Danh mục sản phẩm
đầu trang
tìm thấy 0 sản phẩm

Sau 10 năm, cộng đồng chơi PS3 nhiều hơn các dòng máy chơi game khác, tựa game dành cho PS3 cũng áp đảo hơn hết. Săn ngay bất cứ món đồ chơi game nào bạn đang muốn tại iprice bằng cách tìm thông tin khuyến mãi voucher, mã quà tặng coupon từ nhà cung cấp máy chơi game PS3 uy tín.

Chúng tôi không tìm thấy sản phẩm theo yêu cầu, bạn hãy kiểm tra lại nội dung tìm kiếm.

Chơi game PS3

Chơi game PS3 với cấu hình và những tựa game lừng danh

Sau 10 năm phiên bản chơi game PS3 đầu tiên được trình làng năm 2006, Sony công bố đã bán hơn 80 triệu máy chơi game PS3, vượt mặt hầu hết các đối thủ, kể cả đồng môn PS4. Máy chơi game PS3 sở hữu danh tiếng của đàn anh PS2, cấu hình mạnh mẽ, cộng với PS3 có nhiều phiên bản thiết kế khác nhau. Số lượng phụ kiện và đĩa game PS3 trong 10 năm qua nhiều hơn hết bất cứ đối thủ nào và không ngừng phát triển.

Đơn giản bởi giá PS3 rẻ, cấu hình máy đủ để luyện bất cứ game trực tuyến hay đĩa game với chất lượng đồ hoạ cực nét và mượt. Người chơi tiết kiệm hơn khi sở hữu PS3 kèm với các phụ kiện như tay cầm chơi game Dualshock 3, Đĩa game, thẻ nhớ 8GB và cáp HDMI Sony. Chưa kể việc miễn phí vận chuyển với chê độ bảo hành từ Sony Việt Nam.

  1. Cấu hình ấn tượng, thời điểm PS3 ra mắt được cho là máy chơi game console đầu tiên có hỗ trợ game 3D. Kết hợp đầu đọc blu-ray, bộ xử lý và đồ họa cực ổn. Sau 10 năm, PS3 vẫn là máy chơi game được yêu thích hàng đầu.
  2. Remote Play - tính năng thú vị này cho phép bạn sử dụng tay cầm Playstation để tương tác điều khiển PS3. Người dung có thể dễ dàng truy cập Playstation Store cũng như tất cả các nội dung lưu trữ bên trong PS3. Ngoài ra, người chơi còn có thể sử dụng máy chơi game cầm tay PSP, điện thoại Sony Xperia để sử dụng chức năng này.
  3. Chức năng Magnificent Power của PS3 tuyệt vời để người chơi tận dụng kết nối internet với màn hình LED. Bạn vẫn có thể duyệt web, check mail mà không sợ mất thời gian bỏ lỡ các chiến hữu.

Thêm một điểm cộng để người chơi PS3 lựa chọn, sau 10 năm, cộng đồng chơi PS3 nhiều hơn các dòng máy chơi game khác, tựa game dành cho PS3 cũng áp đảo hơn hết. Các diễn đàn game PS3 Việt Nam và thế giới chưa bao giờ ngừng hot. Game PS3 gắn bó cùng hội chiến hữu luyện game đủ mọi độ tuổi cũng như những giây phút giải trí của cả gia đình.

Tựa game PS3 cực hot & Phụ kiện chơi PS3 cực đỉnh tại iprice Việt Nam

Với một loạt các game như The Last of us, Infinity Disney: Marvel Super Heroes 2, Grand Theft Auto V… dành riêng cho PS3. Và các phụ kiện để chọn, bạn dễ dàng chơi game PS3, nâng cấp chiếc PlayStation 3 với tủ game PS3 cực đỉnh.

Phụ kiện chơi game PS3 cực chất từ các thương hiệu lừng danh như Razer, Logitech và tay cầm chơi game PS3 chính hãng Sony. Lựa chọn game PS3 theo độ tuổi, sở thích và đặc điểm thiết kế của mỗi nhà làm game cũng như sở hữu tay cầm game PS3 và “mò mẩn” các tính năng Sony vừa lên đời cho PS3.

Săn ngay bất cứ món đồ chơi game nào bạn đang muốn tại iprice bằng cách tìm thông tin khuyến mãi voucher, mã quà tặng coupon từ nhà cung cấp máy chơi game uy tín.