Ghê đôn gắn liền với các gia đình hiện đại lẫn truyền thống. Ghế đôn sofa vừa là món đồ trang trí nội thất vừa có thiết kế thùng chứa đồ tiện dụng. Cập nhật giá ghê đôn, chất liệu, thiết kế và cách chọn mua ghế đôn trực tuyến để có giá rẻ nhất.

JYSK IKEA Song Long Shimano Klosso IGEA
_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Ghế đôn dùng cho phòng khách và phòng ăn đến ghế đôn ngoài trời tại Việt Nam

Ghê đôn gắn liền với các gia đình hiện đại lẫn truyền thống. Ghế đôn sofa vừa là món đồ trang trí nội thất vừa có thiết kế thùng chứa đồ tiện dụng. Cập nhật giá ghê đôn, chất liệu, thiết kế và cách chọn mua ghế đôn trực tuyến để có giá rẻ nhất.

Ghế đôn sofa cho phòng khách thiết kế hiện đại dùng xem phim hay tiếp khách

Chiều cao của ghế đôn sofa lý tưởng thường khoảng 36cm. Nó có thiết kế bề mặt nệm lót lớn có đường kính 54cm giúp bạn thoải mái khi ngồi tiếp khách hay theo dõi các chương trình truyền hình với cả gia đình. Thiết kế 3 hoặc 4 chân gỗ, thường là gỗ xoài hoặc gỗ cao su giúp ghế đôn sofa trông sang trọng và tinh tế hơn. Hơn nữa, nó có thể kết hợp với các bộ sofa mà không sợ bị “lạc quẻ”.

Phong cách châu Âu chính là thiết kế thường thấy ở những chiếc ghê đôn sofa. Bạn nên chọn mua những chiếc ghế đôn có tựa lưng và có thể duỗi thẳng chân trên ghế. Một số thiết kế ghế đôn sofa duỗi chân có thể gấp gọn khi không sử dụng đến, thích hợp với các căn hộ hiện đại. Ghế đôn sofa gỗ cao su kết hợp với vải bố có thiết kế đơn giản và tinh tế thích hợp với các căn hộ nhỏ hoặc văn phòng làm việc ít không gian.

Giá ghế đôn sofa thường từ 1,5 triệu đến dưới 5 triệu đồng.

Ghế đôn đa năng thiết kế tinh giản chất liệu bền bỉ thích hợp các căn hộ hiện đại

Ghế đôn xếp có chất liệu da, da tổng hợp PU, hoặc ghế đôn gỗ thích hợp với các căn hộ 50m2 cho các gia đình trẻ. Nó vừa là chiếc ghế đôn để ngồi tiếp khách khi cần, vừa là thùng chứa sách báo, tạp chí hoặc đồ chơi, các món linh tinh gọn gàng hơn.

Khả năng đặc trưng của dòng ghế đôn đa năng có thể gấp xếp và tháo lắp dễ dàng tiện lợi khi mang đi du lịch lẫn các gia đình thường thuê căn hộ, vốn là xu hướng sống phổ biến hiện nay của các bạn trẻ thành thị hiện đại.

Kích thước ghê đôn đa năng thường là khối vuông khoảng 38cm. Khung ghế đôn làm bằng gỗ ép, gỗ MDF chắc chắn hoặc nhựa PU cực nhẹ nhưng lại vững chải và không co lại khi gặp nước và có khả năng chịu ẩm tốt. Lớp bọc ghế đôn đa năng bằng vải tổng hợp thoáng khí và dễ lau chùi vệ sinh. Trong khi ghế đôn đa năng bọc nhung lại thích hợp với những bộ sofa giường hơn.

Giá ghế đôn đa năng thường từ 200,000đ đến dưới 500,000đ.

Ghế đôn phòng ăn và ghế đôn dùng ngoài trời chống trơn trượt dễ di chuyển

Ghế đôn phòng ăn và ghế đôn ngoài trời thường khác nhau chất liệu. Các yêu cầu căn bản của một chiếc ghế đôn như khả năng chịu lực khoảng 100kg, chân ghế được bọc lót một lớp chống trơn trượt. Một số loại ghế đôn phòng ăn, nhất là ghế đôn ngoài trời đề cao tính di động, tiện dụng và có thể tháo xếp dễ dàng.

Nói về chất liệu, ghế đôn ngoài trời thường được làm bằng chất liệu kim loại như sắt, inox, thép và có thiết kế đa dạng hơn. Trong khi, ghế đôn phòng ăn mang kiểu dáng đặc trưng của những chiếc ghế đôn truyền thống. Khi mua ghế đôn phòng ăn bạn cần lưu ý chân ghế được lót lớp chống trượt còn phải có khả năng chống chân ghế làm trầy xước sàn nhà.

Giá ghế đôn phòng ăn và ghế đôn ngoài trời thường từ 80,000đ đến dưới 500,000đ.

*Xem thêm thông tin và giá sofa, sofa giường liên tục được cập nhật và tổng hợp tại iprice từ nhà cung cấp trực tuyến uy tín.

Có thể bạn sẽ thích

Giới tính

Ghế đôn cho Nam

Khám phá các sản phẩm Ghế đôn khác

Sofa sofa giường Ghế salon dài
NEW