Việc lựa chọn đồ lót phù hợp với dáng người là rất quan trọng cho cái nhìn tổng thể về bạn. Quần áo mặc ngoài nếu “đồng điệu” với đồ lót sẽ chẳng còn gì hoàn hảo hơn. Đến với thương hiệu đồ lót luôn nằm trong top những thương hiệu nội y nổi tiếng tại Việt Nam Pierre Cardin, bạn dễ dàng chọn được những bộ đồ lót tươi sáng, sống động với chất liệu mềm mại sẽ đem đến cho bạn sự tin với cơ thể.

_

Cách chọn đồ lót Pierre Cardin Việt Nam giúp bạn tôn dáng

Đến với thương hiệu đồ lót luôn nằm trong top những thương hiệu nội y nổi tiếng tại Việt Nam Pierre Cardin, bạn dễ dàng chọn được những bộ đồ lót tươi sáng, sống động với chất liệu mềm mại sẽ đem đến cho bạn sự tin với cơ thể.

Chọn đồ lót đúng kích cỡ

Một số bạn nữ hiểu rất rõ việc lựa chọn loại đồ lót chính xác về kích cỡ bởi họ biết rõ về bản thân mình. Tuy nhiên với một số người khác, họ cần trải qua nhiều lần “thử nghiệm” thì mới biết được loại đồ lót nào phù hợp với cơ thể mình. Đừng quên rằng số đo áo ngực phải phù hợp với bạn một cách hoàn hảo đồng thời chính bạn phải cảm thấy thoải mái khi mặc nó. Đừng quá lỏng nhưng cũng đừng quá chặt. Loại đồ lót thích hợp sẽ đem lại cho bạn sự tiện nghi khi di chuyển, phô bày đường cong quyến rũ đầy thu hút.

Chú ý đến loại đồ lót

Sau khi quyết định kích cỡ áo ngực, bạn cần suy nghĩ về loại áo ngực phù hợp. Pierre Cardin có thật nhiều loại để cho bạn lựa chọn, như áo ngực đẩy, có mút đệm hoặc không có mút đệm… hay loại áo ngực đó mặc với trang phục bên ngoài phải ăn khớp.

Sử dụng áo ngực đẩy cho những quý cô có cỡ ngực trung bình hoặc ngực chảy xệ sau sinh để giúp bạn thêm phần tự tin và che đi khuyết điểm của mình, tạo vẻ gợi cảm hơn. Còn đối với các bạn gái “màn hình phẳng”, loại áo ngực đẩy này dường như không phù hợp dù bạn có thể nghĩ nó sẽ làm cho vòng một lớn hơn một chút.

Màu sắc đồ lót phù hợp trang phục

Chọn đồ lót màu trắng đôi khi không phải là ý tưởng thú vị bởi nếu không cẩn thận nó sẽ dễ dàng bị mất màu sau vài lần giặt. Hãy thử các gam màu nóng từ đồ lót Pierre Cardin như hồng, đỏ, màu đen kinh điển hoặc bất kỳ màu sắc nào mà bạn ưa thích và nghĩ rằng nó hợp với mình. Đồ lót có thể là hai màu cùng lúc, chẳng hạn chiếc áo lót Pierre Cardin màu đỏ với ren đen cũng rất gợi cảm.

Tạo sự thoải mái với đồ lót

Điều kiện tiên quyết khi lựa chọn một món đồ lót đó là nó phải đem đến cho bạn cảm giác thoải mái. Đồ lót không phải là vật trang trí hay một phần nội thất trong tủ quần áo của bạn. Quần lót Pierre Cardin hay áo lót của hãng đều mang đến sự vừa vặn, không đem đến bất kỳ áp lực hay cảm giác lỏng lẻo nào cho người mặc.

NEW