Thời trang kính mát Prada được chia thành 2 nhóm đó là phong cách dành cho nam giới với những thiết kế trẻ trung, khỏe khoắn với chữ ký Prada có nền highlight đỏ trên gọng kính; phong cách còn lại thể hiện sự hiện đại, cánh tính trên các giá trị truyền thống, cổ điển và theo đuổi xu hướng riêng.

Kính mát tròn Prada
Kính phi công Prada
_

Prada của nước nào?

Prada là thương hiệu thời trang của nước Ý chuyên các sản phẩm cao cấp cho nam và nữ như giày dép, túi xách, phụ kiện thời trang..., thương hiệu thời trang xa xỉ Prada được thành lập bởi Mario Prada năm 1913. Prada đã thực sự thay đổi toàn bộ ngành công nghiệp thời trang thế giới. Những sản phẩm của Prada luôn mang kiểu dáng đặc trưng không lẫn với bất kỳ ai.

Kính mát Prada bề dày thương hiệu và cá tính riêng

Ở những năm 2003, thương hiệu Prada ký hợp đồng nhượng quyền thương hiệu với nhà sản xuất kính mắt Luxottica. Thời trang kính mát Prada được chia thành 2 nhóm đó là phong cách dành cho nam giới với những thiết kế trẻ trung, khỏe khoắn với chữ ký Prada có nền highlight đỏ trên gọng kính; phong cách còn lại thể hiện sự hiện đại, cánh tính trên các giá trị truyền thống, cổ điển và theo đuổi xu hướng riêng.

Mắt kính Prada sử dụng chất liệu nhựa cao cấp có tráng lớp gương mỏng tạo sự an toàn và cảm giác thoải mái cho mắt. Gọng kính được làm bằng hợp kim cao cấp kết hợp lớp cao su mềm tạo cảm giác thoải mái khi đeo. Đặc biệt có khả năng chống tia UV-400 đến tuyệt đối. Nhiều tín đồ thời trang xem kính Prada là chiếc kính tất yếu phải có với nét cổ điển đậm đà nhưng lại cuốn hút bởi sự cách tân ngọt ngào phô diễn phong thái, cá tính hiện đại vô cùng.

Giá kính Prada bao nhiêu? Kính mát Prada từ khoảng 3 triệu trở lên, sở hữu sự nổi tiếng từ thương hiệu đi liền với điểm thẩm mỹ tuyệt với với một thương hiệu nổi tiếng như Prada, mức giá trên có thể nói là không cao.

Cửa hàng kính mát Prada chính hãng

Bạn nên mua kính mát Prada chính hãng tại các cửa hàng chính hãng uy tín, vì hiện tại có khá nhiều sản phẩm mắt kính Prada fake trên thị trường. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các cửa hàng chính thức của thương hiệu tại Việt Nam hoặc tìm thấy tại cửa hàng trực tuyến của iPrice Việt nam tại đây với những nhà cung cấp uy tín và tin cậy.

NEW