Máy nước nóng đem lại cho chúng ta những giờ phút thư giãn dưới vòi sen giúp xua tan mọi mệt mỏi suốt ngày dài. Nếu bạn cũng đang tìm cho mình một chiếc máy nước nóng cho gia đình nhưng lại đang phân vân không biết nên loại trực tiếp hay gián tiếp? Hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây để đưa ra quyết định mua sắm thông minh nhất.

 Sản phẩm được tài trợ

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Nhận ưu đãi và coupon mới nhất ngay tại hộp thư cá nhân!

Bảng giá Top Máy nước nóng 2020

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Ariston SM45PE-VN 2.680.000 đ GiadungTuanHuong.com
Ariston SB35E-VN 1.550.000 đ GiadungTuanHuong.com
Ariston SM45E-VN 2.590.000 đ Nguyen Kim
Ariston SMC45PE-VN 2.595.000 đ Dien May Thien Hoa
Ariston RMC45E-VN 2.050.000 đ Tiki
Panasonic DH-4MP1 4.600.000 đ Nguyen Kim
Ariston ST45PE-VN 3.719.000 đ Tiki
Ariston SMC45E-VN 3.150.000 đ GiadungTuanHuong.com
Panasonic DH-4MP1VW 3.590.000 đ Nha Nha Vui
Ariston RT45E-VN 3.890.000 đ GiadungTuanHuong.com
PHỔ BIẾN NHẤT
Ariston SM45PE-VN

Giá rẻ nhất tại GiadungTuanHuong.com 2.680.000 đ 2.680.000 đ Đến Nơi Bán

Tin tức về Máy nước nóng

Biến phòng tắm nhà cấp 4 không thua gì biệt thự với nội thất phòng tắm Eurolife chỉ với 10 triệu đồng

08 November 2017

Nhu cầu sở hữu căn nhà chung cư luôn tăng tại các thành phố lớn Việt Nam. Đối với các gia đình thành thị, việc dành không gian cho nhà vệ sinh là một điều rất cần thiết.

Nhu cầu sở hữu căn nhà chung cư luôn tăng tại các thành phố lớn Việt Nam. Đối với các gia đình thành thị, việc dành không gian cho nhà vệ sinh là một điều rất cần thiết.

Chọn máy nước nóng trực tiếp hay gián tiếp là lý tưởng tại Việt Nam?

Ưu điểm của máy nước nóng trực tiếp và gián tiếp

Máy nước nóng trực tiếp đem lại nguồn nước nóng khá nhanh, chỉ khoảng vài phút hoặc thậm chí chưa đến một phút tùy vào từng sản phẩm khác nhau dựa trên cơ chế làm nóng trực tiếp bằng điện trở. Dòng máy nước nóng này thường có thiết kế nhỏ gọn, đa dạng trong mẫu mã và dễ tìm kiếm trên thị trường tại Việt Nam. Điểm nổi bật thứ hai của thiết bị này nằm ở giá thành thân thiện với đại đa số người dùng.

Dòng máy này được trang bị cơ chế bảo vệ an toàn trong quá trinh sử dụng của người dùng bao gồm hệ thống cách ly dòng điện ELCB, cảm biến nhiệt và cảm biến nước.

Nhược điểm của loại máy này nằm ở việc người dùng sẽ không có nước nóng trong trường hợp bị cúp điện và chỉ có thể hiệu quả khi có áp lực nước lớn, điện áp cao.

Máy nước nóng gián tiếp có thùng chứa với dung tích lớn, chỉ trong một lần đun nhưng có thể đủ nước nóng cho từ nhiều lần sử dụng. Bên cạnh đó, máy nước nóng gián tiếp chính là thiết bị tối ưu nhất cho những phòng tắm có bồn tắm, thiết bị cũng được trang bị cơ chế chống giật ELCB, tự động ngắt điện khi vượt quá điện áp đem lại sự an toàn trong sử dụng của người dùng.

Nhược điểm của thiết bị này nằm ở việc máy mất từ 15 đến 30 phút để đun nước, và mức giá cũng cao hơn so với máy nước nóng trực tiếp.

Vậy bạn nên chọn loại máy nước nóng nào cho mình?

Có hai yếu tố chính giúp chúng ta đưa ra quyết định khi chọn mua máy nước nóng đó là nhu cầu sử dụngmức độ sử dụng.

Nếu nhà bạn có nguồn nước mạnh, ổn định và có diện tích phòng tắm không gian nhỏ và không có phần tường bê tông trống, máy nước nóng trực tiếp là lựa chọn của bạn với thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt và khá nhanh chóng.

Trong khi đó, nếu gia đình bạn có đông thành viên gia đình, hoặc sử dụng bồn tắm thì máy nước nóng gián tiếp sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu dành cho bạn, vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm điện năng.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, các thương hiệu máy nước nóng nổi tiếng và được tìm kiếm nhiều nhất gồm máy nước nóng Panasonic, máy nước nóng Ariston, hay máy nước nóng Electrolux.

NEW