Nếu bạn bắt đầu với nhiếp ảnh và đứng giữa lựa chọn một chiếc máy ảnh DLSR chuyên nghiệp thì máy ảnh Pentax là lựa chọn bạn nên cân nhắc. Không chỉ thế mạnh máy ảnh Pentax giá rẻ chất lượng Nhật Bản mà còn đi kèm các dòng lens Pentax danh tiếng sản xuất tại Việt Nam và các dòng ống nhòm Pentax chuyên nghiệp nổi tiếng thế giới.

Máy ảnh Pentax
Tân trang nhà cửa PENTAX
_

Pentax Việt Nam thế mạnh dòng máy ảnh Pentax giá rẻ chất lượng Nhật Bản

Pentax Việt Nam thế mạnh dòng máy ảnh Pentax giá rẻ chất lượng Nhật Bản

Thế mạnh chụp ảnh không cần pin của dòng máy ảnh Pentax K từ thập niên 70 được sản xuất đến tận những năm gần đây đang trở thành trào lưu giới trẻ yêu nhiếp ảnh săn lùng. Pentax lấy cảm hứng từ hai thương hiệu máy ảnh Đức lừng danh thời bấy giờ là Pentaprism và Contax. Năm 1952, Pentax sản xuất chiếc máy ảnh SLR sử dụng phim 35mm đầu tiên Nhật Bản. Pentax được thành lập bởi Kumao Kajiwara tại Tokyo, Nhật Bản năm 1919. Lịch sử Pentax gắn liền với những thương hiệu mắt kính Asahi từ những ngày đầu cho đến nay. Ngày nay, Pentax tập trung sản xuất 3 nhóm sản phẩm:

 • Máy ảnh kỹ thuật số Pentax
 • Máy ảnh SLR Pentax
 • Ống nhòm thể thao Pentax

Năm 2005, Pentax bắt tay cùng SamSung cho ra đời dòng máy chụp ảnh SLR tham gia thị trường máy ảnh đang nảy nở với Canon và Nikon. Sau đó, máy ảnh Pentax mở nhà sản xuất ống kính tại Việt Nam và Philippine mục đích chuyển phân khúc thị trường sang Đông Nam Á.

Năm 2011, Pentax chính thức sáp nhập với thương hiệu Nhật Bản lớn nhất thế giới ngành máy in, máy photocopy Ricoh.

Khám phá danh mục Điện máy Pentax Việt Nam tại iprice với giá tốt nhất từ nhà cung cấp uy tin Pentax Việt Nam!

Pentax Việt Nam và 7 lý do chọn máy chụp ảnh Pentax

Máy ảnh Pentax được cộng đồng nhiếp ảnh gia so sánh là “máy ảnh Leica giá rẻ” và là máy ảnh chiến trường được ưa chuộng bởi các tính năng dễ sử dụng, nhẹ và bền bỉ. Ngày nay, máy ảnh Pentax chọn phân khúc người dùng Đông Nam Á phát triển mạnh mẽ và rất được yêu chuộng.

 1. Dòng máy ảnh cơ kỹ thuật số Pentax thích hợp cho người làm quen với nhiếp ảnh. Các chức năng, ống kính dễ sử dụng và bền bỉ.
 2. So với các đối thủ có cùng một dòng máy chụp ảnh DSLR thì giá máy ảnh Pentax có lợi thế cạnh tranh luôn rẻ hơn.
 3. Máy ảnh Pentax chất lượng Nhật Bản vốn nổi tiếng với nhiều thương hiệu máy ảnh nổi tiếng trên thế giới.
 4. Công nghệ máy chụp ảnh Pentax cho phép chụp ảnh với mọi điều kiện thời tiết. Nhất là trong điều kiện mưa hoặc chụp dưới nước.
 5. Trọng lượng máy ảnh Pentax và ống kính máy ảnh DSLR Pentax làm từ vật liệu cao cấp bền bỉ và nhẹ chụp ảnh thoải mái.
 6. Hệ thống nhận diện màu của Pentax có sẵn hơn 100 tổ hợp màu tuỳ chỉnh tương ứng các chức năng người chụp mong muốn.
 7. Công nghệ chống rung được máy ảnh Pentax nghiên cứu và phát triển từ nhiều thập kỷ.

Pentax Việt Nam sản xuất ống nhòm thể thao ngoài trời Pentax

Ống nhòm Pentax thoả mãn nếu bạn đang tìm một chiếc ống nhòm chuyên nghiệp cho các môn thể thao ngoài trời hay chuyến đi dã ngoại, điều chỉnh cự ly chính xác và quan trọng là chất liệu nhẹ và cực bền. Ống nhòm Pentax có 6 dòng chính từ chiếc ống nhòm quan sát cự ly gần những trận bóng gây cấn cho đến ống kính đi săn hay những lúc lênh đênh du thuyền giữa biển!

 1. Ống nhòm Pentax Z series
 2. Ống nhòm Pentax S series
 3. Ống nhòm Pentax A series
 4. Ống nhòm Pentax U series
 5. Dòng ống kính đi săn Pentax Spotting Scopes
 6. Dòng ống kính thể thao chuyên nghiệp Pentax Telescopes

Ống nhòm Pentax không thiếu các phụ kiện đi kèm như giá đở hay các ngàm tăng tiêu chuẩn hình ảnh từ khoảng cách xa.

Pentax Việt Nam trình làng quay phim Pentax chuyên nghiệp Ricoh Theta S

Máy quay phim Ricoh Theta S phát triển từ cuộc sáp nhập giữa Pentax và Ricoh. Hai thương hiệu lừng danh của thế giới máy ảnh cho ra đời chiếc camera mini thông minh. Tất cả những gì bạn trông đợi một chiếc camera chuẩn HD, quay 360 độ, bền bỉ và nhỏ gọn đều đã xuất hiện trong chiếc máy quay phim Ricoh Theta S có them chức năng kết nối các thiết bị thông minh của Apple hoặc Android và trên hết, nó có thể kết nối Youtube phát live, trực tiếp với thế giới.

Ngoài các phụ kiện Pentax giá rẻ, nhỏ gọn, bền bỉ luôn đi kèm

 • Đèn flash Pentax
 • Bộ pin và sạc pin Pentax
 • Máy ảnh Pentax
 • Bộ bảo vệ máy ảnh Pentax

Pentax Việt Nam với chất lượng Nhật Bản 90 năm và chiến lược Pentax giá rẻ, thiết bị thông minh luôn được cập nhật tại iprice Việt Nam. Với chức năng so sánh giá, màu sắc và các dòng máy ảnh Pentax mới nhất các bạn có thể tìm kiếm chiếc máy ảnh yêu thích dễ dàng và tin tưởng!

NEW