Chắc chắn các chị em sắp làm mẹ sẽ rất rành các loại máy vắt sữa Philips Avent nhưng sau 6 tháng thai sản, các chị em phải tất tả đi làm, để yên tâm hơn sữa sẽ được trữ đông. Nhưng vấn đề là làm sao để rã đông trong khi dinh dưỡng vẫn còn nguyên vẹn cho con nhỏ? Cập nhật cách giữ nguyên dưỡng chất sữa mẹ bằng máy hâm sữa Philips Avent.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá
So sánh giá
Philips Avent SCF355/00 Thông tin sản phẩm: Máy hâm sữa Philips Avent model SCF355/00 Nguồn điện: 220V-50hz Công suất: 300W Máy hâm sữa bằng điện nhanh nhất của chúng tôi Vào những ngày bạn bận rộn nhất, máy hâm sữa Philips Avent này hâm nóng sữa nhanh và đều chỉ trong 3 phút. Dễ vận hành, máy có cài đặt rã đông thuận tiện và có thể được sử dụng để hâm nóng thức ăn cho bé. Hâm nóng đều, không có những điểm nóng Hâm nóng nhanh chóng Rã đông nhẹ nhàng Hâm nóng thức ăn dành cho bé - Máy hâm sữa hâm nóng nhanh và đều. Bằng cách luân chuyển dòng sữa liên tục khi máy hâm nóng, các điểm nóng sẽ bị ngăn chặn. - Máy hâm sữa có một chế độ cài đặt rã đông tiện lợi. Bạn chỉ cần chọn cài đặt để rã đông sữa hoặc thức ăn cho bé đông lạnh thành chất lỏng, an toàn hơn hẳn so với việc rã đông trong lò vi sóng và thuận tiện hơn so với việc dùng nước. - Sữa hay thức ăn cho bé được hâm nóng ở tốc độ chậm và giữ ấm ở nhiệt độ vừa phải để luôn sẵn sàng mỗi khi bạn cần. - Bình giữ nhiệt hoàn toàn tương thích với tất cả các bình sữa và bình chứa Philips Avent*. Dùng bình này để hâm nóng bình sữa và bình chứa thức ăn cho bé thuận tiện. #hamsua #ham_sua_philips #giunhiet #avent
959.000 đ
4 cửa hàng

Có thể bạn sẽ thích

Giữ nguyên dưỡng chất sữa mẹ từ máy hâm sữa Philips Avent được ưa chuộng tại Việt Nam

Chắc chắn các chị em sắp làm mẹ sẽ rất rành các loại máy vắt sữa Philips Avent nhưng sau 6 tháng thai sản, các chị em phải tất tả đi làm, để yên tâm hơn sữa sẽ được trữ đông. Nhưng vấn đề là làm sao để rã đông trong khi dinh dưỡng vẫn còn nguyên vẹn cho con nhỏ?

Giá máy hâm sữa Philips Avent

Giá máy hâm sữa Philips Avent thường khoảng 1,5 triệu đồng và đi kèm chế độ bảo hành chính hãng bởi Philips Việt Nam. Ngoài chức năng hâm sữa, máy còn được trang bị công nghệ rã đông sữa để giữ nguyên chất dinh dưỡng trong quá trình bảo quản ngăn đông tủ lạnh. Chỉ cần mất 4 phút để rã đông và làm nóng 125ml sữa lấy ra từ tủ lạnh. Cũng như thiết kế gọn gàng phù hợp cho các chuyến đi xa.

Công nghệ rã đông và hâm nóng Philips Avent

Thông thường nếu bạn hâm nóng sữa bằng lò vi sóng hiện tượng sữa không nóng đều, mất nhiều thời gian cũng như không bảo đảm chất dinh dưỡng nếu sữa quá nóng thường xảy ra. Công nghệ rã đông và hâm nóng của Philips đảm bảo sữa ấm nóng nhanh và đều, giữ trọn dưỡng chất như từ bầu sữa mẹ. Máy hâm nóng sữa Philips Avent cũng có chức năng hâm nóng thức ăn cho bé.

Hâm sữa ngay cả khi đang trên xe và không cần nguồn điện

Với dòng bình sữa giữ nhiệt Philips Avent bạn chỉ cần cho nước nóng đầy bình là có thể hâm sữa và giữ sữa ở nhiệt độ ấm hỉnh cả ngày cho con. Bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể cho bé bú sữa một cách dễ dàng. Nó càng tiện lợi hơn đối với các mẹ bận rộn, có nhiều thời gian để ngủ và tiện lợi khi phải di chuyển nhiều.

Nhiều chế độ hâm sữa thông minh

Tiệt trùng và hâm nóng bình sữa là cực kì quan trọng vì nó tác động trực tiếp đến hệ tiêu hóa và sức khỏe của con bạn. Thiết bị máy hâm nóng sữa Philips Avent có thể hâm nóng sữa với nhiều thể tích và chế độ. Với thời gian chỉ từ 3 đến 6 phút cho mỗi lần hâm sữa được giữ ấm trong 24 giờ tiếp theo. Máy hâm sữa Philips Avent được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Anh Quốc.

Sử dụng cùng bình sữa Philips Avent

Những vật dùng đòi hỏi sự an toàn cao như bình sữa Philips Avent, máy hút sữa Philips, miếng lót thấm sữa, máy hâm sữa Philips Avent cho đến túi giữ nhiệt Philips Avent. Các dòng sản phẩm dành cho bé được Philips Avent thiết kế sao cho tương thích để có thể sử dụng cùng nhau.

Tính năng không lưu lại mùi sữa sau khi sử dụng phục vụ hài lòng các bà mẹ khó tính nhất với các chất liệu an toàn: bình sữa Philip Avent làm từ nhựa PP, bình sữa thủy tinh Philips Avent, máy tiệt trùng bình sữa thuỷ tinh Philips Avent, máy hấp bình sữa Philips Avent cho đến núm vú giả Philips Avent.

Tất cả các dòng sản phẩm của Philips Avent đều được chế tạo từ các vật liệu an toàn, không chứa chất độc BPA. Đó là lý do Philips Avent luôn được tin dùng trong suốt hơn 30 năm qua. Mỗi sản phẩm của Philips Avent đều phải qua kiểm nghiệm chất lượng chặt chẽ theo tiêu chuẩn châu Âu.