Đồng hồ Patek Philippe hiện là thương hiệu đồng hồ đắt giá nhất hành tinh. Hầu hết các thương hiệu đồng hồ cao cấp dù cho có làm ra những chiếc đồng hồ đắt hơn đồng hồ Patek Philippe đến đâu đi nữa thì đó cũng là vì chất liệu quý như vàng hoặc kim cương. Đồng hồ Patek Philippe đắt là bởi bộ máy hoàn hảo hơn 100 năm phát triển.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

 Gợi ý cho bạn

Đồng hồ Patek Philippe

Đồng hồ Patek Philippe có giá rẻ nhất tầm 500 triệu đồng. Đồng hồ Patek Philippe fake không hẳn là vấn nạn của thương hiệu Patek Philippe. Bởi mỗi năm chỉ có khoảng trên dưới 100 chiếc đồng hồ Patek đến tay người sưu tầm đồng hồ. Hơn nữa, để có được một chiếc đồng hồ Patek giả, các nhà sản xuất cũng phải rất đau đầu để lắp ráp một chiếc đồng hồ tự động với chi phí thấp nhất. Đi cùng các thiết kế lừng danh hơn 100 năm của gia đình Patek Philippe.

Đồng hồ vàng Patek Phillippe

Đồng hồ vàng Patek Philippe chính là một trong những yếu tố thu hút giới sưu tầm. Chất liệu vàng trên chiếc đồng hồ Patek Philippe Grand Complications Rose Gold 5207R-001 có thân đồng hồ làm bằng vàng 18K nguyên khối, mặt kính sapphire, dây da chất liệu da cá sấu cùng tính năng điểm chuông theo từng phút minute repeater,hiển thị lịch vạn niên ngày, tháng, năm, năm nhuận, hiển thị moonphase chu kì của mặt trăng, bấm giờ và báo thức, hiện nay chiếc đông hồ này trên thị trường được bán với giá khoảng 16 tỷ đến 19 tỷ.

Đồng hồ Patek Philippe Complications

Hay nhắc đến dòng Complication, ta có chiếc Complication Annual Calendar Rose Gold 5205R-001 được rất nhiều người ưa chuộng. Mặt đồng hồ làm bằng vàng khối 18K, phía đáy đồng hồ bằng vàng và có thể mở để nhìn thấy các chi tiết máy bên trong, nút điều chỉnh giờ có in nổi logo Patek Philippe. Dây da làm từ da cá sấu màu nâu, có độ căng dây cót lên đến 45 giờ, và khả năng chống nước 30m. Chiếc đồng hồ này có giá khoảng 1.3 tỷ đồng.

Đồng hồ Patek Complication Annual Calendar

Bên cạnh những dòng sản phẩm chủ chốt trên, Patek Philippe củng đươc biết đến với dòng Calatrava – đồng hồ cơ. Đồng hồ Patek Calatrava 4897G-010 cũng được xem là sản phẩm nổi bật của dòng này, vẫn là chất liệu vàng 18K. Với điểm nhấn là viền mặt đồng hồ kim cương, mặt kính sapphire chống trầy, và có khả năng chống nước. Trên thị trường hiện nay, Patek Calatrava 4897G-010 có giá khoảng 765 triệu.

Đồng hồ Patek Calatrava

Patek Philippe đã nhận được nhiều bằng sáng chế, và khoảng 330 giải thưởng, chứng nhận, huy chương trong lĩnh vực này. Và kể từ khi xuất hiện, Patek Philippe vẫn luôn giữ vị trí hàng đầu trong nên công nghiệp đồng hồ. Thương hiệu này cũng là người bạn đồng hành của không ít người nổi tiếng như : họa sỹ tài ba Pablo Picaso, Phật sống Dala Lama, được tặng bởi tổng thống Mỹ Roosevelt, Putin – tổng thống Nga, Nicolas Sarkozy – tổng thống Pháp, Brad Pitt – diễn viên Holywood.

Mẹo phân biệt đồng hồ Patek thật

Mỗi chiếc đồng hồ của Patek đều có số series khác nhau, để phân biệt bạn có thể truy cập vào patekphilippe.com và nhập mã series vào ô tìm kiếm. Nếu là đồng hồ chính hãng, web sẽ hiện ra thông tin đúng như chiếc đồng hồ bạn đang sử dụng.

Logo của Patek được khắc sắc nét, có độ sâu đều nhau trên nút vặn của đồng hồ. Bên cạnh đó giá của mỗi chiếc đồng hồ Patek xuất xưởng thường không dưới $15.000, tức khoảng trên 300 triệu đồng, nên bất cứ chiếc đồng hồ nào có giá tầm vài chục triệu thì chắc chắn không phải hàng thật.

Có thể bạn sẽ thích

Thương hiệu

Patek Philippe

Danh mục

Đồng hồ

Giới tính

Nam