Đồ chơi Paw Patrol chính hãng từ Canada đảm bảo và chuyên biệt cho trẻ em, được sự quan tâm của rất nhiều các bậc phụ huynh hiện nay với chất lượng đặt lên hàng đầu. Vậy nên cùng lựa chon cho con em mình những gì hoàn hảo nhất với Paw Patrol nhé.

Đồ chơi cho bé Paw Patrol
Bếp Paw Patrol
Giày dép Paw Patrol
Quần áo Paw Patrol
Quần áo em bé Paw Patrol
Túi Paw Patrol
_

Đồ chơi trẻ em Paw Patrol người bạn an toàn nhất tại Việt Nam

Dựa trên bộ phim hoạt hình nổi tiếng Paw Patrol tạo bởi Keith Chapman và Spin Master tại Canada phát sóng trên TV Kids vào năm 2013. Bộ phim phổ biến và được nhiều người yêu thích nhờ nhân vật Ryder, cậu bé là người dẫn đầu bầy chó cứu hộ được gọi là tuần tra PAW. Mỗi con chó được tập các kỹ năng dựa trên một nghề thực tế trong cuộc sống, ví dụ như Mashall có khả năng của một nhân viên cứu hỏa và Chase thì tương tự như một sĩ quan cảnh sát… Tất cả đều có chung một nhiệm vụ là bảo vệ cộng đồng. Spin Master đã phát triển chương trình thành một thương hiệu truyền thông và phát hành các dòng đồ chơi dựa theo những nhân vật chú chó trong phim. Do đó, đồ chơi Paw Patrol ngoài sẽ là một người bạn thân thiết với trẻ, vui chơi với trẻ thì còn mang tính chất giáo dục cao cho bé nhận biết và miêu tả được các hoạt động cuộc sống hàng ngày.

Đa dạng đồ chơi nhân vật, phụ kiện đồ chơi, với chất lượng cao làm bằng nhựa và bằng thú nhồi bông mềm, kiểu dáng sáng tạo, sản phẩm tạo ra sự thú vị cho trẻ khi vui chơi. Sự duy trì và tiêu chí cao trong kinh doanh đưa sản phẩm của hãng đạt được nhiều giải thưởng về sản phẩm cho trẻ. Có nhiều mặt sản phẩm được giới thiệu mỗi năm, hơn thế nữa công ty còn đầu tư chuyên môn nhiều bác sĩ, giáo sư và chuyên gia khoa học nghiên cứu về hành vi vui chơi và phát triển của trẻ, đưa ra những sản phẩm phù hợp với chất lượng tốt nhất.

Lựa chọn đồ chơi Paw Patrol sẽ là sự lựa chọn an toàn nhất cho con em!

Giá trị lớn mang lại cho trẻ em từ đồ chơi Paw Patrol

Tại sao đồ chơi đóng vai trò quan trọng với sự phát triển của trẻ? Cuộc sống phát triển, ba mẹ quan tâm nhiều hơn với mong ước những điều tốt đẹp nhất cho con em mình. Tất cả đồ dùng trẻ em, đồ chơi đều đòi hỏi một tiêu chuẩn nhất định và giúp trẻ phát triển trí tuệ và sự thông minh. Tâm lý đó được các nhà sản xuất nắm bắt và tìm kiếm những giải pháp tốt phù hợp cho bé giúp ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm, Paw Patrol cũng vậy. Vui chơi một cách tự nhiên nhất là điều Paw Patrol luôn tìm kiếm, thử nghiệm, phát minh ra những gì thú vị nhất giúp bé khám phá thế giới xung quanh mình. Một số đồ chơi nhân vật PAW được nhiều bé thích thú, ba mẹ có thể tham khảo như sau:

  • PAW Patrol All Stars Pup Pals được làm từ vật liệu cao cấp mềm mại khi chạm và vui chơi, phù hợp cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Có thể lựa chọn nhân vật khác cùng nhóm Chase như Rocky, Rubble, Skye, Zuma, Everest, Marshall… Giúp trẻ vui chơi và phát huy được tinh thần đồng đội với cảm hứng từ biệt đội cứu hộ PAW.
  • Appollo Super Pup sẵn sàng cho một cuộc cứu hộ bay cao, chỉ cần nhấn nút để chuyển đôi chân của Appollo sang chế độ bay, và trở về bình thường khi hạ cánh trơn tru.
  • PAW Patrol Pack Pup and Badge Mashal chú lính cứu hỏa luôn sãn sàng, chú luôn sẵ sàng kích hoạt vòi rồng chuyển mình để thành một pháo nước tiêu diệt hỏa hoạn. Thu thập đầy đủ một đội cùng nhau tham gia các nhiệm vụ, trí tưởng tượng của bé sẽ được thắp sáng với tinh thần đồng đội và lòng dũng cảm.
  • Ngoài ra còn rất nhiều những đồ chơi nhân vật khác tùy thuộc theo sở thích của bé, một số nhân vật thiết kế đáng yêu cho các bé gái.
  • Đi kèm lựa chọn nhân vật chính là những phụ kiện cực hoàn hảo đồ chơi ngoài trời, từ lá chắn, đường ray tầu hỏa, máy bay, các loại xe đồ chơi phục vụ cho một cuộc phưu lưu khi làm nhiệm vụ của các chú cho RAW.

Mua sắm đồ chơi chính hãng cho bé với giá rẻ tại Việt Nam

Với một số gợi ý trên từ iprice ba mẹ có thể dễ dàng lựa chọn cho bé yêu của mình một người bạn cũng như đồ dùng em bé, đồ chơi đa dạng. Hãy trải nghiệm mua sắm online giúp ba mẹ tiết kiệm thời gian và chi phí nhiều hơn với click có hàng tận nhà cho bé thoải mái vui chơi.

NEW