt đối dù cấu tạo của nó có phức tạp thế nào đi chăng nữa. 90% những chiếc đồng hồ đắt đỏ nhất Thế giới trong các buổi đấu giá đến từ thương hiệu đồng hồ Patek Philippe đủ để khẳng định sự xa xỉ và đẳng cấp của thương hiệu này. Nếu bạn đang thắc mắc đâu là những chiếc đồng hồ Patek Philippe đắt đỏ nhất Thế giới, bạn có thể tham khảo các thông tin dưới đây:

.

1. Top 10 đồng hồ Patek Philippe có giá bán trên 40 tỷ đồng trở lên

2. Tại sao đồng hồ Patek Philippe đắt đỏ?

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Nhận ưu đãi và coupon mới nhất ngay tại hộp thư cá nhân!

Tin tức về Đồng hồ PATEK PHILIPPE

TOP 20 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới chiếm lĩnh Việt Nam 2020

04 September 2018

Trải qua hơn 1 thế kỷ hình thành và phát triển, ngành chế tạo các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới cho ta thấy chỉ những thương hiệu mang đến sự sáng tạo trong chất liệu, công nghệ và thiết kế mới đủ khả năng trụ vững và phát triển lớn mạnh. Các hãng đồng hồ nam nữ nổi tiếng thế giới không vượt quá con số 20, nhưng không hẳn tất cả chúng ta đều biết. Dưới đây là top 20 hãng đồng hồ nổi tiếng đắt đỏ nhất thế giới được ưa chuộng cập nhật năm 2020

Trải qua hơn 1 thế kỷ hình thành và phát triển, ngành chế tạo các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới cho ta thấy chỉ những thương hiệu mang đến sự sáng tạo trong chất liệu, công nghệ và thiết kế mới đủ khả năng trụ vững và phát triển lớn mạnh. Các hãng đồng hồ nam nữ nổi tiếng thế giới không vượt quá con số 20, nhưng không hẳn tất cả chúng ta đều biết. Dưới đây là top 20 hãng đồng hồ nổi tiếng đắt đỏ nhất thế giới được ưa chuộng cập nhật năm 2020

Top 10 đồng hồ Patek Philippe có giá bán từ 40.000.000.000 đồng trở lên

Patek Philippe là thương hiệu đồng hồ xa xỉ nổi tiếng của Thuỵ Sỹ, có trụ sở tại Genève, nên còn được gọi với cái tên đồng hồ Patek Philippe Genève. Không riêng gì đồng hồ Patek Philippe, rất nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đến từ đây. Thuỵ Sĩ là một trong những nước có nhiều thương hiệu đồng hồ uy tín và đắt tiền nhất thế giới hơn bất cứ nơi nào. Giá đồng hồ Patek Philippe bao nhiêu rất khó xác định, hơn nữa thương hiệu này ưu tiên những doanh nhân Thế giới đầu tiên, sau đó đến các chính khách, tiếp đến là các nghệ sĩ nổi tiếng và cuối cùng mới là những người giàu có. Dưới đây là top 10 sản phẩm đồng hồ từ Patek Philippe có giá bán từ 40.000.000.000 đồng trở lên, với những điểm đặc trưng chỉ có ở thương hiệu Patek Philippe.

#1. Aviator Prototype Wristwatch (khoảng 40.000.000.000 đồng)

Nhìn chiếc đồng Patek Philippe có dây da này, không ai nghĩ nó có thể được bán với giá thành lên đến 40.000.000.000 đồng. Một trong những yếu tố quyết định giá thành của Aviator Prototype Wristwatch này chính là nguyên lý hoạt động của nó. Đây là mẫu đồng hồ dành riêng cho phi công, được thiết kế từ năm 1912 nhưng phải đến 24 năm sau, tức là năm 1936 nó mới chính thức được sản xuất. Dòng đồng hồ này là một trong những mẫu đặc biệt nhất đến từ thương hiệu Patek Philippe.

#2. Đồng hồ Chronograph to bản nút đơn (khoảng 51.800.000.000 đồng)

Chiếc Chronograph bằng vàng 18k là một trong những chiếc đồng hồ có kích thước lớn nhất từ Patek Philippe. Sự thu hút của nó đến từ kích thước, một điểm đặc biệt mà không phải chiếc đồng hồ nào cũng có được. Dòng đồng hồ này được sản xuất vào năm 1932 và sở hữu mặt kính với đường kính lên đến 4.6cm. Kích thước này to hơn rất nhiều so với các dòng đồng hồ khác cùng thương hiệu. Hiện tại, đây vẫn là một trong những chiếc đồng hồ đeo tay có kích thước lớn nhất Thế giới.

#3. Đồng hồ bỏ túi size lớn (khoảng 52.000.000.000 đồng)

Điều khiến chiếc đồng hồ Patek Philippe này trở nên đắt đỏ như vậy đó là nhờ vào chế độ bấm giờ, lặp thời gian và tích hợp lịch vạn niên. Đây cũng là một trong những chiếc đồng hồ bỏ túi bản to đầu tiên mà Patek Phillippe cho ra đời. Chiếc đồng hồ này có màu vàng hồng sang trọng, từng sở hữu bởi một người lãnh đạo kinh tế của Mỹ vào thế kỷ 20. Sau đó, nó chỉ được giữ trong chiếc hộp gốc và phải trải qua 100 năm, chiếc đồng hồ này mới có thể quay lại trình làng dưới hình thức bán đấu giá.

#4. Reference 1591 Perpetual Calendar (khoảng 51.000.000.000 đồng)

Giá đồng hồ Patek Philippe này hiện được bán khoảng 51.800.000.000 đồng và là một trong những dòng đồng hồ đắt đỏ nhất từ thương hiệu Patek Philippe. Nó được bán với giá thành đắt như vậy là nhờ vào tính thẩm mỹ tinh tế cùng cơ chế hoạt động vô cùng phức tạp. Patek Philippe chỉ sản xuất đúng 2 chiếc một chiếc làm từ vàng 18K và chiếc còn lại làm từ thép không gỉ.

#5. The Henry Graves Jr. Supercomplication (khoảng 555.000.000.000 đồng)

Với giá bán lên đến 555.000.000.000 đồng, chiếc đồng hồ Patek Philippe dòng The Henry Graves Jr. Supercomplication đã trở thành chiếc đồng hồ đắt nhất trên Thế giới đến từ thương hiệu Patek Philippe. Nó được bán Chiếc đồng hồ này có kết cấu vô cùng phức tạp với 900 bộ phận, 2 mặt số và 24 biến chứng. The Henry Graves Jr. Supercomplication được làm từ chất liệu 18k, trọng lượng khoảng 400gram. Sản phẩm này không chỉ là một chiếc đồng hồ mà nó đã trở thành tác phẩm động cơ học đắt nhất Thế giới.

#6. Reference 1518 (khoảng 254.000.000.000 đồng)

Chiếc đồng hồ này đã đánh bật kỷ lục về chiếc đồng hồ đeo tay đắt tiền nhất Thế giới của chính thương hiệu Patek Philippe. Chất liệu để tạo ra chiếc đồng hồ này là thép không gỉ, một trong những chất liệu hiếm thấy của thương hiệu Patek Philippe. Đây cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên đánh dấu sự ra đời của 4 dòng đồng hồ lịch vạn niên vào năm 1941.

#7.Reference 1527 Perpetual Calendar (khoảng 132.100.000.000 đồng)

Đây là một dòng đồng hồ Patek Philippe vô cùng đặc biệt của hãng vì nó cũng góp phần đánh dấu cột mốc quan trọng nhất - sự ra đời của đồng hồ lịch vạn niên. Nó được sản xuất trong thời kỳ Thế chiến thứ II và là tiền đề để tạo ra những chiếc đồng hồ mang lại tên tuổi cho hãng sau này.

#8. Đồng hồ bỏ túi cỡ lớn Calibre 86 (khoảng 114.600.000.000 đồng)

Như đã nói, giá đồng hồ Patek Philippe có thể lên đến cả trăm tỷ đồng. Calibre 86 là một trong những chiếc đồng hồ bằng tay phức tạp nhất mà thương hiệu Patek Philippe từng sản xuất. Nó được trình làng lần đầu vào năm 1989 - tròn 150 năm sau ngày thành lập của hãng. Chiếc đồng hồ này là một trong những chiếc đồng hồ bỏ túi cỡ lớn của hãng. Nó được tạo nên bởi 1728 bộ phận khác nhau. Điều đặc biệt là nó được tạo hoàn toàn bằng tay với 126 viên ngọc. Trọng lượng của chiếc đồng hồ này khoảng 600 gram.

#9. Reference 2458 Observatory Chronometer (khoảng 92.000.000.000 đồng)

Ngày nay đồng hồ bấm giờ đã không còn là một khái niệm xa lạ đối với mọi người. Tuy nhiên chiếc đồng hồ Patek Philippe mang tên Reference 2458 vẫn nổi bật hơn cả. Nó được ra đời từ những cuộc thi đo đạc thời gian chính xác nhất trên toàn cầu. Nhờ dòng đồng hồ này mà thương hiệu Patek Philippe có thể thắng hầu hết đối thủ trong 700 lần đo độ chính xác của thời gian.

#10. Reference 5004T Titanium (khoảng 92.300.000.000 đồng)

Dòng đồng hồ này không bán đại trà mà chỉ được bán cho những người cực kỳ giàu có tại các phiên đấu giá. Phải đến chiếc đồng hồ thứ 5, 5004T mới thực sự hoàn thiện và trở thành một trong những dòng đồng hồ xuất sắc nhất Thế giới. Phần khung của dòng đồng hồ này được làm từ Titan kết hợp với mặt số được chạm khắc hoàn toàn bằng tay từ vàng nguyên khối. Giá đồng hồ Patek Philippe cũng là một trong những yếu tố khiến cho thương hiệu này trở nên đình đám trên Thế giới đến vậy.

Tại sao đồng hồ Patek Philippe đắt đỏ?

Đồng hồ Patek Philippe nằm trong bảng xếp hạng các thương hiệu đồng hồ xa xỉ nhất thế giới, thường được bán cho giới thượng lưu, người giàu có. Giá một chiếc đồng hồ Patek Philippe có thể tương đương một toà nhà hoặc một tòa biệt thự sang trọng. Chính vì lẽ đó, trước khi ra mắt công chúng đồng hồ Patek Philippe trải qua 150 công đoạn khác nhau được thực hiện bởi những thợ thủ công lành nghề hàng chục năm, ngoài ra chất liệu làm nên đồng hồ cũng từ những thứ quý hiếm như vàng trắng, đá quý, kim cương,...

Có thể bạn sẽ thích

Thương hiệu

PATEK PHILIPPE

Danh mục

Đồng hồ
NEW