Philips Avent là thương hiệu hàng đầu thế giới về chăm sóc sức khỏe mẹ và bé và được các bà mẹ tại các nước phát triển như Mỹ, Châu Âu tin dùng và ưa chuộng vì chất lượng có đẳng cấp quốc tế, hoàn toàn không chứa những chất ung thư như BPA ảnh hưởng sức khỏe mẹ và bé. Xem thêm.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Bảng giá Top Cho bé ăn Philips Avent 2020

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Philips Avent SCF334/02 299.000 đ Sendo
Philips Avent SCF330/20 1.043.000 đ Con Cung
Philips Avent SCF900/01 960.000 đ Chiaki
Philips Avent SCF155/06 318.000 đ Tiki
Philips Avent SCF145/06 299.074 đ Fado
Philips Avent SCF566/27 440.000 đ Yes24
Philips Avent SCF560/17 215.000 đ Yes24
Philips Avent SCF145/07 219.000 đ Tiki
Philips Avent Máy Hâm Sữa Đơn 3In1 585.000 đ Shopee
Philips Avent Bộ 2 núm ti mô phỏng tự nhiên 189.000 đ Lazada
PHỔ BIẾN NHẤT
Philips Avent SCF334/02

Giá rẻ nhất tại Sendo 299.000 đ Đến Nơi Bán

Chăm sóc sức khỏe mẹ và bé tiên tiến và hiện đại hơn với Philips Avent Việt Nam

Philips Avent luôn tiên phong trong công cuộc cải cách thiết kế và nâng cao chất lượng cho những sản phẩm hỗ trợ các bà mẹ nuôi con bằng sữa tự nhiên, giúp mẹ cho bé bú bình, chăm sóc ngực mẹ hay tiệt trùng sản phẩm tiếp xúc trực tiếp tới bé.

Philips Avent có nhiều dòng sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe mẹ và bé

Tất cả các dòng sản phẩm của Philips Avent đều được chế tạo từ các vật liệu an toàn, không chứa chất độc BPA. Đó là lý do Philips Avent luôn được tin dùng trong suốt hơn 30 năm qua. Mỗi sản phẩm của Philips Avent đều phải qua kiểm nghiệm chất lượng chặt chẽ theo tiêu chuẩn châu Âu. Philips Avent có 2 dòng sản phẩm chính: sản phẩm cho thai phụ, cho trẻ sơ sinh đến 3 tháng tuổi. Cụ thể như là dụng cụ hút sữa mẹ, bình sữa thông minh, máy tiệt trùng bình sữa, và chăm sóc ngực.

Cho bé bú sữa một cách linh hoạt hơn, tiết kiệm thời gian hơn với máy hút sữa Philips Avent

Đối với các bà mẹ hiện đại, vừa đối diện với công việc nặng nè vừa phải chăm sóc con thì quá là áp lực và không có thời gian, chính vì vậy máy hút sữa Philips Avent sẽ giải quyết vấn đề này.

Máy hút sữa Philips Avent có hai loại: dùng tay hoặc tự động bằng điện. Điểm chung của cả hai thiết bị đều lại sự thoải mái cho người mẹ bằng việc lấy sữa nhanh chóng từ hành động mô phỏng bú tự nhiên của trẻ. Miếng đệm được thiết kế theo hình hoa 5 cánh, xoa bóp mềm mại, kích thích sữa xuống thật dễ dàng và tự nhiên. Các mẹ chỉ cần ngồi thoải mái, không cần phải nghiêng người về phía trước.

Bảo quản sữa mẹ vô cùng tiện lợi với bình tiệt trùng sữa

Việc giữ lượng sữa ổn định rất quan trọng đối với các bà mẹ bận rộn. Vì thế sau khi sữa được hút ra, chúng sẽ được đựng trực tiếp vào bình tiệt trùng của máy hút sữa và bạn có thể bảo quản nó trong ngăn lạnh tùy tích.

Tiệt trùng bình sữa là cực kì quan trọng vì nó tác động trực tiếp đến hệ tiêu hóa và sức khỏe của con bạn. Thiết bị có thể tiệt trùng tối đa cho 6 bình sữa 330ml. Với thời gian chỉ vào khoảng 6 phút cho mỗi lần tiệt trùng và sữa được giữ sạch trong 24 giờ tiếp theo.

Phụ kiện Philips Avent dành cho mẹ và bé

Những mặt hang đều là do Philips Avent được đúc kết từ sự nghiên cứu trong nhiều năm, một cách kĩ lưỡng về hành vi và nhu cầu tiêu dùng của trẻ em nhằm đảm bảo cho các bé có được một chế độ chăm sóc tốt. Vì thế thương hiệu luôn hiểu rõ và cho ra các phụ kiện hiện đại nhất.

Các phụ kiện có thể kể đến như: Bình sữa cổ chuẩn, cổ rộng, dễ nắm. Núm ty mềm mại giúp bé dễ hút. Ngoài ra, Núm ty của bình sữa Phillips Avent còn tích hợp thiết kế van chống sặc kép, không bị đầy hơi hay sặc. Phù hợp cho các bé từ dưới 3 tháng đến 1 tuổi.

Riêng các bà mẹ, thương hiệu cho ra các phụ kiện chăm sóc ngực như: miếng lót thấm sữa, dụng cụ bảo vệ đầu ngực, giúp giữ vệ sinh và thẩm mỹ cho các mẹ.

Bật mí cách dùng máy hút sữa siêu hiểu quả và cho nhiều sữa

  • Để dùng máy hút sữa hiệu quả, trước tiên phụ thuộc nhiều vào thao tác của mẹ. Khi thao tác các mẹ nên dùng đúng theo quy trình trong hướng dẫn sử dụng. Lưu ý, Nhiều mẹ ban đầu hút không ra sữa, dẫn đến không thoải mái, căng thẳng mà bỏ cuộc, cho con bú sữa bột. Điều này là không nên, các mẹ phải kiên trì, tâm lý thoải mái, ăn nhiều loại thức ăn lợi sữa và thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:
  • Trong tháng đầu tiên, hãy sử dụng máy hút sữa đều đặn 1 ngày khoảng trên 10 lần. Hút cho đến khi ngực hơi đau thì ngừng. Nếu sữa mẹ quá ít, không đủ thì hãy cho con sử dụng thêm sữa bột để đảm bảo dinh dưỡng cho bé.
  • Một khi lượng sữa vắt ra đã nhiều hơn thì bạn giảm số lần vắt xuống khoảng 6-8 lần 1 ngày.
  • Đến khi lượng sữa đạt đủ nhu cầu cho trẻ bú thì bạn giảm dần cho phù hợp, nhưng tối thiểu là 4 lần hút sữa 1 ngày nếu không sẽ không tốt cho nguồn sữa của bạn.
NEW