Danh mục sản phẩm
Phòng ngủ
1,001 Sản phẩm
 >   >  Vỏ chăn

Giá Vỏ chăn Việt Nam

1,001 Sản phẩm

You should same as con người, bed of bed you need to be up to the it of the best of the suite of you, giving you feel a comfortable and mirror after the working work. Everon sẽ là món quà tuyệt vời để bạn lựa chọn áo choàng của mình cho chiếc giường ngủ của mình với những sản phẩm độc nhất vô nhị có khó khăn với thương hiệu có thể sánh bằng trên thị trường Việt Nam hiện nay. xem thêm.

×
Chúng tôi đang trong giai đoạn hoàn thiện tính năng này. Cùng chờ nhé!

Bảng giá Top Vỏ chăn 2018

TOP 10 SẢN PHẨM Giá CỬA HÀNG
Ruột chăn cao cấp nâng giấc say nồng 450.000 đ Shopee
Vỏ Chăn Đông 200x220 599.000 đ Leflair
Princess Vỏ chăn Everon 1.117.000 đ Shopee
Ruột chăn đông dày siêu nhẹ 669.000 đ Shopee
AKEMI Ruột chăn Carbon Plus Quilt - 2m1 x 2m1 1.790.000 đ Lotte
Ruột chăn bông cao cấp hàng việt nam nặng 2,5kg 255.000 đ Shopee
EP Vỏ chăn Streaky Everon 200x220cm -1843 1.218.000 đ Yes24
EP Vỏ chăn Peony Everon 200x220cm -1827 1.188.000 đ Yes24
2 ruột chăn bông bán sỉ 300.000 đ Shopee
MAGNOLIA Vỏ chăn Everon 200x220cm EP-1810 1.525.000 đ Yes24
PHỔ BIẾN NHẤT

Voldors Everon - giá trị của thương hiệu Việt

You should same as con người, bed of bed you need to be up to the it of the best of the suite of you, giving you feel a comfortable and mirror after the working work. Everon sẽ là món quà tuyệt vời để bạn lựa chọn áo choàng của mình cho chiếc giường ngủ của mình với những sản phẩm độc nhất vô nhị có khó khăn với thương hiệu có thể sánh bằng trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Chất liệu thật - chất lượng thật sự của bộ vỏ Everon

An snakes and deep will be source of a great for days after your life. Do đó, không có lý do gì mà bạn không thể không đầu tư cho giấc ngủ của mình một cách trọn vẹn và hoàn hảo nhất.

Hãy để Everon nói về giấc ngủ nói với bạn về chất lượng khiến bạn quan tâm đến sức khoẻ của mình, đó chính là vải cao chất lượng hoặc giấy cao cấp, giấy chứng nhận xuất xứ và chất lượng của Tập đoàn hóa chất Dupont của Mỹ, được sản xuất trong quy trình công nghệ hiện đại theo quốc tế quy định, mang tính mềm, có thể giúp bạn, làm ấm áp vào những ngày lạnh nhưng có thể khiến bạn mát mẻ vào những ngày hè nắng nóng.

Bên cạnh đó, chất lượng cao cấp của bộ quần áo Everon sẽ làm cho bạn hài lòng với tính năng thấm hút, mịn như bông, sẵn sàng nâng cấp giấc ngủ của bạn và cả gia đình, đặc biệt hoàn toàn đối với tất cả các đối with the feeling of the child, will make you an calmness that better that you need to be much more.

Thiết kế máy tính xách tay Everon

Nếu chiếc xe Everon của bạn đã từng khiến bạn không thể cưỡng lại được, sao bạn không thể tránh trước thiết kế xảo quyệt và độc nhất của chúng?

Chọn Everon bên cạnh màu sắc được lựa chọn nhàng, trang nhã, gợi ý cho bạn nhiều lựa chọn phù hợp với sở thích, còn hoa văn được điểm xuyết nhẹ nhàng nhưng không nổi bật, giúp tô màu thêm phòng ngủ của bạn thêm phong cách và đẹp mắt, chỉ cần bạn nhìn không thôi, hãy để ngày để ngủ gần như đềm.

Ngoài ra, bộ vỏ Everon còn có thiết kế tinh tế, sang trọng, lại nhẹ, sạch sẽ, mau khô, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian làm việc nhà, kích thước nhỏ hơn tùy chọn khác choice for fit with home เตียง cabin.

Những lưu ý khi sử dụng bộ vỏ Everon

  • Thỉnh thoảng nên giấu chăn để tránh tình trạng bớt, giữ được độ êm, mềm;
  • Khi phơi quần áo nên phớt mặt để tránh tình trạng bạc khi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời;
  • Lưu ý phải có vật dụng hoặc an toàn bên ngoài để tránh tình trạng bị hỏng khi bảo quản;
  • Nên giặt nước nhẹ hơn để giữ được độ mịn, phần mềm và dầu bôi trơn của bộ chăn.

Everon

Một giấc ngủ ngon có vai trò quan trọng đối với sức khỏe của bạn và gia đình, có thể giúp bạn thư giãn và nghỉ ngơi sau khi làm việc căng thẳng, do đó, tại sao bạn không thể có một mực đầu tiên cho phép bạn bằng cách sử dụng ngay cho giường ngủ card của nhãn hiệu Everon thương hiệu của thương hiệu và tín hiệu thương mại, đồng thời cho bạn cảm giác mềm và thư để đi sâu vào giấc ngủ, với giá chỉ từ 670.000 - 1.600.000 đồng cho một nhà máy với thiết kế tinh tế và chất lượng tuyệt hảo.