đầu trang
tìm thấy 1 sản phẩm

Một món đồ chơi cho con em không thể chọn “bừa” thế nào cũng xong. Nếu hiểu được tác dụng của đồ chơi ảnh hưởng tới nhận thức phát triển của trẻ nhỏ như thế nào chắc chắn ba mẹ sẽ cân nhắc rất nhiều. Một nhân vật hoạt hình con em mình yêu thích, một con vật có thể cùng bé tập chơi những kĩ năng khác nhau, không thể bỏ qua Paw Patrol nhé.

Đến Nơi Bán
Paw Patrol Mô Hình Nhân Vật Captain Rescue Ryder Flyman at 65000.00 VND from Lazada
−55%
Paw Patrol Mô Hình Nhân Vật Captain Rescue Ryder Flyman
65.000 đ 145.000 đ
Lazada
Giá cập nhật ngày 21 Jun 2017

Đồ chơi Paw Patrol phát triển ý thức trẻ toàn diện

Những nhân vật trong phim hoạt hình Paw Patrol tại Canada được nhiều trẻ em yêu thích phổ biến sang nhiều nước trên toàn thế giới. Thú vị từ những chuyến phiêu lưu, nhiệm vụ bảo vệ cộng đồng của cậu bé Ryder cùng những chú chó cứu hộ PAW trở thành người bạn tuổi thơ cùng không biết bao nhiêu cậu bé cô bé. Sau nhiều tiếng vang công ty đầu tư vào sản xuất đồ chơi mô phỏng nhân vật trong Paw Patrol và phụ kiện đáp ứng các bé thỏa thích tham gia và phát triển tính sáng tạo từ các cuộc phiêu lưu lý thú.

Khám phá thú vị vô tận từ những nhân vật đồ chơi Paw Patrol tại Việt Nam

Đội chó cứu hộ Paw Patrol có 6 nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật có một nhiệm vụ và chức năng khác nhau cùng với đội trưởng Ryder. Giúp trẻ vui chơi và phát huy được tinh thần đồng đội với cảm hứng từ biệt đội cứu hộ PAW. Đặc biệt có nhiều loại nguyên liệu và kích cỡ lựa chọn từ: bằng bông mềm mại, bộ cứu hộ mini bằng nhựa an toàn, đến những chú chó PAW biết nói.

  • PAW Chase điệp viên thông minh là một nhà lãnh đạo thiên phú, khỏe mạnh, thông minh, đầu óc có tổ chức theo quy tắc và suy nghĩ logic và có phương pháp. Chase có khả năng điều khiển xe cộ chạy đúng hướng, ngăn chặn những con đường nguy hiểm và điều khiển đội đặc vụ hoàn thiện nhiệm vụ một cách đúng đắn.
  • PAW Rocky sáng tạo rất cởi mở và giàu trí tưởng tượng và không bao giờ cạn ý tưởng cho những nghiệp vụ. Rockey ngoài khả năng tầm nhìn chiến lược còn có thể làm ra rất nhiều thứ hữu ích từ “phế liệu” mà bạn ấy thu nhập.
  • Rubble tinh nghịc là chú chó cây dựng trên hình tượng chiếc máy cần cẩu, có thể giúp di chuyển vật cản hay nhân vật cứu hộ khi cặp tình huống nguy hiểm. Rubble làm việc rất chăm chỉ, không bao giờ đốt cháy giai đoạn, tính cách nhân hậu và có óc hài hước.
  • PAW Skype là chú chó mạo hiểm, gan dạ, không hề sợ hãi trong tất cả mọi tình huống và nhiệm vụ được giao. Tuy là cô gái duy nhất trong nhóm nhưng lại rất thích các cuộc phiêu lưu mạo hiểm với khả năng có thể bay cao giải cứu tình huống khó cùng với đồng đội PAW.
  • Zuma vui vẻ với đồng phục màu cam, chú chó lúc nào cũng vui tươi, thân thiện, yêu đời và luôn tìm thấy niềm vui trong công việc. Zuma thực hiện các nhiệm vụ giúp đỡ và giải cứu các tình huống nguy hiểm dưới nước, chỉ cần bấm nhẹ huy hiệu trên cổ của Zuma thì bộ dụng cụ trên thân sẽ bung ra khi làm nhiệm vụ.
  • PAW Everest một chuyên da vượt mọi rào cản trong môi trường tuyết hay rừng núi, giúp đội đặc nhiệm vượt qua những thử thách trong môi trường đặc biệt.
  • PAW Marshall nhanh nhẹn trong hành động và thích có được sự chú ý cùng tuyên thưởng. Nên Marshall sẽ luôn kịp thời tất cả các nhiệm vụ của một chú lính cứu hỏa xuất sắc.

Lựa chọn đồ chơi hữu ích cho trẻ em Việt Nam

Một món đồ chơi cho con em không thể chọn “bừa” thế nào cũng xong. Bởi nếu hiểu được tác dụng của đồ chơi ảnh hưởng tới nhận thức phát triển của trẻ nhỏ như thế nào chắc chắn ba mẹ sẽ cân nhắc rất nhiều. Một nhân vật hoạt hình con em mình yêu thích, một con vật có thể cùng bé tập chơi những kĩ năng khác nhau, không thể bỏ qua Paw Patrol nhé. Đặc biệt có giá mềm hơn với đồ chơi chính hãng tại iprice.


Xin chào! Chúng tôi mong muốn lắng nghe chia sẻ của bạn

Tại iPrice, chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn, email bạn cung cấp chỉ dùng cho mục đích ghi nhận phản hồi với chúng tôi.

Cảm ơn