Pokemon chính là game lừng danh của Nintendo, trở thành tựa game Nhật Bản ăn khách nhất. Chính thức được phát hành từ năm 1996, tên tuổi của những chú Pokemon được tái hiện qua thú bông Pokemon, đồ chơi Pokemon cho đến những món dụng cụ học tập và túi học sinh Pokemon.

Đồ chơi cho bé Pokemon
Quần áo Pokemon
Sở thích Pokemon
Giày dép Pokemon
Túi Pokemon
Thời trang Hàn Quốc Pokemon
Bếp Pokemon
Phòng ngủ Pokemon
Quần áo em bé Pokemon
Tin học pokemon
Trang sức Pokemon
_

Đồ chơi và thú bông Pokemon tái hiện nững tựa game Pokemon huyền thoại tại Việt Nam

Pokemon chính là game lừng danh của Nintendo, trở thành tựa game Nhật Bản ăn khách nhất. Chính thức được phát hành từ năm 1996, tên tuổi của những chú Pokemon được tái hiện qua thú bông Pokemon, đồ chơi Pokemon cho đến những món dụng cụ học tập và túi học sinh Pokemon.

Các tựa game Pokemon cho máy chơi game PS, Xbox và Nintendo

Tựa game Pokemon dù có phải do Nintendo viết hay không vẫn có cốt truyện na ná nhau. Đặc biệt là với cách bắt đầu mỗi game: Người chơi luôn có thể chọn một trong ba Pokemon khác nhau khi bắt đầu trò chơi (Grass, Fire-loại, hoặc Water-type); Pokemon này thường được gọi là "starter Pokemon". Game đầu tiên cho người chơi ba sự lựa chọn: Bulbasaur, Charmander, và Squirtle. Game Pokemon duy nhất không cung cấp tùy chọn là Pokémon Yellow, nơi người chơi phải bắt đầu với loại Pokemon Electric, Pikachu. Dưới đây là một số tựa game Pokemon:

  • Game Pokkén Tournament
  • Game Pokémon Super Mystery Dungeon
  • Game Pokémon Picross

Gần đây, Pokemon GO trở thành tựa game làm điên đảo giới trẻ năm 2016. Trong tuần đầu ra mắt, trò chơi đã thu hút hàng triệu người chơi tải về trên hệ điều hành Android và iOS. Trong game Pokemon GO, bạn sẽ phải ra đường sau đó nhìn vào bản đồ và bắt Pokemon.

Cách chơi của game Pokemon Go cũng tương tự như nội dung trong phim truyện cùng tên miêu tả: Người chơi sẽ đi khắp nơi, dùng quả cầu Poké Ball để tìm và thu phục những chú Pokemon trên đường đi. Tiếp theo là những màn “tập gym” gây cấn giữa các Pokemon.

Thú bông Pikachu thú vui của bất cứ tín đồ Pokemon trên toàn thế giới

Thú bông Pokemom có nhiều kích thước cũng như chất liệu. Giá thú bông Pokemon càng đắt thì chất liệu càng cao cấp, như bông xoắn 3 chiều hoặc bông trắng tinh khiết không bụi và có tính đàn hồi cao chẳng hạn. Và bên ngoài phải được bọc bởi những chất vải không chỉ đẹp mà phải mềm mịn, không rụng lông. Đây mới chính là những sản phẩm cao cấp, an toàn cho sức khoẻ khi tiếp xúc.

Thú bông Pokemon kém chất lượng thường được làm bằng vải vụn, bọt biển, bông bẩn… bên ngoài là lớp vải lông dễ rụng như thế vô cùng nguy hiểm khi sử dụng, bạn sẽ rất dễ bị dị ứng hoặc mắc các bệnh về đường hô hấp.

Giá thú bông Pokemon từ 300,000đ đến dưới 2,000,000đ.

Đồ chơi Pokemon cho đến sách tô màu Pokemon dành cho trẻ em trên 6 tuổi

Nếu bạn thật sự là người yêu game Pokemon chắc chắn bạn sẽ hiểu các bạn nhỏ cũng cuồng chúng như thế nào. Những món đồ chơi Pokemon được làm ra dựa vào những thú vui chơi đồ chơi thông thường cho đến sưu tập Pokemon thú vị.

Chỉ cần nắm thứ tự và nguồn gốc các dòng Pokemon bạn chắc chắn không bỏ lỡ bất cứ Pokemon nào.

  • Tựa game Pokemon X và Pokemon Y nổi danh trên dòng máy chơi game PS4.
  • Tựa game Pokemon Black tương thích tốt với máy chơi game Nintendo 3DS.
  • Tựa game Pokemon White và Pokemon Fire Red khá được yêu thích trên dòng máy chơi game Xbox.
  • Tựa game Pokemon Emerald Pokemon Gold nổi tiếng đến nổi có thể tìm thấy ở các dòng sách tô màu Pokemon.

Quan trọng hơn, bạn có thể dựa vào họ Pokemon và tựa game Pokemon là có thể kể tên vanh vách tiểu sử của chúng.

*Cập nhật thông tin và giá đồ chơi Pokemon, thú bông Pokemon liên tục được tổng hợp tại iprice từ nhà cung cấp trực tuyến uy tín.

NEW