Túi xách Prada thuộc thương hiệu Prada của nước Ý, đây là một trong những thương hiệu thời trang xa xỉ với những sản phẩm độc quyền đặc trưng không lẫn với bất kỳ thương hiệu nào khác. Giá túi xách Prada chính hãng từ vài triệu đến vài chục triệu đồng.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Bảng giá Top Túi xách Prada 2020

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Prada Logo Plaque Tote BAG 28.961.522 đ Farfetch
Prada Women 39 S Double Zip Galleria Bag Blue 57.767.316 đ Fado
Prada Quilted Nylon Tote BAG 39.851.054 đ Farfetch
Prada Logo Plaque Tote BAG 33.595.366 đ Farfetch
Prada Small Margit Tote BAG 50.740.587 đ Farfetch
Prada Túi Xách Mini Thời Trang Dành Cho Nữ 200.000 đ Shopee
Prada Ví Nữ 200.000 đ Shopee
Prada Knit Wool with Fabric Tricot Bag Emerald Green 23.053.372 đ Jomashop
Prada Gathered Design Tote BAG 17.793.959 đ Farfetch
Prada Nylon Navy Blue Logo Plaque Tote Bag 24.848.842 đ Fado
PHỔ BIẾN NHẤT
Prada Logo Plaque Tote BAG

Lựa chọn hiện có Farfetch 28.961.522 đ Đến Nơi Bán

Túi xách Prada của nước nào?

Túi xách Prada thuộc thương hiệu Prada của nước Ý, đây là một trong những thương hiệu thời trang xa xỉ với những sản phẩm độc quyền đặc trưng không lẫn với bất kỳ thương hiệu nào khác. Thương hiệu Prada được thành lập năm 1913 bởi Mario Prada.

Phong cách thiết kế làm nên túi xách Prada đắt đỏ

Giá trị của những chiếc túi xách của Prada không chỉ từ chất liệu mà còn là đại diện cho xu hướng của thế giới. Những chiếc túi Prada đắt đỏ tập trung vào sự sắc sảo ở tinh thần hơn là trang trí quá nhiều phụ kiện làm xao nhãng hơi thở thời trang chủ đạo của hãng. Chính vì thế tại Việt Nam, túi xách Prada luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của giới doanh nhân và thượng lưu, nhất là đối với phụ nữ. Có thể nói rằng Prada đã rất thông minh khi các sản phẩm được thiết kế đánh đúng tâm lý của khách hàng, và tận dụng được sự tối giản hoàn mỹ trong phong cách và nhu cầu sử dụng, từ những chiếc túi xách đa kích cỡ đến ví cầm tay, hay túi du lịch. Hai chiếc túi bán chạy nhất có thể kể đến là Prada Saffiano Lux Tote và Prada Saffiano Vernice Purse. Túi xách Prada cho nam, túi xách Prada cho nữ đều mang lại phong cách riêng cho người sử dụng.

Túi xách Prada sử dụng loại da gì?

Da full-grain được định nghĩa là lớp da dày trên cùng của động vật, điểm đặc biệt của da full-grain là giữ lại các hạt da và tì vết tự nhiên trên bề mặt, loại này có tuổi thọ rất cào và càng sử dụng lâu thì da càng đẹp. Túi Prada được sản xuất từ một trong những ngoại lệ của kiểu da full-grain, được gọi là da saffiano, được sản xuất độc quyền cho túi Prada để dập nổi những hoạ tiết vân chéo đặc trưng lên một lớp sáp được tráng trên bề mặt của miếng da dê.

Làm sao bảo quản túi xách Prada đúng cách?

Vì các sản phẩm da đến từ tự nhiên nên rất dễ bị khô và “nứt nẻ”, chính vì thế tui Prada cần được dưỡng ẩm đúng cách để giữ được độ bền đẹp. Bạn có thể bảo quản túi xách bằng mink oil (dầu chồn) hoặc neatsfoot oil (dầu chân bò) nguyên chất để đảm bảo không ảnh hưởng đến da.

Ngoài ra, bạn cũng nên bảo vệ túi bằng cách cho vào túi đựng (dust bag) và đừng quên cho túi “hít thở” một chút không khí sau một thời gian bảo quản. Việt Nam được biết đến là đất nước có độ ẩm khá cao, chính vì thế sử dụng túi hút ẩm trong túi hoặc trong dust bag đều quan trọng để tránh bị độ ẩm quá cao, túi xách sẽ dễ xuống cấp.

Cửa hàng túi xách Prada chính hãng

Túi xách Prada chính hãng có thể dễ dàng tìm thấy các cửa hàng chính thức của thương hiệu tại Việt Nam hoặc tìm thấy tại cửa hàng trực tuyến của iPrice Việt nam tại đây với những nhà cung cấp uy tín và tin cậy.

NEW