Nói đến Pentax, đây luôn là một thương hiệu mang lại nhiều tò mò cho người dùng với những chiếc máy ảnh mang thiết kế độc đáo. Ngoài ra, Pentax luôn đấu tranh cho mục tiêu tạo ra chiếc máy ảnh có hiệu suất cao nhất để sự yêu thích của người dùng dù là chuyên nghiệp hay nghiệp dư dành cho nó là như nhau. Xem thêm!

_

Top 3 sản phẩm Pentax độc đáo cho người yêu thích chụp ảnh tại Việt Nam.

Pentax là một công ty của Nhật chuyên sản xuất máy ảnh, thiết bị quang học thể thao,…. Được thành lập vào năm 1919, sau đó trở thành Công ty Cổ phần Quang Học Asahi và được sáp nhập vào tập đoàn Hoya vào năm 2008.

Nói đến Pentax, đây luôn là một thương hiệu mang lại nhiều tò mò cho người dùng với những chiếc máy ảnh mang thiết kế độc đáo. Ngoài ra, Pentax luôn đấu tranh cho mục tiêu tạo ra chiếc máy ảnh có hiệu suất cao nhất để sự yêu thích của người dùng dù là chuyên nghiệp hay nghiệp dư dành cho nó là như nhau.

Pentax K-S2 mang lại thiết kế nhỏ gọn vô cùng tiện lợi

Pentax K-S2 là chiếc DSLR có thiết kế mới lạ với thân máy nhỏ gọn có phần góc cạnh. Đối với các phượt thủ hoặc các nhiếp ảnh gia đường phố thì điều này thật tuyệt vời. Một chiếc máy ảnh tốt bao giờ cũng là chiếc máy tiện lợi và đem đến cho chúng ta nhiều cảm hứng chụp ảnh nhất.

Pentax cũng đã phát triển riêng một ứng dụng “Image Sync” trên cả Android và iOS để ta có thể dùng điện thoại hoặc máy tính bảng điều khiển máy ảnh và download ảnh sau khi chụp về smartphone ngay như tức thì. Ngoài ra, chúng ta sẽ có 1 màn hình xoay lật để có thể thoải mái tác nghiệp và sáng tạo ở những góc ảnh khó, độc, lạ. Giá máy ảnh kỹ thuật số Pentax K-S2 khoảng 16.000.000 – 17.000.000 đồng.

Pentax K-3 với thiết kế chịu được mọi điều kiện khắc nghiệt.

Một trong những ưu điểm đầu tiên của Pentax K-3 chính là khả năng chống chọi sự tác động của thời tiết với vỏ máy được cấu tạo từ hợp kim magie cao cấp. Thiết kế này giúp cho máy chịu đựng được sự va đập cũng như chịu đựng được môi trường điều kiện khắc nghiệt và chống bụi.

Các bức ảnh được chụp bởi Pentax K-3 cho màu sắc tươi sáng, bắt mắt mà không hề xảy ra hiện tượng bão hòa màu sắc, đem tới những bức ảnh vô cùng tự nhiên. Giá máy ảnh kỹ thuật số Pentax K-3 khoảng từ 17.000.000 – 19.000.000 đồng, chắc hẳn đây sẽ là chiếc máy ảnh luôn mang tới những bức ảnh tuyệt đẹp cho bạn.

Ống kính máy ảnh Pentax

Cũng như Sony, mặc dù thương hiệu được nhiều người Việt Nam biết đến những sản phẩm về ống kính máy ảnh Pentax ở Việt Nam lại không nhiều. Tuy nhiên chất lượng về ống kính của Pentax là điều không thể phủ nhận bởi sự lớn mạnh của công ty về công nghệ. Với đa dạng các loại ống kính từ tiêu chuẩn gọn nhẹ và có góc chụp tương đương mắt con người, đến các ống chụp xa thượng hạng cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời ở tiêu cự lớn vào khoảng 55-300 mm do kết hợp giữa khẩu độ mở lớn và khả năng phóng đại chủ thể tối đa 0.28x. Giá ống kính máy ảnh Pentax từ 3.000.000 đồng – 50.000.000 đồng cho bạn lựa chọn đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu chụp ảnh.

NEW