Kính mát Polar Solar phong cách thiết kế trẻ trung, cập nhật các xu hướng thời trang mắt kính mới nhất cũng như các dòng kính mát phổ thông cực kỳ được ưa chuộng. Sử dụng chức năng so sánh giá mắt kính Polar Solar của iprice để tìm ra chiếc kính mát giá rẻ yêu thích nhanh chóng. Dễ dàng mua kính mát giá rẻ Polar Solar bằng cách sử dụng mã khuyến mãi coupon iprice Việt Nam.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Kính mát Polar Solar

Kính mát giá rẻ cực bền Polar Solar Việt Nam

Kính mát Polar Solar phong cách thiết kế trẻ trung, cập nhật các xu hướng thời trang mắt kính mới nhất cũng như các dòng kính mát phổ thông cực kỳ được ưa chuộng. Các dòng kính mát Polar Solar phổ biến như kính mát phi công Aviator, kính mát thể thao, kính mát retro… bán chạy tại thị trường Việt Nam và các thị trường khác.

Tròng kính Polar Solar có các chức năng chống chói polarized phù hợp các hoạt động ngoài trời và khi lái xe. Ngoài tính năng chống chói, các dòng kính Polar còn giúp ngăn chặn tia UV tiếp xúc với mắt vì vậy các bạn gái tha hồ đi biển mà không sợ nếp nhăn vì ánh sáng quá chói. Chất liệu kính cường lực ở một số dòng kính mát giúp kính chống trầy xước, dễ dàng lau chùi các vết trầy, dấu tay và bụi bám. Một số dòng mắt kiếng Polar Solar còn có chức năng chống bám nước. Khi đi mưa, mắt kính chống bám nước sẽ giúp người đeo dễ quan sát do các hạt nước không bám tương tự về mặt kính ô tô cao cấp.

Mắt kính Polar Solar thuộc phân khúc phổ thông nên giá mắt kính Polar Solar khá cạnh tranh. Kèm theo các chính sách bảo hành mắt kính, các chi tiết ốc vặn, mặt kính ở một số dòng mắt kính đều được Polor Solar Việt Nam bảo hành. Tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích để chọn một chiếc kính mát giá rẻ phù hợp và chất lượng không thua kém các thương hiệu mắt kính lừng danh thế giới.

5 bước chọn kính mát Polar Solar giá rẻ phù hợp

Các tiêu chuẩn chọn mua mắt kính và công nghệ mắt kính thường thấy trên các dòng kính mát hiện nay như khả năng chống tia UV, chống trầy. Tìm hiểu thêm thông tin để mua mắt kính giá rẻ chất lượng nhất tại iprice.

  1. Đo kích thước mắt kính phù hợp với bạn, thông thường kính mắt có 5 size: Small, Medium, M-Large, Large, X-Large. Khi mua kính trực tuyến, bạn nên đó chiều rộng và chiều cao mắt kính để chọn đúng kích thước mắt kính phù hợp.
  2. Mắt kính chống tia UV luôn được đặt lên hàng đầu. Có ba tiêu chuẩn cơ bản nhất để xác định khả năng ngăn tia UV của kính râm. Những kính có ghi là Cosmetic Use thì không theo tiêu chuẩn nào cả. Theo Australia thì ký hiệu là AS 1067, của Mỹ là ANSI Z80.3 và của châu Âu là EN 1836.
  3. Kính mát càng đắt chưa chắc đã tốt hơn. Mắt kính hàng hiệu trên 5 triệu đồng và mắt kính phổ thông tầm 1 triệu đồng thực chất chẳng khác về khả năng bảo vệ mắt, ngoại trừ việc trông chúng đẹp hơn và có tên thương hiệu nổi tiếng đi kèm. Có chăng, chất liệu mắt kính xịn sẽ tốt hơn và có chế độ bảo hành lâu hơn. Chủ yếu vẫn là các tính năng chính của mắt kính mà cụ thể là tròng kính mới quan trọng.
  4. Kính mát cần phù hợp với khuôn mặt. Khuôn mặt trái tim nên chọn kính bản to. Khuôn mặt vuông nên tránh những gọng kính góc cạnh. Khuôn mặt tròn phù hợp với kính gọng vuông, sắc cạnh để tạo cảm giác thon và ngắn hơn cho khuôn mặt. Khuôn mặt trái xoan: đây là dạng khuôn mặt dễ chọn kính nhất vì bạn hợp với tất cả các dạng kính.
  5. Chọn mắt kính thời trang Polar Solar theo các tiêu chí như màu da, phong cách thời trang bạn yêu thích.

Mua kính mát Polar Solar giá rẻ tại iprice Việt Nam

Khách hàng thường thú nhận rằng rất ngại đến các trung tâm thương mại hay cửa hàng mắt kính để chọn một chiếc kính mát. Bởi thật khó phân biệt các loại kính với nhau. Cũng như các công dụng mắt kính tương ứng với giá mắt kính.

Kính mát Polar Solar mang đến dòng kính mát giá rẻ, nhiều kiểu dáng, công năng và chất lượng để bạn lựa chọn. Polar Solar cũng khuyến khích các khách hàng mua mắt kính trực tuyến tại các website thương mại điện tử đại diện cho Polar Solar Việt Nam. Bạn có nhiều thời gian để tìm hiểu và chọn mua kính mát phù hợp hơn.

Sử dụng chức năng so sánh giá mắt kính Polar Solar của iprice để tìm ra chiếc kính mát giá rẻ yêu thích nhanh chóng. Dễ dàng mua kính mát giá rẻ bằng cách sử dụng mã khuyến mãi coupon iprice Việt Nam.

NEW